Home Game Mod APK Dead Trigger 2 Hack Full Tiền – MOD (Unlimited Money) APK

Dead Trigger 2 Hack Full Tiền – MOD (Unlimited Money) APK

by Auspeed

Khái niệm cốt lõi của APK DEAD TRIGGER 2 MOD (Tiền không giới hạn) là nó là một trò chơi FPS có chủ đề zombie. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với Mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tài nguyên Tiền không giới hạn và Vàng không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn cũng sẽ mở khóa tất cả các vũ khí có sẵn.

Thông tin về bản mod Dead Trigger 2:

Ứng dụng
Tên
DEAD TRIGGER 2 Mod Apk
Nền tảng Android
Tính năng Mod tiền không giới hạn
Kích thước 30m
Phiên bản 1.6.9
thể loại Hành động
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng MOD của Dead Trigger 2:

 • tiền không giới hạn
 • Vàng không giới hạn
 • Tăng tiền
 • Mở khóa tất cả các bản thiết kế / vũ khí
 • Đạn & Sức khỏe không giới hạn
 • Tăng cường sức khỏe / sát thương
 • Cơ hội thứ hai
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Dead Trigger 2 Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

tiền không giới hạn

Tiền là tài nguyên chính trong trò chơi. Bạn có thể nhận được chúng bằng cách hoàn thành nhiệm vụ, từ tiền thưởng giảm xuống, tiền từ Lợn vàng hoặc phần thưởng nhận được từ việc lên cấp.

Bạn có thể sử dụng tiền để mở khóa các bản thiết kế và tăng sức mạnh. Bằng cách sử dụng apk mod 2 mod dead trigger của chúng tôi. bạn sẽ có thể nâng cấp Công nghệ và Công nhân sau khi chơi ít nhiệm vụ hơn. Đó là bởi vì bạn sẽ kích hoạt Money Booster.

Tăng cường sức khỏe

Bạn sẽ được kích hoạt Health Booster mọi lúc. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có lượng máu cơ bản tăng gấp đôi trong mỗi nhiệm vụ. Làm thế nào là thú vị?

Tăng cường sát thương

Bằng cách sử dụng apk mod dead trigger 2 của chúng tôi, bạn sẽ có bộ tăng sát thương được kích hoạt trong mọi nhiệm vụ. Về cơ bản bạn sẽ gây sát thương gấp đôi cho kẻ thù.

Cơ hội thứ hai là một vật phẩm cho phép bạn hồi sinh với đầy đủ máu và đạn. Bạn sẽ có thể làm điều này bất cứ khi nào bạn chết, không giới hạn thời gian (với Mod của chúng tôi).

Gameplay

Dead Trigger 1 đã và đang là một trong những game FPS hay nhất trên di động và phần tiếp theo này sẽ tiến thêm một bước nữa. Nó tương tự như loạt phim Left for Dead trên PC. Trên thực tế, nó được lấy cảm hứng từ nó và vay mượn rất nhiều yếu tố từ nó, đặc biệt là về lối chơi.

Về cơ bản, bạn đang bị mắc kẹt trong một ngày tận thế zombie và do đó phải chiến đấu theo cách của bạn để thoát khỏi nó đến nơi an toàn, tiêu diệt hàng đống zombie trên đường đi. Vì vậy, hãy tải xuống APK mod Dead Trigger 2 từ trang web của chúng tôi cho Unlimited Money và Unlimited Gold.

Khi nói đến những điều cơ bản, DEAD TRIGGER 2 có một trong những lối chơi cốt lõi tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy ở bất kỳ đâu trên mọi nền tảng. Chụp ảnh cho cảm giác sắc nét, phản hồi nhanh và tổng thể rất hấp dẫn. Các điều khiển mượt mà và bạn sẽ thấy mình thích thú khi bắn từng viên đạn ra khỏi nòng súng.

Trò chơi về cơ bản được chia thành nhiệm vụ cốt truyện và nhiệm vụ phụ. Câu chuyện (là nhiệm vụ chính) được chia thành nhiều nhiệm vụ riêng lẻ mà bạn có thể chơi và mở khóa lần lượt. Các nhiệm vụ phụ mang đến cơ hội nhận thêm tài nguyên để nâng cấp và mua đồ mới.

Các tính năng khác

Ngoài ra còn có một hệ thống mua tại chỗ mà bạn có thể sử dụng để mua súng mới bằng tiền tệ bạn kiếm được trong trò chơi. Những nâng cấp này mặc dù không hoàn toàn bắt buộc cho phép bạn chơi DEAD TRIGGER 2 một cách chủ động hơn mà không phải lo lắng về đạn hoặc những thứ tương tự. Bạn cũng sẽ tìm thấy một chế độ trực tuyến mà bạn có thể chơi để tăng thứ hạng toàn cầu của mình trên toàn thế giới.

Cách tải xuống và cài đặt APK Dead Trigger 2 MOD trên Android

Download File APK

Download File OBB

1. Tải xuống APK trước

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.16820009.com.madfingergames.deadtrigger2.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.madfingergames.deadtrigger2/main.16820009.com.madfingergames.deadtrigger2.obb

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment