Home Game Mod APK Tải Angry Birds 2 Hack Full Unlimited Gems, Coins MOD APK

Tải Angry Birds 2 Hack Full Unlimited Gems, Coins MOD APK

by Auspeed

Tải xuống trò chơi thông thường Angry Birds 2 MOD APK (Đá quý, Tiền không giới hạn – Unlimited Money, Gems, Coins) miễn phí từ trang web của chúng tôi. Trước khi cài đặt bản mod của chúng tôi, bạn cần phải cài đặt trò chơi.

Với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tài nguyên Unlimited Gems và Unlimited Lives trong tài khoản trò chơi của mình. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được Chim cấp tối đa. Ngoài ra, mở khóa tất cả các loài chim có sẵn trong trò chơi.

Thông tin về bản mod Angry Birds 2:

Tên ứng dụng Angry Birds 2 Mod Apk
Nền tảng Android
Mod
Đặc trưng
Đá quý không giới hạn
Cuộc sống không giới hạn
Cấp độ chim tối đa
Mở khóa tất cả các loài chim
Kích thước 89 triệu
Phiên bản 2.43.1
thể loại Casual
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng của Angry Birds 2 MOD:

 • Đá quý không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các loài chim
 • Cuộc sống không giới hạn
 • Chim cấp tối đa
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Angry Birds 2 Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Đá quý không giới hạn

Đá quý là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Bạn có thể kiếm chúng trong rương hoặc bằng cách hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày. Bạn cũng có thể đổi đá quý trong các giải đấu hàng tuần và tất nhiên, bạn có thể nhận chúng từ cửa hàng bằng tiền thật.

Chúng là một nguồn tài nguyên rất quan trọng, vì bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách. Bạn có thể sử dụng chúng để tiếp tục các cấp độ hoặc nạp tiền cho cả năm mạng sống. Sử dụng chúng để mở rương hiếm hoặc huyền thoại. Ngoài ra, bạn có thể mua bộ tăng sức mạnh cho những chú chim của mình, giúp việc lên cấp dễ dàng hơn rất nhiều.

Như bạn có thể thấy, bạn cần rất nhiều đá quý để chiến thắng mọi cấp độ một cách dễ dàng. Đó là chúng tôi đã tạo ra apk mod giận dữ này. Bạn sẽ nhận được gần như không giới hạn số đá quý trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên thiết bị Android của mình và nó sẽ tự động đồng bộ hóa với trò chơi. Bạn thậm chí không cần phải root thiết bị của mình.

Mở khóa tất cả các nhân vật

Có rất nhiều nhân vật bạn có thể chơi trong trò chơi. Từ những cái thông thường đến những cái ngày càng đặc biệt hơn. Bằng cách sử dụng apk Mod apk của chúng tôi, bạn sẽ mở khóa tất cả chúng.

Dưới đây là một số nhân vật bạn sẽ mở khóa bằng cách sử dụng ứng dụng hack của chúng tôi:

Độc quyền
Tony
Ayrton Senna

Space Flock
Siêu chim đỏ
Lightning Bird
Firebomb
Sự khác biệt đáng kinh ngạc
Chim Lazer
Chim băng

Star Wars Flock
Red Skywalker
Chuck Ham Solo
Terebacca
Công chúa Stella Organa
C-3PYOLK
R2-EGG2

Về trò chơi

Nó là một trò chơi được chơi bởi trẻ em và người lớn. Angry Birds 2 là một trò chơi điện tử năm 2015 dưới dạng câu đố.

Nó đã được phát triển bởi Rovio Entertainment với tên gọi 12thứ tự trò chơi trong bộ truyện. Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ cửa hàng Play. Vì vậy, nếu bạn không có nó trên thiết bị của mình, chỉ cần truy cập GooglePlay và cài đặt nó.

Bạn có thể tải xuống trò chơi Andry Birds 2 từ Google Play miễn phí.

Mô tả trò chơi

Ở đây, các loài chim và phép thuật được mô tả trên các thẻ. Chỉ cần một cú gõ vào thẻ tương ứng sẽ đặt nội dung để khởi chạy. Người chơi có thể đạt được nhiều điểm hơn, bằng cách tiêu diệt các đồ vật và lợn. Có một “Kẻ hủy diệt” nhất định sẽ tăng sức mạnh trong trò chơi. Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với năm mạng và thua một nếu tất cả ba thẻ được sử dụng hết.

Có rất nhiều quà tặng. Nếu bạn tình cờ trúng một món quà màu xanh, bạn có thể gửi nó cho bạn bè của mình qua Facebook. Đánh những con màu đỏ cho bạn lông. Bạn có thể kiếm được đá quý, mạng sống và các quà tặng khác. Bạn cũng có thể mua chúng hoặc chỉ cần sử dụng Angry Birds 2 của chúng tôi và nhận tất cả miễn phí. Nhận Đá quý không giới hạn với APK Angry Birds 2 MOD của chúng tôi.

Một tính năng tuyệt vời, được gọi là Đấu trường được mở khóa sau cấp độ 5. Đấu trường là một chuỗi sáu ngày thưởng đá quý thay vì lông vũ. Người chơi về đích trong số ba người đứng đầu sẽ nhận được huy chương. Vậy còn trò chơi Angry Birds 2 ngày nay thì sao?

Nhân vật chính

Nhân vật chính của trò chơi này là Silver. Nó có sẵn để chơi trên Android và iOS. Nhưng chúng tôi chỉ có phiên bản Android Hack để tải xuống. Như trong bản gốc, trò chơi này bao gồm việc người chơi sử dụng súng cao su để phóng những con chim đến những nơi khác nhau.

Trong Angry Birds 2, bạn có thể chọn những con chim của mình từ bộ bài. Điều này cho phép người chơi độc lập hơn để đưa ra các kế hoạch độc đáo để tiếp tục trong trò chơi.

Trò chơi này có một số bổ sung tuyệt vời.

Tính năng trò chơi

 1. Bạn có thể chọn con chim.
 2. Nhiều cấp độ để chơi và nhập các nhân vật mới như Boss Pigs.
 3. Bạn có thể đối mặt với những thử thách hàng ngày và kiếm được những giải thưởng lớn.
 4. Bạn cũng có tùy chọn chọn một nhóm hoặc Clan, theo cách gọi của họ.
 5. Sau đó, có chương trình đào tạo Đại bàng hùng mạnh, cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn.
 6. Bạn nhận được nhiều cấp độ, nhiều hơn các phiên bản cuối cùng của trò chơi.
 7. Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Bạn nhận được nó hoàn toàn miễn phí.

Trò chơi thực sự thú vị cho tất cả những người yêu thích trò chơi Angry Bird. Trò chơi cho phép bạn liên kết đến các trang mạng xã hội dành cho người chơi trên 13 tuổi. Có kết nối trực tiếp với internet và tùy chọn duyệt các trang web khác nhau, luôn ở đó.

Những người thích Star Wars chắc chắn có thể bị cuốn hút vào trò chơi này. Họ sẽ thấy trò chơi này ngang hàng. Sử dụng APK mod Angry Birds 2 của chúng tôi để mở khóa các Nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao.

Nhận xét

Trò chơi đã nhận được nhiều đánh giá trái chiều. Trang web đánh giá, game thủ Pocket đã cho trang web điểm 7 trên 10. Các câu đố và đồ họa đã được sử dụng rất ấn tượng. IGN đã chấm nó 6,7 trên 10. Chỉ vài ngày sau khi phát hành, trò chơi đã được tải xuống 10 triệu lần.

Tại sao sử dụng Angry Birds 2 MOD?

Sử dụng Angry Birds 2 của chúng tôi sẽ làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ có thể chọn từ rất nhiều loài chim phải trả. Nếu bạn là một fan hâm mộ Star Wars, có rất nhiều nhân vật trong chiến tranh giữa các vì sao. Ngoài ra, bạn cần cấp độ chim tối đa để đạt được cấp độ cao nhất.

Chỉ cần tưởng tượng có đá quý không giới hạn trong tài khoản của bạn. Bạn sẽ nâng cấp mọi loài chim và hoàn thành tất cả 1760 cấp độ một cách dễ dàng. Tin tôi đi, trò chơi sẽ hay hơn rất nhiều khi chơi game với apk ứng dụng là những chú chim giận dữ 2 này.

Bạn có thể khoe những chú chim của mình với bạn bè. Hãy là người đầu tiên trong số bạn bè của bạn hoàn thành trò chơi.

Cách tải xuống và cài đặt Angry Birds 2 MOD APK trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Angry Birds 2 Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment