Home Game Mod APK Crazy Defense Heroes Hack Money – MOD (Unlimited Diamonds) APK

Crazy Defense Heroes Hack Money – MOD (Unlimited Diamonds) APK

by Auspeed

Thưởng thức trò chơi phiêu lưu hoành tráng Anh hùng phòng thủ điên cuồng (MOD Unlimited Diamonds). Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Tiền xu và Kim cương không giới hạn. Bạn cũng sẽ mở khóa tất cả các anh hùng và thẻ.

Thông tin Apk bản mod Crazy Defense Heroes:

Tên ứng dụng Anh hùng phòng thủ điên rồ
Nền tảng Android
Kích thước 117 triệu
Phiên bản 1.9.4
thể loại Chiến lược
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng của Crazy Defense Heroes MOD:

  • Tiền vàng không giới hạn
  • Kim cương không giới hạn
  • Mana & Nguyên liệu không giới hạn
  • Mở khóa tất cả anh hùng & thẻ
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
  • Tập tin APK Crazy Defense Heroes Mod rất dễ cài đặt
  • Cập nhật tự động
  • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Kim cương không giới hạn

Với bản mod này, bạn sẽ nhận được kim cương không giới hạn trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng chúng trong menu của cửa hàng để mua bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trong trò chơi. Hãy thử mod này, vì nó rất dễ cài đặt và sử dụng.

Mở khóa tất cả các thẻ và anh hùng

Có hơn 90 thẻ có sẵn để thu thập trong trò chơi này. Bạn có thể mở khóa tất cả chúng bằng cách sử dụng Crazy Defense Heroes của chúng tôi. Bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để chơi trò chơi, để thu thập tất cả các thẻ. Chỉ cần cài đặt apk mod này trên thiết bị Android của bạn và bạn sẽ có một trò chơi tốt hơn.

Về trò chơi

Ác quy tắc tối cao trong thế giới trò chơi. Do đó, bạn sẽ dấn thân vào một cuộc phiêu lưu để thoát khỏi những tệ nạn này. Bạn sẽ khám phá thành phố hiện diện trong Crazy Defense Heroes một cách kỹ lưỡng và làm bất cứ điều gì cần thiết để tiêu diệt kẻ ác. Trò chơi có nhiều hành động và đưa ra cho bạn những thử thách khác nhau theo thời gian. Trò chơi này có thể được gọi là sự kết hợp của trò chơi tháp gặp trò chơi thẻ bài. Do đó bạn có thể hiểu rõ về tỷ lệ điên cuồng mà bạn sẽ chứng kiến ​​khi chơi trò chơi này.

Cấp độ vô tận

Bạn sẽ thực sự đi sâu vào một thế giới tưởng tượng và vượt qua các cấp độ khác nhau để trở thành một nhà vô địch. Các cấp độ trong Crazy Defense Heroes, đã được thiết kế theo cách như vậy, đảm bảo rằng giờ chiến đấu và niềm vui bất tận được đảm bảo. Bạn cần phải đề ra một chiến lược ở đây và chiến đấu theo cách của chúng tôi thông qua đàn kẻ thù bằng cách sử dụng các kết hợp thẻ thích hợp. Theo đúng nghĩa đen, có những đám quái vật xông ra để lấy máu của bạn. Bạn phải đánh bại họ hoàn toàn để đi đến cấp độ tiếp theo. Khi bạn phải đối mặt với những kẻ thù này, bạn sẽ luôn nhận được một cơn sốt adrenaline.

Tính năng trò chơi

Có rất nhiều loại thẻ khác nhau mà bạn có thể thu thập khi chơi trò chơi này. Bạn phải kết hợp và kết hợp các thẻ này để sử dụng chúng có lợi cho bạn. Bạn có thể sử dụng các thẻ cho anh hùng, tháp cũng như phép thuật. Những lá bài này thực sự giúp bạn nắm giữ quyền sở hữu của mình trong một vương quốc bị bao vây bởi cái ác. Có nhiều cấp độ khác nhau trong trò chơi giúp thử thách tâm trí của bạn. Bạn cần sử dụng quân đội của mình một cách hợp lý để chống lại đám quân bao gồm zombie, rồng cũng như Orc.

Mở khóa tất cả anh hùng và phép thuật

Có hơn 20 anh hùng mà bạn có thể chọn, tham gia các trận chiến cùng bạn. Bạn có thể sử dụng các phép thuật, để tạo ra những cơn mưa lửa và băng lên kẻ thù của mình. Tất cả những điều này được tìm thấy trong Crazy Defense Heroes, ít nhất phải nói là tuyệt đẹp về mặt hình ảnh. Bạn cũng có thể chữa lành cho tướng của mình bằng cách thỉnh thoảng sử dụng phép thuật.

Hình đại diện trò chơi của bạn có thể được tùy chỉnh để tăng sức mạnh, sức mạnh tấn công, v.v. Hình ảnh minh họa dựa trên anime khác nhau trong trò chơi, rất dễ chịu, mọi thứ đều ở độ nét cao.

Sử dụng các chiến lược phù hợp

Bạn cần phải sử dụng các chiến lược phù hợp để vượt qua các cấp độ trong trò chơi này. Sau đó, bạn cũng yêu cầu phân bổ manna một cách thích hợp để đánh bại kẻ thù trong mỗi màn chơi. Các kỹ năng của bạn trong Crazy Defense Heroes sẽ thường xuyên được kiểm tra dưới dạng các thử thách hàng tuần cũng như các cuộc đột kích. Trong các rương mà bạn có thể kiếm được trong trò chơi, bạn có thể mở khóa các thẻ rất mạnh sẽ nâng cấp toàn bộ nhóm của bạn.

Có nhiều tài nguyên khác nhau trong Crazy Defense Heroes mà bạn có thể tìm kiếm để bổ sung nguồn cung cấp của mình theo thời gian. Bạn cũng yêu cầu xây dựng các tháp phòng thủ với một phạm vi tấn công nhất định, để bảo vệ các vị trí chiến lược.

Tải xuống Crazy Defense Heroes cho Android (APK MOD / APK nguyên bản)

Tải xuống bản gốc APK

Tải xuống bản MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Crazy Defense Heroes miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Unlimited Diamonds) hoặc APK gốc.

Leave a Comment