Home Phần Mềm PC Download Proteus 8.8, 8.7, 8.6 Full Crack – Link Google Drive

Download Proteus 8.8, 8.7, 8.6 Full Crack – Link Google Drive

by Auspeed

Xin chào độc giả, tôi hy vọng tất cả các bạn đang làm tốt. Trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ chia sẻ Giới thiệu chi tiết về Proteus . Đây là hướng dẫn đầu tiên của chúng tôi trong loạt bài Proteus . Hướng dẫn hôm nay dành cho người mới bắt đầu nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên đọc nó một lần, vì tôi sẽ giải thích tại sao lại có Proteus? Trong suốt Khóa học Kỹ thuật của chúng tôi, chúng tôi phải thiết kế rất nhiều thiết bị điện tử hoặc mạch nhúng và đó luôn là cách tiếp cận tốt nhất để mô phỏng những đầu tiên các mạch trên một số phần mềm mô phỏng như Proteus, PSPice, v.v., trước khi lắp ráp chúng trên phần cứng thực tế. Trong số các phần mềm mô phỏng này, Proteus là phần mềm yêu thích của tôi, vì vậy hãy bắt đầu với phần Giới thiệu chi tiết về Proteus:

Phần mềm Proteus là gì ?

Proteus là một phần mềm thiết kế mạch điện tử bao gồm ảnh chụp sơ đồ, mô phỏng và PCB (Printed Circuit Board) Giao diện mô-đun. Nhưng nói chung, ngày nay Eagle CAD được ưa chuộng hơn Proteus để thiết kế PCB vì tính linh hoạt của nó.

Mặc dù nếu bạn không sử dụng để thiết kế PCB, bạn có thể xem bố trí PCB của từng thành phần trong khi chọn thành phần mà nó giúp ích trong quá trình hàn các thành phần trong PCB.

Proteus đi trước trong việc mô phỏng các mạch có chứa bộ điều khiển vi mô, nơi chúng ta có thể mô phỏng mạch bằng cách tải mã hex lên Bộ điều khiển vi mô, nơi mà Multism không thể làm điều này.

Tệp Netlist (Viết bằng Mã Verilog) nếu cần cho việc sử dụng của bạn cũng có thể được trích xuất từ ​​tùy chọn công cụ trong phần mềm này.

Giới thiệu về Proteus ISIS

 • Proteus Design Suite (được thiết kế bởi Labcenter Electronics Ltd. ) là một bộ công cụ phần mềm, chủ yếu được sử dụng để tạo sơ đồ, mô phỏng Điện tử & Mạch nhúng và thiết kế Bố cục PCB.
 • Proteus ISIS được sử dụng bởi sinh viên & chuyên gia Kỹ thuật để tạo sơ đồ & mô phỏng các mạch điện tử khác nhau.
 • Proteus ARES được sử dụng để thiết kế Bố trí PCB của các mạch điện tử.
 • Nó có sẵn bằng bốn ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

Tại sao sử dụng Proteus?

 Mạch của chúng tôi đang hoạt động hoàn hảo trên Proteus nhưng khi chúng tôi triển khai nó trên phần cứng, nó không hoạt động.  Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi như vậy từ các sinh viên kỹ thuật, đó là lý do tại sao, tôi đang giải thích mục đích thực sự của Proteus:

 • Proteus khá khoan dung trong việc thiết kế mạch và nó hoạt động trên các điều kiện lý tưởng, tức là nếu bạn không thêm điện trở kéo lên trong mô phỏng Proteus, thì nó sẽ không cho giá trị rác.
 • Proteus cũng được sử dụng để thiết kế PCB, chúng tôi sử dụng Proteus ARES cho việc đó. (Chúng ta sẽ thảo luận về nó trong các bài giảng sắp tới)

Vì vậy, khi tôi đang làm việc trên một số mạch điện tử, sau đó đầu tiên tôi thiết kế mô phỏng trên Proteus ISIS và khi tôi chắc chắn rằng mọi thứ hoạt động tốt thì tôi thiết kế mạch của nó trên bảng vero hoặc bảng mạch bánh mì và một lần nữa tôi thực hiện một số thế giới thực thử nghiệm và khi tôi chắc chắn rằng mạch của tôi hoạt động hoàn toàn thì tôi thiết kế PCB của nó trong Proteus ARES.

 • Proteus cũng được sử dụng để thiết kế / kiểm tra các mã lập trình cho các Vi điều khiển khác nhau như Arduino, Vi điều khiển PIC, 8051, v.v.

