Home Phần Mềm PC Cách Ẩn Ứng Dụng trên Android không cần Root

Cách Ẩn Ứng Dụng trên Android không cần Root

by Auspeed

Ẩn ứng dụng đã trở thành một phần bắt buộc trên điện thoại thông minh của chúng ta. Cho dù mục đích là để ẩn WhatsApp, Facebook hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác với trẻ em, thành viên gia đình hoặc thậm chí với bạn bè. Không muốn họ biết rằng bạn đang sử dụng một ứng dụng cụ thể hoặc chỉ muốn ẩn trò chơi khỏi con bạn hoặc có thể bảo vệ một biểu mẫu ứng dụng mà một người bạn thích rình mò. Sau đó hãy làm theo hướng dẫn này để biết cách ẩn ứng dụng trên điện thoại Android một cách dễ dàng nhất.

PrivateMe

Sau khi sử dụng một số ứng dụng, đây là ứng dụng tốt nhất mà tôi tìm thấy. Ứng dụng này không cần root và thậm chí không phải là launcher.

Cài đặt ứng dụng này từ Cửa hàng Play .

Ẩn ứng dụng Android bằng ứng dụng PrivateMe.

Bước 1)

Sau khi cài đặt, hãy mở ứng dụng này lên.

Riêng tôi - Nâng cấp

Sau bước này, một thông báo bật lên sẽ được hiển thị thông báo cho người dùng về tính bảo mật và an toàn của ứng dụng. Bạn nhấn Got It là xong

Riêng tôi- Tin nhắn

Bước 2)

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng. Bước này sẽ dẫn bạn đến màn hình tiếp theo để thêm các ứng dụng mà bạn muốn ẩn.

Biểu tượng dấu cộng riêng tư

Một thông báo nhắc khác sẽ được hiển thị hướng dẫn bạn cách ẩn ứng dụng bằng PrivateMe.

Riêng tôi- tin nhắn thông tin

Bước 3)

Duyệt và nhấn vào ứng dụng bạn muốn ẩn. Tôi đã chọn ứng dụng Blogger làm ví dụ cho hướng dẫn này.

Riêng tư tôi- chọn ứng dụng để ẩn

Sau khi chạm vào biểu tượng ứng dụng, màn hình tải sẽ hiển thị trạng thái của ứng dụng đang được tạo trong PrivacyHider.

Riêng tư tôi- đang tải

Bây giờ bạn có thể chọn Done để thoát .

Bước 4)

Thu nhỏ ứng dụng PrivateMe và chuyển đến ứng dụng bạn vừa tạo trong PrivacyHider. Gỡ cài đặt ứng dụng đó để những người dùng khác không hiển thị trên menu.

Bước 5)

Mở lại ứng dụng PrivateMe và chuyển đến phần My application . Nhấn vào ứng dụng mà bạn đã ẩn thành công và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó như mọi khi.

Riêng tôi - Cách ẩn ứng dụng trên Android mà không cần root và launcher

Kết luận

Đây là các bước đơn giản và dễ dàng để ẩn ứng dụng Android mà không cần Launcher và thậm chí không cần root điện thoại Android. Đây là một ứng dụng tuyệt vời và bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp để loại bỏ quảng cáo và có quyền truy cập vào số lượng ứng dụng ẩn không giới hạn.

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn gặp phải bất kỳ loại vấn đề nào khi sử dụng ứng dụng này.

Leave a Comment