Home Phần Mềm PC Download Sublime Text 3 Full key không cần Crack

Download Sublime Text 3 Full key không cần Crack

by Auspeed

Sublime Text 3 là một chương trình phần mềm soạn thảo mã cho phép bạn viết mã một cách hiệu quả. Tại đây bạn có thể làm tất cả những gì bạn muốn trong quá trình mã hóa và nó có một số plugin và gói vững chắc để tùy chỉnh nền tảng trực tiếp theo nhu cầu của bạn. Nó được xây dựng dựa trên Python và C ++.

Sublime Text 3 (ST3) là phiên bản mới nhất của một trong những trình soạn thảo văn bản thuần túy được sử dụng phổ biến nhất bởi các nhà phát triển web, lập trình viên và lập trình viên. Nó có sẵn cho Mac, Windows và Linux, và miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Sublime Text đã tồn tại hơn một thập kỷ, khiến nó trở thành một cường quốc trong ngành. Trong khi họ vẫn chưa chuyển sang mã nguồn mở như nhiều đối thủ khác, họ vẫn tiếp tục phát hành các bản vá lỗi mạnh mẽ.

Trình chỉnh sửa chủ yếu được biết đến với tốc độ và độ tin cậy của nó, điều này đến từ việc có một nhóm phát triển vững chắc. Tuy nhiên, phí đăng ký khá đắt, đặc biệt là đối với những người không biết liệu nó có phù hợp với nhu cầu của họ hay không.

Các tính năng tích hợp trong Sublime Text

Trước khi bạn tải xuống bất kỳ plugin nào, có một số phím tắt và tính năng Sublime Text tích hợp hữu ích mà bạn nên biết.

Nhiều tính năng mạnh mẽ nhất của Sublime Text ẩn sau một giao diện đơn giản và hiển thị với các keybinding. Bạn có thể tìm thấy danh sách tất cả các keybinding trong Sublime Text bằng cách đi tới Sublime Text> Preferences> Keybindings .

Bạn cũng có thể tạo keybindings của riêng mình để tùy chỉnh quy trình làm việc cá nhân. Chúng tôi sẽ đề cập đến một số điều quan trọng nhất bên dưới.

Liên kết chính văn bản Sublime
Liên kết chính văn bản Sublime

Chia bố cục ( OPTION + CMD + 2để chia thành hai cột, OPTION + CMD + 1hoàn nguyên về một cột): Bạn có thể chỉnh sửa hai tệp cùng một lúc bằng cách sắp xếp các tệp của mình trong chế độ xem chia đôi màn hình. Để mở bố cục tách theo cách thủ công, hãy nhấp chuột phải vào tệp trong cây và nhấp vào “Chỉnh sửa ở bên phải”. Bạn cũng có thể truy cập bố cục nhiều cột từ Chế độ xem> Bố cục trong menu chính.

Chuyển đến vị trí trước ( CTRL + -để lùi, CTRL + SHIFT + -để tiến): Tính năng tốt nhất của One VS Code là hai nút mũi tên trên thanh trạng thái cho phép bạn điều hướng giữa vị trí con trỏ hiện tại và trước đó. Sublime Text cũng hỗ trợ chức năng này với việc sử dụng các lệnh tắt.

Định nghĩa Goto : Nhấp chuột phải vào một lớp hoặc phương thức được tham chiếu trong mã của bạn để chuyển đến định nghĩa của nó. Chỉ có sẵn cho Sublime Text 3 .

Biểu tượng Goto ( CMD + Rhoặc CTRL + R): Bạn có thể mở một bảng nơi bạn có thể xem danh sách tất cả các hàm và lớp trong một tệp. Điều này giúp bạn thực sự dễ dàng điều hướng giữa các mô-đun trong cơ sở mã của bạn. Chỉ có sẵn cho Sublime Text 3 .

Goto line number ( CTRL + G): Điều hướng nhanh đến bất kỳ dòng nào trong tệp bằng lệnh này.

Thay đổi thứ tự dòng ( CMD + CTRL + ↓và CMD + CTRL + ↑): Di chuyển dòng mã đã chọn lên hoặc xuống.

Thay thế tất cả các tham chiếu ( CMD + CTRL + G): Nhanh chóng chọn và chỉnh sửa tất cả các tham chiếu của một từ trong tệp cùng một lúc bằng lệnh này. Điều này rất hữu ích nếu bạn phải đổi tên một hàm, lớp hoặc biến trên toàn cầu.

Tìm trong dự án ( CMD + SHIFT + G): Tìm kiếm nhanh tất cả các tệp và tùy chọn thực hiện thay thế hoặc thay thế tất cả trong quy trình. Lệnh này sẽ mở một tab mới với các tham chiếu.

Bảng điều khiển tích hợp ( CTRL + `): Mở bảng điều khiển bên trong trình chỉnh sửa. Nếu bạn muốn tìm tên lệnh, bạn có thể bật tính năng ghi nhật ký chi tiết của các lệnh Sublime với sublime.log_commands(True).

Minimap : Sublime Text có một thanh cuộn lớn ở phía bên phải của trình soạn thảo văn bản cung cấp bản xem trước về vị trí của bạn trong một tệp. Bạn có thể nhấp và kéo bản đồ nhỏ xuống để thay đổi vị trí của mình trong tệp. Bật hoặc tắt bản đồ nhỏ bằng cách mở bảng lệnh bằng CMD + SHIFT + Pvà nhập View: Toggle Minimap.

Đoạn mã : Sublime Text đi kèm với các đoạn mã tích hợp. Hãy thử mở một tệp Python, nhập “defs”, sau đó nhấn tab để tự động thiết lập một hàm chung. Bạn cũng có thể tạo các đoạn mã của riêng mình từ menu Công cụ.

Công cụ lập hồ sơ plugin : Nếu bạn sử dụng nhiều gói, công cụ này sẽ giúp bạn quản lý hiệu suất của trình soạn thảo của mình. Xem lượng thời gian mà mỗi gói thêm vào các sự kiện như thời gian khởi động, mở và đóng tệp cũng như sửa đổi văn bản. Bạn có thể chạy công cụ tạo hồ sơ từ Công cụ> Nhà phát triển> Plugin hồ sơ .

Download Sublime Text 3 Full Kích hoạt bằng Key sẵn

Link Mshare

Link Mega.nz

Cài đặt Sublime Text 3 Full Kích hoạt bằng Key sẵn

Xin giới thiệu đến các bạn, đây là phiên bản cực vip đã nhập mã kích hoạt sẵn. Không cần crack bằng keygen nha. Cài đặt và sử dụng thoải mái luôn.

Bước 1: Tải file và giải nén

Bước 2: Chạy file cài đặt và nhấn Next.

Bước 3: Nhấn Install

Bước 4: Nhấn Install

Vậy là các bạn có thể sử dụng thoải mái rồi đấy nhé. full tính năng luôn.

Leave a Comment