Trong các dự án nhúng, chúng ta cần thiết kế một mã lập trình cho Vi điều khiển và để thiết kế những mã đó, bạn phải thực hiện rất nhiều thử nghiệm, bao gồm việc tải mã lên Vi điều khiển. Vì vậy, trong những dự án như vậy, Proteus là một sự cứu trợ tuyệt vời. Giả sử, bạn phải in một số chuỗi trên màn hình LCD 20×4 , thì việc ghi Bộ vi điều khiển nhiều lần vì lỗi đánh máy khá khó chịu. Thay vào đó, hãy thiết kế một mạch trong Proteus và kiểm tra mã của bạn trong mô phỏng và khi bạn chắc chắn rằng bạn đang có được đầu ra hoàn hảo, hãy ghi Bộ vi điều khiển PIC của bạn và kiểm tra nó trên phần cứng thực. Khá dễ dàng và tiện dụng. Trong các lớp học sắp tới, tôi sẽ chỉ cho bạn cách ghi mã trong Vi điều khiển trong Proteus.

Các công cụ trong Proteus ISIS

 • Có một số dụng cụ đo lường có sẵn trong Proteus, bạn có thể mở bằng cách nhấp vào Biểu tượng Dụng cụ, như thể hiện trong hình bên phải.
 • Đầu tiên là máy hiện sóng , chúng tôi sử dụng nó để xem hành vi của các tín hiệu khác nhau được tạo ra.
 • Một công cụ quan trọng khác là Virtual Terminal , nó được hiển thị trên số thứ tư. Đầu cuối ảo này được sử dụng để kiểm tra dữ liệu đến qua Cổng nối tiếp .
 • Sau đó, có Máy tạo tín hiệu, nó được sử dụng để tạo ra tín hiệu như sóng sin có tần số mong muốn.
 • Chúng tôi cũng có Vôn kế & Ampe kế cho cả AC và DC.
 • Chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết về chúng trong các bài giảng sắp tới của chúng tôi.
 • Như bạn có thể thấy trong hình bên phải, Biểu tượng A được gọi là Chế độ đồ thị, được sử dụng để tạo đồ thị của điện áp và dòng điện. Nó có kiểu biểu đồ khác nhau.
 • Biểu tượng B và C lần lượt là đầu dò điện áp và dòng điện. Giả sử bạn đã thiết kế một số mạch trong Proteus và bạn muốn kiểm tra giá trị của điện áp tại bất kỳ điểm nào trong mạch. Để làm như vậy, chỉ cần chọn đầu dò điện áp này và đặt nó ở đó và khi bạn chạy mạch của mình, đầu dò sẽ hiển thị giá trị của điện áp trên nó và tương tự đối với đầu dò dòng điện.
 • Biểu tượng D được sử dụng khi chúng ta muốn thiết kế thành phần của riêng mình trong Proteus .
 • Biểu tượng E là một trình soạn thảo văn bản đơn giản, được sử dụng để đặt nhãn, cảnh báo hoặc tên thành phần, v.v.

Link Download Proteus Full

Link Proteus 8.8 Full Crack

Link Google Drive

Link Mediafire

Proteus 8.7 Full Crack

Link Google Drive

Proteus 8.6 Full Crack

Link Gốc

Link Google Drive

Link Download Tool Crack Proteus Professional

Link Mega.nz

Link Mediafire

Cài đặt và Crack Download Proteus Full

Trước khi cài đặt, mọi người nhớ tắt phần mềm diệt virus đi nhé

Bước 1: Tải và giải nén. Chạy file cài đặt > Nhấn chọn Next

Bước 2: Tích chọn I accept the terms of this agreement –> Next

Bước 3: Chọn Use a locally installed lincense key –> Next

Bước 4: Nhấn chọn Next

Bước 5: Nhấn chọn Browse For Key File –> đi đến thư mục Licence trong file giải nén tìm đến file Licence.lxk –> Open > Chọn Install

Bước 6: Nhấn chọn Yes

Bước 7: Nhấn chọn Close

Bước 8: Để mặc định –> Next

Bước 9: Nhấn chọn Typical

Bước 10: Đợi vài phút để phần mềm cài đặt

Quá trình cài đặt diễn ra, chờ trong vài phút… Sau khi cài đặt xong thì nhấn Close.

Bước 11: Đi đến thư mục Crack tìm đến file P8.8.sp1.exe. Mở chạy file này với quyền Admin. ( các phiên bản khác cũng làm tương tự như vậy nhé )

Bước 12: Mở Proteus vừa cài lên –> Nhìn bên gốc trái giao diện bạn sẽ thấy:

Như vậy là ta đã xong và sử dụng phần mềm thoải mái .

Vì vậy, đó là tất cả cho ngày hôm nay. Tôi hy vọng bạn đã thích phần Giới thiệu chi tiết về Proteus này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi trong phần bình luận và cũng có thể đăng ký qua email vào danh sách gửi thư của chúng tôi, để bạn không bỏ lỡ bất kỳ phần nào của loạt bài hướng dẫn này. Ở lại may mắn. Bảo trọng.

Leave a Comment