Home Phần Mềm PC Download EaseUS Data Recovery Wizard Full Crack

Download EaseUS Data Recovery Wizard Full Crack

by Auspeed

EasUS nổi tiếng với các tiện ích Phục hồi dữ liệu với cả phiên bản miễn phí và cao cấp. Họ cung cấp các giải pháp phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, Trình quản lý phân vùng, Phần mềm sao lưu, Truyền dữ liệu và các tiện ích khác như Sao chép đĩa, Cleangenius cho Mac, v.v. Các giải pháp phục hồi dữ liệu họ cung cấp đủ mạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia CNTT và dễ sử dụng, điều đó có nghĩa là người mới cũng có thể sử dụng và khôi phục dữ liệu của họ một cách dễ dàng.

Hôm nay, trong bài viết này, chúng tôi đi qua một trong những tiện ích phục hồi dữ liệu miễn phí của EasUS có tên là  EasyUS Data Recovery Wizard và xem xét nó. Các  Phục hồi dữ liệu EASEUS Hướng dẫn đi kèm với cả hai phiên bản miễn phí và trả tiền.

Nó có sẵn cho cả Windows và Mac và giúp khôi phục các tệp và thư mục vô tình bị xóa. Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu này có thể hoạt động để khôi phục dữ liệu từ các phương tiện khác nhau, chẳng hạn như:

 • Phục hồi trực tiếp từ ổ cứng PC, ổ cứng ngoài và SSD trên PC, máy tính xách tay hoặc máy chủ của bạn hoặc thậm chí các phân vùng bị mất và được định dạng.
 • Khôi phục và khôi phục dữ liệu từ Thẻ nhớ. Ví dụ: thẻ nhớ, thẻ SD, thẻ CF, thẻ Micro và hơn thế nữa.
 • Giống như thẻ nhớ, nó cũng có thể khôi phục từ ổ USB.
 • Nó cũng có thể truy xuất dữ liệu từ các tiện ích khác nhau như máy ảnh, lưu trữ điện thoại thông minh, iPod, máy nghe nhạc và video, v.v.

Từ trên tất cả các phương tiện khôi phục đã cho, người dùng CNTT chuyên nghiệp cũng sẽ đánh giá cao phần mềm này về khả năng phục hồi dữ liệu từ các máy chủ.

Yêu cầu phần cứng EaseUS Data Recovery Wizard

Hệ điều hành
 • Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP
 • Máy chủ Windows 2016
 • Máy chủ Windows 2012
 • Máy chủ Windows 2008
 • Máy chủ Windows 2003
CPU     hỗ trợ ít nhất với x86
Dung lượng đĩa    Dung lượng tối thiểu 32 MB để cài đặt Trình hướng dẫn khôi phục dữ liệu easyUS
RAM    Tối thiểu 128MB
Hệ thống tệp được hỗ trợ
 • FAT (FAT12, FAT16, FAT32)
 • exFAT
 • NTFS
 • NTFS5
 • máy lẻ
 • máy lẻ
 • HFS +

Các tính năng của phần mềm:

 • Quét nhanh
 • Quét sâu
 • Lưu kết quả quét
 • Sắp xếp theo loại tệp
 • Trước khi khôi phục tùy chọn xem trước tập tin
 • Đã xóa / Mất tập tin Phục hồi do xóa đột ngột, định dạng, ổ cứng bị hỏng, vi rút hoặc tấn công ransomware / phần mềm độc hại.
 • Phục hồi phân vùng bị hỏng
 • Đã xóa phục hồi phân vùng
 • Phục hồi ổ đĩa ngoài
 • Phục hồi phương tiện di động
 • Phục hồi thẻ SD
 • Phục hồi RAID cho máy chủ
 • Hỗ trợ và phục hồi tất cả các loại tệp phổ biến như Word, Excel, Powerpoint, PDF, JPEG, PNG, RAW, Photoshop, Illustrator, MPEG-4, QuickTime, AVI, WMV, Zip, Gzip, RAR, MP3, WAV, AIFF , AAC, Ogg, v.v.

 Giao diện phục hồi dữ liệu EaseUS Data Recovery Wizard

Giao diện người dùng của công cụ phục hồi dữ liệu easyUS thực sự rất đơn giản và đó là một lý do khác, tại sao mọi người có thể sử dụng phần mềm này mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngay khi bạn khởi chạy phần mềm, cửa sổ đầu tiên bạn sẽ thấy như được đưa ra trong ảnh chụp màn hình ở trên. Không có yếu tố gây xao lãng trên giao diện phần mềm, tất cả các ổ đĩa bên trong hoặc bên ngoài được gắn vào máy tính của bạn hiển thị tại một nơi để dễ dàng khôi phục dữ liệu. Chỉ cần chọn ổ đĩa và nhấn nút quét được đưa ra ở phía dưới.

