Home Game Mod APK Dark Sword 2 Hack [Unlimited Gold and Gems] MOD APK

Dark Sword 2 Hack [Unlimited Gold and Gems] MOD APK

by Auspeed

Dark Sword (Vàng và Đá quý không giới hạn) Về cơ bản là một trò chơi di động RPG hành động, nơi bạn chiến đấu với những con rồng đen tối để cứu lấy ánh sáng của thế giới. Bạn sẽ nhận được Tài nguyên không giới hạn với bản mod của chúng tôi, chẳng hạn như Vàng và Đá quý.

Thông tin về bản Mod Apk Dark Sword 2:

Tên ứng dụng Dark Sword 2
Nền tảng Android
Kích thước 85 triệu
Mod
Đặc trưng
Vàng không giới hạn
Đá quý không giới hạn
Phiên bản 1.1.3
thể loại Nhập vai
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng MOD của Dark Sword 2:

 • Vàng không giới hạn
 • Đá quý không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Dark Sword 2 Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Giới thiệu về Dark Sword 2

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi nhập vai thì chắc chắn bạn sẽ yêu thích những trò chơi hành động này. Đây thực sự là một trò chơi cường độ cao với một số lượng lớn các tính năng.

Sau thành công của Dark Sword, phần thứ hai đã được phát hành để mang lại nhiều cảm giác hồi hộp cho người hâm mộ. Các trò chơi đi kèm với một cốt truyện tuyệt vời và thậm chí có thể khiến bạn sợ hãi một chút. Từ chính cái tên, bạn có thể hiểu rằng trò chơi là tất cả về các trận chiến và chiến đấu. Với các tính năng và đồ họa tuyệt vời, Dark Sword 2 này đã chiếm được cảm tình của nhiều người. Trò chơi là một trò giải trí của thời gian trôi qua.

Tổng quan về trò chơi

Dark Sword 2 về cơ bản là một trò chơi hành động, nơi bạn cần chiến đấu và đánh bại những con rồng đen tối và cứu lấy ánh sáng của thế giới. Ngoài một cốt truyện thú vị, trò chơi còn có đồ họa tuyệt vời. Các nhà phát triển đã thêm một số nội dung hay trong trò chơi để thu hút người chơi.

Trò chơi rất giống với Ninja Arashi được biết đến là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện có. Điểm nổi bật chính của trò chơi là tính chủ động và nhanh chóng. Bất cứ khi nào bạn thực hiện một động thái, nó sẽ nhanh chóng chuyển đến những gì bạn đang làm.

Chủ đề đen tối của trò chơi giúp thiết lập tâm trạng. Nó giúp bạn hiểu loại trò chơi bạn đang chơi. Trò chơi được phát hành vào năm 2015 nhưng đến nay nó vẫn được khá nhiều người chơi yêu thích. Trò chơi đã có 5 triệu lượt tải xuống cho đến nay. Nếu bạn muốn thử một cái gì đó mới và đen tối, trò chơi này có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tính năng của bản Mod Dark Sword 2

Các tính năng chính của trò chơi bao gồm:

 1. Trò chơi đã có đồ họa nâng cao giúp thiết lập tâm trạng của trò chơi. Tựa game nhập vai hành động bóng tối đáng kinh ngạc có bối cảnh thế giới khoa học viễn tưởng.
 2. Một trong những điều tốt nhất về trò chơi là lối chơi của nó. Nó có lối chơi nâng cao giúp người chơi bị cuốn vào trò chơi.
 3. Bạn cũng có các tùy chọn để chơi trong đội hình 3 thành viên. Nếu bạn muốn chơi trò chơi mạnh mẽ hơn thì bạn có hệ thống thẻ và chế độ đồng đội để chọn.
 4. Trò chơi có các nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật đi kèm với các kỹ năng và khả năng khác nhau.
 5. Có hơn 100 nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành trong trò chơi. Với nội dung đồ sộ như vậy, trò chơi đã phải rất được lòng người chơi.
 6. Bạn thậm chí có thể chơi trò chơi ngoại tuyến. Không chỉ vậy, trò chơi còn được hỗ trợ bởi các thiết bị có thông số kỹ thuật thấp.

Dark Sword là một trò chơi với các tính năng và lối chơi tuyệt vời. Đối với các game thủ di động thì đây là một trong những lựa chọn tốt nhất để lựa chọn. nếu bạn chưa thử trò chơi, bạn nên làm điều đó ngay bây giờ.

Tải xuống Dark Sword 2 cho Android (APK MOD / APK nguyên bản)

Tải xuống APK

Tải xuống MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Dark Sword 2 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Vàng và Đá quý không giới hạn) hoặc APK gốc.

Leave a Comment