[THÔNG BÁO] NGỪNG PHÁT HÀNH AU SPEED
29/01/2018

Các bạn thân mến,

Au Speed là game đua xe kết hợp thời trang và âm nhạc đầu tiên trên mobile. Chính thức phát hành vào ngày 29/06/2017, Au Speed đã thổi một làn gió mới đến cộng đồng game thủ.

Trải qua thời gian dài gắn bó, bằng những nỗ lực không ngừng từ phía Đội ngũ vận hành và trên hết là sự ủng hộ tuyệt vời đến từ các bạn, chúng ta đã cùng chung tay xây dựng một cộng đồng yêu thích game đua xe thời trang lớn mạnh.

Những vòng đua đến kịch tính, những pha nước rút đến nghẹt thở, hay đơn giản chỉ là pha ức chế vì "dính" đạo cụ từ đối phương. Au Speed đã mang đến cho chúng ta nhiều cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Nhưng cuộc vui nào rồi sẽ đến lúc tàn, chúng tôi xin thông báo về việc Ngừng phát hành Au Speed tại Việt Nam từ ngày 31/01/2018!

Thật sự rất lấy làm tiếc khi phải đưa ra quyết định này, Đội ngũ vận hành xin được gửi lời xin lỗi chân thành nhất và cũng là lời cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các bạn, đã yêu mến và ủng hộ Au Speed. Hi vọng những kỷ niệm đẹp về Au Speed sẽ còn mãi trong lòng chúng ta.

Cuối cùng, Đội ngũ vận hành xin được gửi đến các bạn lời chúc sức khỏe, luôn vui vẻ trong cuộc sống. Xin được kính chào tạm biệt!

s