Link Download EaseUS Data Recovery Wizard Full Crack

[wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”https://mega.nz/file/45lAXYha#VqyCB3PZbazBmiNzo4dOHvMv0YSba0oPnNjEML24PjI” icon=”none” class=””]Download[/wpsm_button]

Hướng dẫn cài đặt và Crack EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 1: Tắ phần mềm diệt virus

Bước 2: Tải và giải nén file

Bước 3: Chạy file cài đặt

Bước 4: Sau khi các bạn mở phần mềm lên cứ nhấn Next 4 lần. Tới bước này chú ý:

Tick vào ô “Create Desktop icon” và bỏ dấu tick ở ô “Visit the lrepacks.ru website”

Cách sử dụng EaseUS Data Recovery Wizard

Lưu ý:  Để kiểm tra phần mềm này, chúng tôi đã sử dụng ổ đĩa bút di động, đầu tiên chúng tôi xóa dữ liệu của nó và sau đó thử khôi phục tương tự.

Bước 1: Chạy phần mềm khôi phục và bạn sẽ thấy tất cả các ổ đĩa gắn trong bao gồm cả ổ USB ngoài. Bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới, ổ USB gắn ngoài mà chúng tôi sử dụng để khôi phục.

Phục hồi và cài đặt dữ liệu dễ dàng

Bước 2: Chọn ổ đĩa bạn muốn khôi phục, chúng tôi đã chọn một ổ đĩa ngoài.

Bước 3: Sau khi chọn ổ đĩa, nhấp vào nút Scan và nó di chuyển đến cửa sổ quét nơi nó thực hiện quét Nhanh và Sâu để khôi phục các tệp và thư mục.

Bước 4:  Để khôi phục các tệp, nó chủ yếu thực hiện Deep Scan. Ở pan bên trái, nó hiển thị tất cả các phân vùng, tệp và thư mục ở định dạng cây để dễ dàng điều hướng qua các tệp được phục hồi.

Thuật sĩ phục hồi dữ liệu easyUS xem xét phần mềm miễn phí - quét các tệp

Bước 5:  Khi Deep Scan hoàn tất mở rộng chế độ xem dạng cây của các tệp và chọn những gì bạn muốn khôi phục.

Ngoài ra, nó có các bộ lọc giúp tìm ra tất cả các tệp có phần mở rộng cụ thể. Ví dụ: nếu bạn muốn khôi phục chỉ các tệp hình ảnh có phần mở rộng JPG, hãy chuyển đến bảng điều khiển bộ lọc, chọn bộ lọc của Đồ họa trực tuyến và kiểm tra hộp .jpg.

Bây giờ, sau khi chọn những gì bạn muốn khôi phục, vấn đề là các tệp hầu hết các phần mềm khôi phục dữ liệu phục hồi không có tên chính xác mà các tệp của bạn sử dụng để có. Thay vào đó, tất cả các tệp phục hồi với một tên chung như Tệp 1, Tệp 2, v.v. Sẽ trở nên hỗn loạn khi biết tập tin nào bạn muốn khôi phục và để giải quyết rằng phục hồi dữ liệu easyUS có tùy chọn xem trước tập tin. Trước khi khôi phục các tập tin, bạn có thể có bản xem trước giống như trong ảnh chụp màn hình.

Đánh giá phần mềm

Chúng tôi có một vài tệp bao gồm các tài liệu từ và hình ảnh JPG trong ổ USB di động 8GB của chúng tôi. Đầu tiên, chúng tôi đã định dạng nó và quét bằng phần mềm này để khôi phục các tệp. Nó sử dụng Quét sâu để khôi phục và phải mất 60 giây để khôi phục 195 tệp bao gồm tất cả các hình ảnh và tài liệu từ của chúng tôi. Hệ thống tập tin của ổ USB là FAT32 và nó chứa dữ liệu 159,48 MB. Các tệp mà nó đã phục hồi là Hình ảnh, tài liệu Word, .exe và các phân vùng đã bị xóa khỏi USB của chúng tôi. Chúng tôi gần như có thể khôi phục tất cả dữ liệu ngoại trừ hai ứng dụng .exe có trong ổ USB trước khi định dạng.

Không giống như các công cụ phục hồi dữ liệu khác , bạn không cần phải quét toàn bộ ổ cứng để xử lý các phân vùng chưa được xóa / đã xóa. Phần mềm tự động lấy thông tin từ bảng phân vùng và hiển thị chúng.

Thuật toán quét EasUS rất nhanh, thậm chí quét sâu chỉ mất 60 giây để khôi phục dữ liệu khoảng 160 MB, tốt hơn bất kỳ phần mềm khôi phục dữ liệu nào khác. Hạn chế duy nhất chúng tôi gặp phải là bạn không thể quét một thư mục cụ thể hoặc địa điểm có trong phiên bản phục hồi dữ liệu Stellar Phoenix miễn phí được xem xét gần đây của chúng tôi .

Phiên bản miễn phí của EasUS chỉ phục hồi dữ liệu 2 GB trong đó 500 MB đi kèm với phần mềm và 1,5 GB bạn sẽ nhận được sau khi chia sẻ phần mềm trên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn khôi phục hơn 2GB, bạn cần nâng cấp phần mềm. Nhân tiện, việc cung cấp một phiên bản miễn phí của ứng dụng phục hồi dữ liệu trả phí của họ là một lợi ích lớn cho chuyên gia CNTT và những người dùng khác để kiểm tra nó trước khi mua phiên bản trả phí của họ.

 

Leave a Comment