Home Game Mod APK Tải 8 Ball Pool Hack Tiền – MOD Unlimited Cash/ Coins APK

Tải 8 Ball Pool Hack Tiền – MOD Unlimited Cash/ Coins APK

by Auspeed

Tải xuống và chơi APK 8 Ball Pool MOD (Tiền mặt / Tiền xu không giới hạn). Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Unlimited Cash & Unlimited Coins trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn cũng sẽ Mở khóa tất cả các Giải đấu, tất cả các Cues và tất cả các Thành tựu.

Thông tin về bản Mod Apk 8 Ball Pool:

Tên ứng dụng Bản Mod Apk 8 Ball Pool
Nền tảng Android
Tính năng MOD Tiền mặt & xu không giới hạn, Mở khóa tất cả các giải đấu
Kích thước 63 triệu
Phiên bản 5.0.0
thể loại Thể Thao
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng MOD Pool 8 Ball:

 • Tiền mặt & Xu không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các giải đấu
 • Mở khóa tất cả thành tích và tín hiệu
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK 8 Ball Pool Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tiền mặt & Xu không giới hạn

Tiền xu bi-a đại diện cho đơn vị tiền tệ chính được sử dụng trong Hồ bơi 8 bi. Chúng được sử dụng để mua các mặt hàng khác nhau từ cửa hàng. Có thể kiếm được tiền thông qua một số cách. Những cách đó bao gồm các trận đấu 1 vs 1, giải đấu, Vòng quay hàng ngày, Cào và Chiến thắng, và mua hàng trong ứng dụng. Vì vậy, không dễ để gom đủ xu. Nhận được nhiều hơn đủ số tiền với APK MOD 8 Ball Pool của chúng tôi.

Vì lý do này, giải pháp tốt nhất mà trò chơi có là mua Pool Coins bằng tiền thật. Không cần phải làm điều đó vì chúng tôi đã phát hành Bi-a 8 bóng. Nó có một số tính năng như Unlimited Coins.

Loại bỏ các phương pháp trong trò chơi để đạt được tiền xu. Nhận apk mod và tận hưởng chi tiêu nhiều xu như bạn muốn cho các vật phẩm yêu thích của bạn.

Một loại tiền tệ khác không kém phần quan trọng là tiền mặt. Bạn có thể đã biết các nguồn tiền mặt được sử dụng để làm gì. Bạn có thể sử dụng tiền Cash để nhận thêm vòng quay tại trò chơi Quay và Chiến thắng. Với Spin and Win, bạn có thể nhận được ‘Lucky 8 Cue’, thẻ cào và tiền xu. Bạn có thể mua Ice Cue với 2 Tiền mặt và 300 Xu. Vì vậy, hãy tải xuống 8 Ball Pool Mod Apk cho Unlimited Coins,

Bạn thậm chí có thể mua các Gói trò chuyện bằng Pool Cash. Để tránh tiêu tiền thật, bạn có thể tải xuống Bi-a 8 bóng của chúng tôi. Bạn sẽ ngay lập tức nhận được tài nguyên tiền mặt không giới hạn. Nó sẽ lấp đầy thanh để không bao giờ hết tài nguyên nữa.

Mở khóa tất cả các giải đấu

Bạn sẽ mở khóa tất cả các Giải đấu bắt đầu từ Giải Đồng thau cho đến Giải Kim cương.

Thông thường, bạn phải tăng cấp dần dần để đạt được một Liên minh khác. Thứ hạng của bạn xác định Liên đoàn nơi bạn có thể

được đặt với những người chơi tương tự. Tải xuống và cài đặt Bi-a 8 bóng từ trang web của chúng tôi và tận dụng tất cả các Giải đấu.

Danh sách bên dưới hiển thị tất cả các Giải đấu mà bạn sẽ mở khóa bằng apk mod 8 Ball Pool.

