Home Công Nghệ 5 App chuyển Video sang MP3 tốt nhất cho Android và iPhone

5 App chuyển Video sang MP3 tốt nhất cho Android và iPhone

by Auspeed

Bạn đang tìm kiếm một lối thoát để trích xuất âm thanh từ video? Có rất nhiều công cụ / phần mềm phức tạp để chuyển đổi video sang mp3 hoặc các định dạng tệp khác. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tôi nói với bạn rằng bạn có thể đạt được điều tương tự từ điện thoại thông minh của mình. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn cho Android và iPhone, trong đó tôi đã liệt kê 5 ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 tốt nhất. Các ứng dụng này thậm chí còn cho phép bạn cắt video , âm thanh và cũng cho phép bạn đổi tên siêu dữ liệu như tên và tiêu đề nghệ sĩ. Hãy xem.

Danh sách ứng dụng chuyển đổi video sang Mp3

1) Video to mp3 converter

ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 tốt nhất - đầu tiên

Ứng dụng này có sẵn cho người dùng Android và nó cho phép bạn nhập video từ thư viện thiết bị của mình. Nó sẽ hiển thị các video thông qua thư mục như video máy ảnh, video đã tải xuống, video WhatsApp và các video khác giúp người dùng dễ dàng tìm thấy video mà họ muốn chuyển đổi.

Ứng dụng này có hai chế độ: Nâng cao và Đơn giản. Ở chế độ Nâng cao, bạn có thể thay đổi tốc độ bit và định dạng mã hóa. Ứng dụng cũng cung cấp hai định dạng đầu ra âm thanh. Một là mp3 và một là định dạng aac như trong hình dưới đây. Để chuyển đổi video đã chọn, hãy nhấn vào nút Chuyển đổi .

ứng dụng để chuyển đổi video thành âm thanh - đầu tiên

Bạn có thể theo dõi tiến trình từ khay thông báo. Nó sẽ hiển thị tiến trình theo tỷ lệ phần trăm mà video đã được chuyển đổi. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn có thể điều hướng đến màn hình chính và nhấn vào biểu tượng Đầu ra để xem tệp đã chuyển đổi trong tab “Video thành âm thanh”.

Ngoài chuyển đổi video, ứng dụng còn cho phép bạn cắt âm thanh và video. Vì vậy, hãy cài đặt ứng dụng miễn phí này và tận hưởng chuyển đổi video.

Liên kết: Android

2) Video to MP3 Converter by Accountstudio

chuyển đổi video sang mp3 cho Android - thứ hai

Ứng dụng Android chuyển đổi video sang âm thanh này cung cấp các tính năng gần giống như ứng dụng trên. Nó có video, bộ cắt âm thanh và một phần đầu ra. Ngay sau khi bạn mở ứng dụng, nó sẽ hiển thị tất cả các video có trên thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần chọn video mà bạn muốn chuyển đổi và chọn chế độ nâng cao hoặc đơn giản giống như ứng dụng trên.

Sau khi video được chuyển đổi, bạn có thể xem nó trong phần đầu ra. Để mở màn hình đầu ra, hãy nhấn vào biểu tượng bánh hamburger / cờ lê ở trên cùng bên trái và chọn Đầu ra. Vì vậy, cho dù bạn có video mp4, 3gp, flv, avi hay wmv, ứng dụng này sẽ dễ dàng chuyển đổi nó sang định dạng tệp âm thanh ngay lập tức.

Liên kết: Android

3) Video to mp3 by Keerby

chuyển video sang mp3 bởi keerby

Ứng dụng chuyển đổi video sang mp3 này có thiết kế hơi phức tạp so với các ứng dụng khác. Ngay sau khi bạn nhấn vào biểu tượng ‘+’ ở trên cùng hoặc biểu tượng ở giữa để chọn video, bạn sẽ được liệt kê tất cả các video có hình thu nhỏ trong ứng dụng. Khi video được chọn, nó sẽ hiển thị thời lượng của video.

video sang mp3

Bạn có thể chọn phần video mà bạn muốn trích xuất âm thanh bằng các phím mũi tên phải và trái bên dưới phần xem trước video. Khi bạn đã chọn xong, hãy nhấn vào biểu tượng màu xanh lam ở trên cùng để chuyển đổi. Bây giờ chọn tùy chọn “Chuyển đổi sang MP3”. Sau đó, sẽ mất thời gian để chuyển đổi và lưu nó trên thiết bị của bạn.

Liên kết: Android

4) MyMp3

mymp3 1

Để chuyển đổi video sang mp3 trong iPhone hoặc iPad, bạn có thể sử dụng ứng dụng MyMp3. Ứng dụng có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Chọn video từ thư viện ảnh của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng tìm kiếm ở trên cùng. Sẽ mất vài giây để xử lý tùy thuộc vào kích thước của video. Khi tệp mp3 đã sẵn sàng, bạn có thể gửi tệp đó cho bạn bè của mình thông qua trình nhắn tin từ chính ứng dụng.

mymp3 2

Với ứng dụng này, bạn thậm chí có thể thay đổi siêu dữ liệu của tệp như thay đổi tên bản nhạc và tên nghệ sĩ. Vì vậy, hãy tiếp tục và cài đặt ứng dụng miễn phí này trên thiết bị iOS của bạn.

Liên kết: iOS

5) Video to MP3 Converter for iPhone

video sang mp3 iphone

Ứng dụng chuyển đổi video sang âm thanh này hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau và định dạng tệp âm thanh đầu ra. Để chuyển đổi một phần của video, bạn cần chỉ định vị trí đầu tiên và vị trí cuối cùng trong video. Không chỉ vậy, bạn có thể thay đổi tốc độ bit theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra, nó còn hỗ trợ các tính năng đám mây để bạn có thể nhập tệp từ Dropbox, iCloud, Google Drive và One Drive.

Liên kết: iOS

Như vậy là bạn đã có tổng cộng 5 ứng dụng để chuyển đổi video sang định dạng tập tin mp3. Người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng thứ ba trong danh sách của Keerby nếu họ muốn thay đổi nhiều hơn đối với tệp âm thanh. Và người dùng iPhone có hai lựa chọn tốt để dùng thử. Hãy cho chúng tôi biết thông qua nhận xét ứng dụng nào phù hợp với bạn nhất.

Leave a Comment