[Báo chí] Một số bí kíp trở thành vua tốc độ trên trường đua trong Au Speed
23/08/2017

Trong Au Speed, việc thắng thua mỗi cuộc đua thường quyết định chỉ trong khoảnh khắc với phần thắng thắng thuộc về những game thủ bẻ lái chuẩn chỉnh. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn không phải là một xế lụa thì vẫn có những thủ thuật hiệu quả giúp bạn cán đích sớm nhất .

Cùng tham khảo một số mẹo dưới đây để trở thành vua tốc độ thực thụ nhé!

Phô diễn kỹ năng drift

Chắc chắn rồi, điều mà mọi xế thủ đều quan tâm đó là làm sao để bẻ cua đánh lái một cách điêu luyện giống như những anh chàng đẹp trai trong phim Fast & Furious 8. Câu trả lời nằm ở kỹ thuật drift góc cua và đặc biệt là góc cua lớn mà không phải ai cũng biết. Các kỹ thuật này cũng tương đối đơn giản, chỉ cần bỏ một chút thời gian luyện tập bạn sẽ nhanh chóng thành thạo.

Thông thường khi vào góc cua, người chơi sẽ nhấn giữ nút điều hướng để xe ôm cua. Tuy nhiên với những góc cua lớn, dù có ấn mạnh hay ấn lâu cỡ nào thì xe vẫn không thể bẻ lái theo ý bạn được. Trong trường hợp này, bạn cần nhấn nút điều hướng đến khi xe đã tích được nitro, lập tức nhả ra để giải phóng nitro, tốc độ xe sẽ tăng lên đáng kể. Ngay sau khi nhả ra, tiếp tục nhấn lại nút điều hướng lần nữa, tiếp tục tích nitro, và tiếp tục nhả ra. Góc cua càng lớn thì người chơi lặp lại thao tác trên càng nhiều. Điều này giúp cho các xế thủ không những không đâm mà còn ôm cua với tốc độ đáng ngờ đấy.

Tăng nitro bứt tốc về đích

Au Speed có 2 chế độ đua là đua đạo cụ và đua tốc độ. Riêng với chế độ đua tốc độ, điều mà các xế thủ mong muốn nhất chính là làm sao tích được nhiều nitro nhất để tăng tốc xe đua về đích sớm nhất. Một vài tip sau dây sẽ giúp các xế thủ rất nhiều trong mode chơi này. Trước hết, bạn nhấn giữ 1 nút điều hướng tùy ý. Sau đó, nhấn giữ nút điều hướng còn lại. Cuối cùng, Đồng thời nhả 2 nút điều hướng, xe sẽ giải phóng nitro và bức tốc lao về phía trước.

Thao tác đơn giản, mấu chốt khi bạn thực hiện bước 2 theo hướng nào thì xe bạn sẽ ngoặt hướng đó.Với những đoạn đường thẳng, bạn cần căn chỉnh hợp lý để xe ngoặc không quá mạnh va vào 2 bên. Các xế thủ chỉ cần tập luyện nhiều để thành thục căn chỉnh, thực hiện 3 bước liên tục và khéo léo nhé.

Kiếm xe SS vĩnh viễn

Au Speed là game sở hữu một kho siêu xe khổng lồ với đủ các loại xe chất trên cành quất. Và được sở hữu một siêu xe SS vĩnh viễn chắc chắn là niềm ao ước của mọi xế thủ.

Có 2 cách để sở hữu xe SS nhanh gọn lẹ. Cách 1, người chơi vào "Vòng quay" chọn "Siêu cấp" và quay 20 lần. Lần quay thứ 20 bạn sẽ nhận ngay 1 chiếc SS (vĩnh viễn). Quá đơn giản và nhanh gọn phải không nào? Cách 2 người chơi cần sưu tập đủ mảnh ghép và hợp thành xe vĩnh viễn

Cách này bạn có thể chủ động chọn dòng xe yêu thích và cày cuốc phát triển nó lên thành SS. Trước hết, bạn vào gara, ấn vào 2 nút điều hướng để chọn dòng xe SS mình muốn sở hữu. Sau đó bạn nhấn vào Hợp thành để mở ra các vòng đua PvE gợi ý. Từ đó, thu thập mảnh ghép xe SS rơi ngẫu nhiên khi hoàn thành các vòng đua PvE này. Khi đã thu thập đủ số lượng mảnh SS yêu cầu chỉ việc nhấn vào hợp thành thì SS vĩnh viễn đó thuộc về bạn. Hãy thử làm 2 cách trên để sở hữu ngay 1 xế SS cho các xế thủ nhìn bạn bằng ánh mắt khác đi nào

Biết đường tắt ở mỗi chặng đua

Trong Au Speed sẽ có các con đường đua có nhiều lối đi, hãy đi qua các chặng đường tắt để nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ có các con đường khiến bạn khó khăn hơn nếu chọn không đúng đường. Để tìm được đoạn đường tắt ngắn nhất ở mỗi chặng đua, bạn chỉ cần chú ý quan sát một chút các lối đi nhỏ trên đường đua. Và lưu ý giữ vững tinh thần, nên sử dụng cách ngắn nhất trừ khi bạn có nitro thật mạnh.

 

Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn nhanh chóng dẫn đầu mọi chặng đường đua trong Au Speed. Bạn có thể tải game tại đây và áp dụng ngay để trở thành vua tốc độ thôi nào!

Trang chủ: http://auspeed.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/auspeed.vn/?ref=br_rs

Group chém gió: https://www.facebook.com/groups/AUSPEED/  

Theo Gosu

s