Home Du Lịch Đi Cù Lao Chàm nên mặc đồ gì? 5 kinh nghiệm chuẩn bị trang phục đẹp

Đi Cù Lao Chàm nên mặc đồ gì? 5 kinh nghiệm chuẩn bị trang phục đẹp

by Auspeed


Bạn đang băn khoăn đi Cù Lao Chàm nên mặc đồ gì thì thoải mái, phù hợp nhất? Các thông tin dưới đây chắc chắn sẽ là lời giải đáp chi tiết dành cho bạn để chuẩn bị cho chuyến du lịch trọn vẹn của mình.

1. Đi Cù Lao Chàm mặc đồ gì?

1.1 Quần áo

Thời tiết tại Cù Lao Chàm sẽ đẹp nhất vào mùa hè, từ tháng 4 đến tháng 8. Do đó, theo những kinh nghiệm được chia sẻ khi du lịch Cù Lao Chàm thì bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ quần áo tắm để đắm mình dưới biển và lặn ngắm san hô rực rỡ màu sắc. Ngoài ra, những bộ trang phục đi Cù Lao Chàm cần thoải mái, và phù hợp với khung cảnh, sẽ giúp bạn có những bức ảnh đẹp nhất.

1.2 Giày dép

Ngoài việc thắc mắc đi Cù Lao Chàm nên mặc đồ gì thì vấn đề giày dép cũng rất quan trọng. Vì đây là chuyến du lịch biển, hạn chế đi giày, dép có đế cao sẽ gây cản trở khi di chuyển. Một đôi dép đi biển sẽ là bí kíp an toàn cho đôi bàn chân khi du lịch đến nơi đây. 

Cần chuẩn bị trang phục phù hợp với biển khi đến đây

Cần chuẩn bị trang phục phù hợp với biển khi đến đây (Nguồn: couturetravelcompany.com)

2. Đi Cù Lao Chàm chuẩn bị những gì?

2.1 Đồ dùng cá nhân

Vấn đề đi Cù Lao Chàm nên mặc đồ gì đã giải đáp, vậy cần chuẩn bị gì nữa? Các đồ dùng vệ sinh cá nhân, phụ kiện điện tử là không thể thiếu. Ngoài ra, khi du lịch tại một nơi bất kỳ, các món ăn, thời tiết sẽ có thể khiến hệ tiêu hoá và sức khỏe của bạn gặp vấn đề, do đó, cần chuẩn bị các loại thuốc như tiêu chảy, đau đầu, dị ứng và thuốc chống say xe nhé! 

2.2 Đồ dùng đi biển

Nhắc đến đi biển, đi Cù Lao Chàm nên mặc đồ gì, thì đừng quên mua sẵn kính mát chống tia UV bảo vệ mắt để dùng khi trời nắng nhé. Ngoài ra, kem chống nắng là bắt buộc để phòng ngừa bệnh ung thư da nguy hại sức khoẻ. Bạn cũng nên chuẩn bị túi chống nước, nhưng tuyệt đối không sử dụng túi nilon nếu không muốn bị phạt tiền khi đến đây.

2.3 Giấy tờ tùy thân, kinh phí du lịch

Bạn không cần phải cung cấp giấy tờ tuỳ thân, tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi, hãy trang bị đầy đủ giấy tờ khi đến đây. Về chi phí sẽ không quá đắt, dao động dưới 1 triệu đồng/người/ngày.

Các đồ dùng đi biển cần thiết phải được mang theo

Các đồ dùng đi biển cần thiết phải được mang theo (Nguồn: littlevietnamtours.com.vn)

3. Đặt tour Cù Lao Chàm ở đâu ưu đãi nhất

Để có thể trải nghiệm tất cả các trò chơi, tham quan đảo và khám phá đặc sản, khung cảnh đẹp nhất tại nơi đây, bạn có thể du lịch bằng cách đặt tour khám phá tour Đà Nẵng trọn gói, với chi phí ưu đãi tại các đại lý chính hãng hoặc trang thương mại uy tín.

Trải nghiệm lặn ngắm san hô thú vị tại Cù Lao Chàm

Trải nghiệm lặn ngắm san hô thú vị tại Cù Lao Chàm (Nguồn: dulichvietnam.com.vn)

Hy vọng bạn đã tìm được giải đáp của mình về việc đi Cù Lao Chàm nên mặc đồ gì với bài viết này nhé! Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị, thư giãn và trải nghiệm thật nhiều điều mới hấp dẫn.

Leave a Comment