Home Game Mod APK Tải Boxing Star Hack Tiền – MOD (Unlimited Money, Gold) APK

Tải Boxing Star Hack Tiền – MOD (Unlimited Money, Gold) APK

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Bạn có những gì nó cần để trở thành người vĩ đại tiếp theo Ngôi sao quyền anh (MOD không giới hạn tiền)? Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với Mod Apk của chúng tôi, bạn sẽ nhận được vàng và xu không giới hạn trong tài khoản trò chơi của mình.

Bạn cũng sẽ mở khóa tất cả các găng tay. MOD rất dễ sử dụng. Chỉ cần cài đặt tệp apk trên thiết bị Android của bạn và làm theo hướng dẫn. Bạn không cần phải root thiết bị của mình. Nhận tiền không giới hạn và tài nguyên đá quý không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn. Hơn nữa, mở khóa tất cả các Gears (Găng tay & Bảo vệ).

Thông tin về Boxing Star Mod Apk:

Tên ứng dụng Boxing Star Mod Apk
Nền tảng Android
Kích thước 84 triệu
Phiên bản 2.4.1
thể loại Các môn thể thao
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Boxing Star MOD:

 • Tiền không giới hạn
 • Vàng không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các bánh răng (Găng tay & Bảo vệ)
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Boxing Star Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tiền & Vàng không giới hạn

Tiền xu và vàng là tài nguyên chính trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng tiền xu để nâng cấp bánh răng, kỹ năng và chơi chế độ liên minh. Bạn có thể sử dụng vàng để mở hộp cao cấp từ cửa hàng. Vì vậy, cả hai đều là tài nguyên quan trọng cần có trong tài khoản của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các thành tích và các trận đấu khuyến mại. Hoặc, bạn có thể chỉ cần sử dụng mod ngôi sao quyền anh của chúng tôi và nhận được tiền và vàng không giới hạn vào tài khoản của mình. Bạn có thể dễ dàng trở thành võ sĩ giỏi nhất, vì bạn sẽ có thể nâng cấp tất cả các thiết bị của mình. Tải xuống Apk Boxing Star Mod của chúng tôi để nhận Tiền không giới hạn và Vàng không giới hạn.

Mở khóa tất cả các Gears

Có rất nhiều loại bánh răng trong game: thông thường, hiếm, omega, sử thi, … Bạn cần mở khóa và nâng cấp những vật phẩm tốt nhất để trở thành võ sĩ giỏi hơn và mạnh hơn trong các trận đấu. Bạn cần phải thăng cấp trong Liên minh để nhận phần thưởng các vật phẩm huyền thoại. Bạn có thể sử dụng apk mod ngôi sao quyền anh của chúng tôi để mở khóa tất cả các bánh răng (găng tay và bảo hộ), bao gồm cả những chiếc huyền thoại. Mở khóa tất cả các Gears với apk Boxing Star MOD của chúng tôi.

Tính năng trò chơi

 • Hãy né tránh, chú vịt, nhúng và đan để ngăn chặn các cuộc tấn công của kẻ thù và đánh trả mạnh mẽ bằng một đòn phản công mạnh mẽ!
 • Huấn luyện chuyên sâu với tính hiếu chiến khi máy bay chiến đấu của bạn tiến bộ trong chế độ câu chuyện; từ cuộc thi đấu đường phố đến Giải vô địch quyền anh thế giới.
 • Đối đầu chiến đấu với nhiều đối thủ hoang dã và lập dị trong thế giới quyền anh và hạ gục họ để trở thành nhà vô địch thế giới!
 • Thu thập găng tay mạnh mẽ tùy chỉnh và kết hợp chúng với nhau với các kỹ năng mạnh mẽ, hiệu quả và thiết bị mạnh mẽ để mô tả đối thủ theo phong cách chiến đấu của bạn.
 • Chứng minh cho người khác thấy rằng bạn là người giỏi nhất bằng cách chiến đấu trong chế độ liên minh với những người chơi khác ở mỗi cấp độ và leo lên bậc thang để trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới.
 • Sử dụng tiền thắng cược của bạn để trang trí cũi của bạn, lái một chiếc roi mượt mà và thu thập một đoàn tùy tùng khiến bạn bè của bạn ghen tị và thưởng cho bạn!

Hiển thị các ngôi sao đối thủ của bạn vào ban ngày!

Bạn có nghĩ rằng bạn có đủ can đảm và ý chí để lên đỉnh cao và trở thành ngôi sao quyền anh lớn tiếp theo? Nếu câu trả lời của bạn là có, hãy bước vào thế giới quyền anh, chấp nhận những thử thách và chinh phục mọi thứ! Bắt đầu với cuộc chiến đường phố cấp độ thấp và thăng tiến qua các cấp độ để trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới!

Chuẩn bị sẵn sàng với đôi găng tay được tùy chỉnh đặc biệt, phát triển kỹ năng của bạn và hạ gục đối thủ bằng một cú đánh lớn! Không ai sinh ra đã là nhà vô địch nhưng một người đã trở thành nhà vô địch trên võ đài!

hệ điều hành được hỗ trợ

Hệ điều hành Android 4.4 trở lên. Bạn có thể tải xuống trò chơi từ Google chơi miễn phí.

Tránh kết nối mạng kém

Kết nối mạng kém hoặc kém khi tương tác với máy chủ trong trò chơi, chẳng hạn như mua vật phẩm trong cửa hàng có thể dẫn đến hư hỏng hoặc mất dữ liệu. Đảm bảo rằng bạn đang ở một vị trí có kết nối Internet tốt khi sử dụng các tính năng phụ thuộc vào kết nối mạng của bạn.

Tại sao sử dụng MOD của chúng tôi trong Boxing Star?

Sử dụng một bản mod trong Boxing Star sẽ giúp lối chơi của bạn tốt hơn rất nhiều. Thông thường, bạn sẽ cần phải dành nhiều giờ để chơi trò chơi, để có đủ tiền để nâng cấp tối đa các bánh răng của mình. Nếu bạn muốn trở thành võ sĩ giỏi nhất, bạn nên hack ngôi sao quyền anh của chúng tôi. Bạn sẽ nâng cấp găng tay của mình ở mức tối đa. Sau đó, bạn có thể khoe tất cả các số liệu thống kê của mình với bạn bè. Vì vậy, hãy tải xuống Boxing Star Mod APK miễn phí.

Boxing Star Mod Apk của chúng tôi rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn thậm chí không cần phải root thiết bị của mình. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc tài khoản của mình sẽ bị ban. Trò chơi không thể phát hiện được vụ hack của chúng tôi vì nó sẽ tự động đồng bộ hóa với trò chơi được cài đặt sẵn trên thiết bị Android của bạn.

Cách tải xuống và cài đặt APK Boxing Star MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

https://drive.google.com/file/d/196jbSeNTeuas0124PP9CZuUgD3T18Owo/view

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới
 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Boxing Star Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Data giải nén, copy thư mục com.ftt.boxingstar.gl.aos vào đường dẫn: /Android/obb/

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment