Home Game Mod APK Tải Brawlhalla Hack [Unlimited Gold/ Unlock All] MOD APK

Tải Brawlhalla Hack [Unlimited Gold/ Unlock All] MOD APK

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Trải nghiệm trận chiến chiến đấu hoành tráng với APK của Brawlhalla MOD (Vàng không giới hạn / Mở khóa tất cả). Tải xuống tệp .apk mod miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Nhận tài nguyên Vàng không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn. Ngoài ra, mở khóa tất cả các Huyền thoại, mở khóa tất cả các Nhân vật và mở khóa tất cả các Crossover.

Thông tin tệp Apk của Brawlhalla Mod:

Tên ứng dụng Brawlhalla
Tính năng MOD Vàng không giới hạn. Mở khóa tất cả các huyền thoại, mở khóa tất cả nhân vật & mở khóa tất cả các Crossover
Nền tảng Android
Kích thước Thích nghi với thiết bị
Phiên bản Thích nghi với thiết bị
thể loại Hành động
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng của Brawlhalla Mod:

 • Vàng không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các huyền thoại
 • Mở khóa tất cả các nhân vật
 • Mở khóa tất cả các Crossover
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tải xuống miễn phí
 • Brawlhalla Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Hệ thống chống cấm
 • Không cần root thiết bị của bạn

Brawlhalla là một nền tảng chiến đấu hoành tráng đưa người chơi chiến đấu để giành lấy vinh quang trong đại sảnh của Valhalla. Nó là một trò chơi hành động được phát hành bởi Ubisoft Entertainment.

Brawlhalla là một trò chơi phổ biến trên PS4 và Nintendo Switch, hiện cũng đã có trên điện thoại thông minh của bạn. Nó là một trò chơi được xếp hạng 3+; do đó, nó có thể được thưởng thức bởi người chơi ở mọi lứa tuổi.

Đây là trò chơi chiến đấu nền tảng đầu tiên trên điện thoại di động. Đây là một nền tảng miễn phí với 40 triệu người chơi. Bạn có thể chiến đấu chéo với tám người chơi trong một trận đấu. Bạn có thể chơi miễn phí cho tất cả các trận đấu xếp hạng bình thường.

Bạn cũng có thể tạo một phòng riêng với bạn bè và chơi với nhau. Trò chơi hoàn hảo cho nhiều người chơi.

Gameplay

Trong bản mod apk của Brawlhalla, mục tiêu là hạ gục đối thủ của bạn. Bạn có thể hạ gục đối thủ bằng cách gây sát thương liên tục.

Bạn có thể thấy sát thương bằng cách hiển thị màu trên biểu tượng đối thủ. Màu sắc thay đổi từ trắng sang đỏ và từ đỏ sang đen. Màu sắc thay đổi khi người chơi bị đánh liên tục.

Người chơi cũng sẽ mất mạng. Người chiến thắng là người đứng cuối cùng hoặc người có số điểm tối đa.

Bạn có thể chơi trực tuyến cũng như ngoại tuyến. Nó có hơn 20 chế độ và hơn 50 nhân vật huyền thoại. Bạn có thể chiến đấu với phong cách.

Nó có một chế độ hỗn loạn, nơi bốn người chơi cố gắng hạ gục nhau để giành điểm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh trò chơi của mình, trò chơi này có thể được lưu trữ trực tuyến.

Trò chơi tùy chỉnh hỗ trợ tám người chơi mỗi trận. Bạn có thể tham gia với một nhóm bạn bè để tạo một gia tộc. Clan có thể giúp tích lũy kinh nghiệm cho tất cả các thành viên.

Đặc trưng

– Có hệ thống xếp hạng trực tuyến. Bạn có thể tự xếp hạng từ thiếc lên bạch kim và hơn thế nữa. Bạn có thể làm điều này bằng cách chiến đấu solo hoặc với bạn bè của bạn chống lại kẻ thù.

Trò chơi sẽ ghép bạn với đối thủ phù hợp với trình độ kỹ năng của bạn.

– Trong chế độ bình thường, bốn người chơi có thể chơi trực tuyến với nhau. Chỉ một người chơi sẽ thắng trò chơi.

– Trong phòng tùy chỉnh, bạn có thể mời tối đa tám người bạn. Có rất nhiều phòng tùy chỉnh như 4v4s, 2v2, FFA, 1v3, v.v.

– Trò chơi cũng cung cấp một phòng đào tạo, nơi bạn có thể thực hành các combo và nâng cao kỹ năng của mình.

Phần kết luận

Brawlhalla mod apk là một trò chơi cạnh tranh vui nhộn có thể nâng cao tinh thần đồng đội. Bạn cũng có thể ghi lại một trận đấu và phát lại nó. Trò chơi cung cấp hàng chục bản đồ và các giải đấu chơi đơn.

Nó được cập nhật thường xuyên và tổ chức nhiều sự kiện, bạn có thể tham gia và vui chơi. Nó là miễn phí để chơi và không có nội dung cao cấp ảnh hưởng đến trò chơi.

Kiếm vàng để mở khóa các huyền thoại bằng cách chơi trò chơi trực tuyến. Bạn cũng có thể xem gói tất cả truyền thuyết, gói này sẽ mở khóa ngay lập tức mọi nhân vật mà trò chơi sẽ tạo ra.

Tuy nhiên, nó không mở khóa các crossover. Chơi trò chơi này với bạn bè của bạn cho trận chiến chiến đấu hoành tráng.

Cách tải xuống và cài đặt APK Brawlhalla MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Brawlhalla Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment