Home Phần Mềm PC Download AOMEI Backupper Professional Full Crack

Download AOMEI Backupper Professional Full Crack

by Auspeed

AOMEI Backupper Free wannaCry Ransomware là phiên bản được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn hậu quả của Ransomware, một khi bạn bị tấn công. AOMEI Backupper Giải pháp WannaCry Ransomware miễn phí sẽ không ngăn chặn các cuộc tấn công Ransomware nhưng nó có thể giúp ngăn chặn mọi mất mát dữ liệu. Với sự trợ giúp của trình sao lưu AOMEI, bạn không chỉ có thể đóng băng việc đếm ngược Ransomware mà còn ngăn ngừa mất dữ liệu nghiêm trọng do hoạt động sai bằng cách lấy bản sao lưu dữ liệu của bạn. AOMEI Backupper Free có thể lưu dữ liệu của bạn bằng cách tạo ảnh sao lưu và khôi phục tất cả dữ liệu quan trọng của bạn khi máy tính của bạn bị tấn công.

Ransomware là gì?

Ransomware là một loại phần mềm độc hại chặn truy cập dữ liệu của nạn nhân và kiểm soát nó cho đến khi nạn nhân sẽ không trả tiền (tiền chuộc) mà họ yêu cầu. Ngoài ra, không có gì đảm bảo rằng sau khi trả tiền cho những kẻ tấn công Ransomware, họ sẽ trả lại quyền truy cập hoặc không xóa dữ liệu. Nếu bạn đã bị tấn công bởi một Ransomware đơn giản thì không khó để một người có kiến ​​thức hoàn tác nó. Nhưng kỹ thuật ransomware tiên tiến được gọi là Cryptoviralogy mã hóa toàn bộ ổ đĩa của máy tính là một điều gì đó khác biệt. Trong đó, chỉ có hacker hoặc các công ty bảo mật máy tính có các công cụ giải mã ransomware mới có thể vượt qua phần mềm độc hại.

WannCry Ransomware hoặc Decryptor là gì?

Cuộc tấn công ransomware WannaCry là một loại chương trình Ransomware nhắm vào các máy tính chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows. WanaCry khóa tất cả dữ liệu cư trú trên máy tính bị tấn công. Nó cũng yêu cầu đòi tiền chuộc từ các nạn nhân theo hình thức Bitcoin cryptocurrency  nếu không nó sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trong một khoảng thời gian nhất định.

Tính năng AOMEI Backupper

  • Bảo vệ hệ thống Windows chống lại ransomware bằng cách tạo hình ảnh hệ thống.
  • Để ngăn chặn phần mềm ransomware WannaCry đặc biệt nhắm mục tiêu vào hệ thống Windows, nó cho phép sao lưu toàn bộ đĩa cứng (HDD), SSD hoặc các phân vùng được chỉ định để tạo tệp hình ảnh.
  • Ngăn chặn Ransomware cho ‘Ransom canh bằng cách sao lưu các tệp và thư mục riêng lẻ.
  • Đặt sao lưu tự động, sao lưu gia tăng / sao lưu để đảm bảo bạn sẽ luôn có bản sao lưu mới nhất của dữ liệu quan trọng của mình để giảm thiểu thiệt hại khi máy tính của bạn bị nhiễm vi-rút.
  • Sao chép một ổ đĩa cứng khác để sao lưu để bảo vệ chống lại ransomware.
  • Hỗ trợ đầy đủ Windows 10, Windows 8.1 / 8, Windows 7, Vista và XP (32 bit và 64 bit).

Tùy chọn sao lưu AOMEI

Trong tab sao lưu, các tùy chọn chúng tôi thấy có đủ để đáp ứng tất cả các nhu cầu sao lưu của bạn. Các tùy chọn sao lưu mà nó cung cấp là Sao lưu hệ thống, Sao lưu tệp, Sao lưu đĩa và Sao lưu phân vùng.

Sao lưu hệ thống : Trong tùy chọn sao lưu này, AOMEI cho phép sao lưu Windows hoàn chỉnh bao gồm các tệp và thư mục nằm trong phân vùng nơi hệ điều hành của bạn đã được cài đặt. Tùy chọn này sẽ giúp bạn khôi phục hệ thống của mình khi một số Ransomware đã hack quyền truy cập từ bạn. Trong tình huống đó, bạn có thể khôi phục Windows của mình như trước, trước khi bị tấn công.

Sao lưu tệp: Tùy chọn này có ích khi bạn muốn sao lưu các tệp và thư mục cụ thể vào một tệp hình ảnh có thể khôi phục khi tệp gốc của bạn bị sai hoặc bị xóa bởi một số vi-rút hoặc ransomware. .

Sao lưu đĩa:  Nó sao lưu toàn bộ ổ cứng vào một tệp hình ảnh. Điều này cho phép bạn chuyển tất cả dữ liệu từ ổ cứng này sang ổ cứng khác, trong trường hợp đĩa cứng của bạn bị hỏng hoặc bị hack.

Sao lưu phân vùng: Sao lưu này là bất kỳ phân vùng cụ thể nào của ổ đĩa được gắn vào hệ thống.

Tùy chọn khôi phục AOMEI

Giống như tôi đã nói giao diện phần mềm khá đơn giản như tùy chọn sao lưu, việc khôi phục dữ liệu sao lưu từ phần mềm này cũng rất dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào tab Khôi phục và chọn đường dẫn cho hình ảnh sao lưu được tạo bởi AOMEI, làm theo một số bước và bạn đã hoàn thành.

Tùy chọn bản sao AOMEI

Nhân bản là tùy chọn yêu thích của tôi trong bất kỳ phần mềm sao lưu nào và điều này cũng quan trọng, nếu không có phần mềm sao lưu này sẽ không được hoàn thành. Có hai tùy chọn nhân bản AOMEI backupper cung cấp là:

Bản sao đĩa : Giống như, nếu bạn có dữ liệu rất bí mật hoặc quan trọng trong hệ thống của mình thì bạn có thể sao chép ổ đĩa cứng sang ổ đĩa khác để sao lưu để bảo vệ chống lại ransomware

Phân vùng sao chép  Tùy chọn này tỏ ra tiện lợi khi dữ liệu quan trọng của bạn nằm trong một phân vùng cụ thể của ổ cứng, chỉ cần sao chép phân vùng đó và bạn có thể khôi phục như trong tương lai.

Link Download AOMEI Backupper Full Crack

 

Hướng dẫn Crack AOMEI Backupper

Bước 1: Tắ phần mềm diệt virus

Bước 2: Tải và giải nén file

Bước 3: Chạy file cài đặt

Bước 4: Sau khi các bạn mở phần mềm lên cứ nhấn Next 4 lần. Tới bước này chú ý:

Tick vào ô “Create Desktop icon” và bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website”

Đánh Giá phần mềm AOMEI Backupper Standard

AOMEI Backupper Standard ( download ) là phần mềm sao lưu máy tính hỗ trợ sao lưu hệ thống, sao lưu phân vùng, sao lưu đĩa và sao lưu tệp. AOMEI Backupper Free là sao lưu và khôi phục phần mềm được thiết kế đặc biệt để bảo vệ hệ thống và tệp khỏi các phần mềm ransomware như WannaCry, Wanna Decryptor, Cryptolocker, v.v. sao lưu đầy đủ. Nếu người dùng nghĩ rằng máy tính rất dễ bị nhiễm vi-rút, thì chúng tôi khuyên anh ta nên sử dụng AOMEI Backupper miễn phí. Cả hai phiên bản này đều miễn phí cho người dùng.

Leave a Comment