Home Công Nghệ Video hướng dẫn Crack, Active Win 10 không cần phần mềm

Video hướng dẫn Crack, Active Win 10 không cần phần mềm

by Auspeed

Bài đăng này cung cấp hướng dẫn từng bước để giúp bạn kích hoạt Windows 10 bằng CMD. Kiểm tra cách kích hoạt Windows 10 bằng CMD nhưng không bằng công cụ kích hoạt Windows 10. \

Sau khi bạn cài đặt hoặc cài đặt lại Windows 10 , nó sẽ yêu cầu bạn kích hoạt Windows 10. Nếu hệ thống Windows 10 của bạn chưa được kích hoạt, nó sẽ xuất hiện hình mờ ở màn hình phía dưới bên phải cho biết “Kích hoạt Windows. Đi tới Cài đặt để kích hoạt Windows ”. Sẽ rất khó chịu khi có hình mờ trên màn hình.

Bên cạnh đó, nếu không kích hoạt Windows 10, bạn không thể thay đổi cài đặt Cá nhân hóa Windows như màn hình khóa , hình nền, chủ đề, v.v.

Nếu không muốn mua khóa sản phẩm cho Windows 10, bạn có thể tìm thấy một số khóa sản phẩm Windows 10 miễn phí có sẵn trực tuyến và sử dụng chúng để kích hoạt Windows 10 vĩnh viễn.

Cách 1: kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 bằng CMD

Nếu không có công cụ kích hoạt Windows 10 của bên thứ ba, bạn có thể kích hoạt Windows 10 bằng CMD miễn phí. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cách kích hoạt phiên bản Windows Enterprise với CMD.

File text dùng để kích hoạt  Windows: Tải file Text và xem video bên dưới

https://youtu.be/x7L43kVvFv0

 

Cách 2: kích hoạt vĩnh viễn Windows 10 bằng AIO Tools

Đây là cách thành công 100%, nếu các bạn đã thử cách trên không được thì xem video và thử cách thứ 2 này nhé. Đảm bảo thành công mĩ mãn luôn.

Link Tải AIO Tools: Nhấn vào đây

Leave a Comment