Liên đoàn đồng thau
Giải đồng
Giải bạc
Giải vàng
Giải bạch kim
Liên đoàn thạch anh tím
Giải đấu Sapphire
Emerald League
Ruby League
Diamond League

Mở khóa tất cả thành tích

8 Ball Pool có 112 Thành tích có sẵn để kiếm được trong suốt quá trình chơi. Bạn có thể nhận được danh sách đầy đủ với chúng một cách tự động. Tokyo Cup là một trong những thành tích bạn sẽ có thể mở khóa ngay lập tức khi cài đặt bản hack mod.

Thông thường, bạn phải chiến thắng Giải đấu Tokyo để có được nó. Tương tự, bạn sẽ nhận được London Cup, Sydney Cup, Moscow Cup, Moscow Story, Sydney Rumor.

Bạn sẽ nhận được Power Off 3. Half Power là thành tích nhận được sau khi bạn chiến thắng trong khi không bao giờ vượt quá nửa công suất trên tín hiệu. Nhận Xỉu và cả thành tích Chơi hoàn hảo nữa. Mở khóa tất cả các thành tựu với 8 Ball Pool cho Android. Mở khóa tất cả với apk 8 Ball Pool MOD.

Chúng tôi đã liệt kê bên dưới một số thành tựu chính mà bạn sẽ có thể mở khóa ngay lập tức với tệp apk mod 8 Ball Pool.

Cúp Tokyo
Sức mạnh của 3
Một nửa sức mạnh
Xỉu
Chơi hoàn hảo
Lightning Play

Mở khóa tất cả các mối quan hệ

Một khía cạnh tuyệt vời khác của trò chơi 8 Ball Pool Android là việc giới thiệu các dấu hiệu. Bạn không phải mua chúng nữa. Bạn có thể nhận được bất kỳ gợi ý nào bạn muốn cho bạn sẽ Mở khóa tất cả chúng với bản hack 8 Ball Pool.

Mở khóa Black Hole Cue có giá 6 000 000 xu và nó chỉ có sẵn ở cấp độ 52. Hơn nữa, bạn sẽ mở khóa Galaxy Cue và thậm chí là Lucky 8 Cue mong muốn nhất với APK mod pool 8 bi của chúng tôi.

Có 54 tín hiệu tiêu chuẩn, 60 tín hiệu quốc gia, 32 tín hiệu cao cấp. Sau đó, mỗi tín hiệu có 4 thuộc tính khác nhau: quay, lực, nhắm, thời gian. Tải xuống bản mod 8 Ball Pool Apk ngay bây giờ và tận hưởng nó.

Cái lỗ đen
Galaxy Cue
Con số 8 may mắn

Về trò chơi

8 Ball Pool chắc chắn là một trong những trò chơi bi lắc hay nhất hiện có. Trò chơi cung cấp cho bạn một trò chơi hồ bơi thực tế. Bạn có thể tham gia cùng hàng triệu người chơi từ khắp nơi trên thế giới và đánh bại họ trong trò chơi bi-da.

Bạn thậm chí có thể thách đấu với bạn bè của mình và tham gia các giải đấu hồ bơi và thể hiện kỹ năng của mình. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tham gia vào thế giới trong các trò chơi bi-a 1v1. Khi bạn lên cấp trong trò chơi, bạn sẽ giành được những phần thưởng thú vị. Trò chơi hoàn toàn miễn phí và là một trò chơi đầy thú vị để bạn thử.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đánh bại thế giới bằng kỹ năng chơi bi-a của mình thì bạn có tất cả lý do chính đáng để chơi thử trò chơi bi-a hoành tráng này từ Miniclip.

Một trong những điều tuyệt vời nhất của trò chơi là bạn thậm chí có thể tùy chỉnh trò chơi của mình với các tín hiệu hồ bơi tuyệt vời. Mỗi trận đấu mà bạn chơi trong trò chơi, bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. Đồng xu là của bạn khi bạn thắng trận đấu.

