Home Game Mod APK Disney Heroes: Battle Mode Mod Unlimited Money Diamonds/ Gold Apk

Disney Heroes: Battle Mode Mod Unlimited Money Diamonds/ Gold Apk

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Ra trận, kề vai sát cánh cùng những anh hùng thuở thiếu thời! Chúng tôi đã phát triển (Không giới hạn Kim cương / Vàng) hoặc trò chơi. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản hack này, bạn sẽ nhận được Unlimited Diamonds và Unlimited Gold Coins trong tài khoản game của mình.

Thông tin về Disney Heroes: Battle Mode Mod Apk:

Ứng dụng
Tên
Disney Heroes: Battle Mode
Nền tảng Android
Kích thước Thích nghi với thiết bị
Mod
Đặc trưng
Kim cương không giới hạn
Tiền vàng không giới hạn
Phiên bản 1.15.1
thể loại Chiến lược
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Disney Heroes: Battle Mode Tính năng MOD:

 • Kim cương không giới hạn
 • Vàng không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Disney Heroes: Battle Mode Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Disney! Một đề cập duy nhất của từ này gợi lại những kỷ niệm đẹp và điều gì sẽ xảy ra nếu có một ứng dụng chơi game nào đó… một ứng dụng có các nhân vật yêu thích của bạn từ thế giới Disney này; những nhân vật mà bạn có những kỷ niệm đẹp đẽ khi lớn lên. Google Play hiện có Disney Heroes: Battle Mode. Một trò chơi được xây dựng với các anh hùng yêu thích của Disney và Pixar, chính xác là những gì bạn mong muốn.

Ứng dụng trò chơi là một trò chơi hành động đóng gói theo phong cách RPG, có các anh hùng từ thời thơ ấu. Một Thành phố kỹ thuật số nhất định là cài đặt của ứng dụng trò chơi này, nơi người chơi phải gắn thẻ với các anh hùng ưa thích. Những thách thức tràn ngập con đường là rất nhiều và có cốt truyện thú vị cũng như đòi hỏi sự xoắn. Hãy sẵn sàng để bị hút vào một sợi dây thời gian; một người ném bạn xuống những làn ký ức yêu thương và những giấc mơ thời thơ ấu của bạn.

 • Về âm mưu, địa điểm và cài đặt:

Bước vào Disney Heroes: Battle Mode, người ta sẽ thấy Digital City. Bối cảnh chứa đầy các tài liệu tham khảo từ các bộ phim Disney khác nhau; live-action và animation et al. Người ta có thể đột nhiên tìm thấy một biểu ngữ trong một đấu trường chiến đấu từ các bộ phim như Wall-E, Incredibles 2, Monsters Inc. và nhiều phim khác. Tên địa điểm thường được xuất hiện với các tham chiếu trực tiếp đến phim; tên, ký tự và thậm chí cả địa điểm của họ. Những địa điểm như Đại lộ Atlantis, Đường mòn Nautilus, Ga Ariel và nhiều địa điểm khác xuất hiện khi người ta tiến bộ trong trò chơi.

Cốt truyện bắt đầu đơn giản với một cuộc khủng hoảng rình rập Digital City. Một loại virus nhất định đã bắt đầu lây lan qua thành phố này, nơi các anh hùng và nhân vật từ Disney và Pixar sinh sống. Virus này đang lan dần ra rễ và làm hỏng các pixel, thậm chí không để lại gia đình hoặc bạn bè của các anh hùng. Bây giờ nó là vào bạn để giữ vững và cứu thành phố.

 • Lập nhóm và lập chiến lược, cứu thị trấn:

Bắt đầu trò chơi, một người chơi có rất nhiều trách nhiệm. Điều chính yếu là cứu thành phố. Tuy nhiên, nói thì dễ hơn làm. Để bắt đầu, người ta phải quyết định xem họ muốn anh hùng và đồng đội nào trong nhiệm vụ tìm ra giải pháp chống lại loại virus lây lan này. Thành phần của đội này sẽ được quyết định bởi các đặc điểm và chiến lược chơi game mà một người chơi sử dụng.

Tiếp theo, các thiết bị và bánh răng đáng kinh ngạc được cung cấp cho người chơi và nhóm của anh ta trong nhiệm vụ của họ thông qua Disney Heroes: Battle Mode. Các bánh răng có sẵn trong trò chơi rất thú vị và mạnh mẽ, và thường là mới; một điều cần thiết để cứu thành phố cũng như các anh hùng đồng nghiệp đã trở thành con mồi của loại virus chết người này.

 • Giấc mơ thời thơ ấu: Disney Heroes:

Disney Heroes: Battle Mode là chế độ gần nhất với những ước mơ và mong muốn thời thơ ấu của họ, được phát triển từ và xoay quanh thế giới Disney và Pixar. Trò chơi cung cấp tùy chọn để thu thập cũng như chiến đấu với 25 anh hùng từ thế giới của Disney và Pixar.

Người chơi có cơ hội hợp tác với những anh hùng thời thơ ấu này trong các nhiệm vụ đặc biệt được dàn dựng trong trò chơi. Cùng với việc lập nhóm, cũng có tùy chọn nâng cấp nhân vật với thiết bị đặc biệt và khả năng sử thi.

Vì vậy, người ta có thể đơn giản nói thời gian của nó; thời gian để thưởng thức hương vị của trận chiến, thời gian để cứu một thành phố, thời gian để chiến đấu sát cánh với những anh hùng từ thời thơ ấu.

Tải xuống Disney Heroes: Battle Mode cho Android (APK MOD / APK nguyên bản)

Tải xuống bản gốc APK

Tải xuống bản MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Disney Heroes: Battle Mode miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Unlimited Diamonds / Gold) hoặc APK gốc.

Leave a Comment