Với sự trợ giúp của những đồng tiền này, bạn có thể mua các vật phẩm mới trong cửa hàng hồ bơi và thậm chí tham gia các trận đấu xếp hạng cao hơn với số tiền cược lớn hơn. Hãy chứng minh mình là người chơi bi-a giỏi nhất với trò chơi bi-a này.

Nếu bạn là một người yêu thích bi-a thì chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ việc chơi Bi-a 8 bóng. Rốt cuộc, nó là một trong những trò chơi bi-a hoành tráng và thực tế nhất đã được giới thiệu với chúng tôi.

Trò chơi đã phổ biến với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. Nếu bạn chưa từng nghe nói về trò chơi này thì rõ ràng bạn đang sống dưới tảng đá. Trò chơi giải trí này là trò chơi bi lắc hay nhất mà bạn từng chơi.

Tóm lại, có thể kết luận rằng đây là một trong những trò chơi bi lắc hay nhất và độc đáo nhất mà bạn từng chơi. Nếu bạn thích chơi bi-a ngoài đời thì chắc chắn bạn nên cho trò chơi này một cơ hội.

Tính năng trò chơi

Các tính năng chính của trò chơi bao gồm:

 1. Tính năng tốt nhất của trò chơi này là bạn có thể bắn bi-a giống như cách bạn làm trong cuộc sống thực. Trò chơi được biết là sử dụng vật lý thực tế nhất cho lối chơi chân thực.
 2. Trò chơi cho phép bạn tham gia vào một trong những hành động PVP khốc liệt nhất. Ở đây trong trò chơi này, bạn có cơ hội đánh bại bạn bè hoặc người chơi của mình từ khắp nơi trên thế giới.
 3. Bạn cũng có thể giành được những giải thưởng tuyệt vời trong trò chơi. Giành được các tín hiệu hồ bơi hoành tráng, vòng hồ bơi chuyên nghiệp và hàng tấn quà tặng thú vị khác.
 4. Xếp nhiều tiền hơn để nắm bắt cơ hội chơi cho các giải thưởng lớn hơn. Bạn có thể thi đấu trong các giải đấu chung để tiến lên các cấp cao hơn.
 5. Bạn có thể lựa chọn từ một loạt các tín hiệu hồ bơi, mỗi tín hiệu đi kèm với phong cách và sức mạnh độc đáo.
 6. Trò chơi cũng cung cấp cho bạn cơ hội lên cấp để kiểm tra kỹ năng bơi của bạn.

Tại sao cài đặt MOD Pool 8 Ball này?

8 Ball Pool có hơn 500.000.000 lượt tải xuống. Nó chắc chắn là một trò chơi rất được chơi và thích. Để cạnh tranh với những người chơi khác và đánh bại họ, bạn cần nhiều kỹ năng hơn. Những kỹ năng này có thể kiếm được thông qua việc chi tiêu tài nguyên để nâng cấp, lên cấp và cải thiện lối chơi của bạn với các vật phẩm khác nhau.

Tải xuống và cài đặt 8 Ball Pool từ trang web của chúng tôi và hưởng lợi từ tất cả các tính năng của nó. Bạn sẽ nhận được Xu và Tiền mặt không giới hạn.

Hơn nữa, bạn sẽ có thể mở khóa tất cả các Cue, thậm chí cả Black Hole Cue và Galaxy Cue.

Bạn sẽ mở khóa tất cả các Giải đấu và tất cả 112 Thành tựu. Bạn có thể hưởng lợi từ tất cả những tương lai tuyệt vời này bằng cách tải xuống 8 Ball Pool dễ cài đặt và miễn phí của chúng tôi.

Tệp .apk mod an toàn, sạch sẽ, không có vi rút, đã được nhóm của chúng tôi kiểm tra nhiều lần để đảm bảo rằng tệp đã sẵn sàng để tải xuống và cài đặt trên mọi thiết bị Android. Bạn không cần phải root thiết bị của mình.

Cách tải xuống và cài đặt APK 8 Ball Pool MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Bản Mod Apk 8 Ball Pool tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment