Home Phần Mềm PC Download TeamViewer 15 Full Crack

Download TeamViewer 15 Full Crack

by Auspeed

TeamViewer 15 là phiên bản mới nhất của chương trình điều khiển / truy cập từ xa phổ biến.

Chúng tôi xử lý hỗ trợ cho người dùng máy tính mới làm quen và bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều khách hàng không hiểu những điều cơ bản của máy tính. Bán cho họ phần mềm bảo mật và nhiều người không thể cài đặt bộ mới vì họ chưa bao giờ gỡ bỏ hoàn toàn bộ trước đó. Rất bực bội.

Giải pháp đơn giản nhất là sử dụng TeamViewer và tư vấn từ xa cho người dùng qua máy tính của họ hơn là qua điện thoại hoặc qua email. Việc tự mình thực hiện một nhiệm vụ nhanh hơn hướng dẫn, điều này đã khiến cho TeamViewer trở thành một ưu đãi cho bất kỳ cơ sở hỗ trợ từ xa nào.

Cũng như các phiên bản trước, bạn có thể sử dụng nó để truy cập vào máy tính của mình qua internet, có thể khôi phục một số tài liệu quan trọng bạn đã để ở nhà. Hoặc bạn có thể sử dụng nó để điều khiển từ xa một PC khác nơi TeamViewer cũng được cài đặt; vì vậy nếu một người bạn gặp sự cố kỹ thuật, bạn có thể đăng nhập vào hệ thống của họ, thậm chí thông qua hầu hết các tường lửa và khắc phục sự cố máy tính như thể bạn đang ngồi trước nó.

Giới thiệu tổng quan TeamViewer 15

Nếu bạn muốn hướng dẫn ai đó về một số vấn đề thì hãy sử dụng phần mềm TeamViewer 15 . Vấn đề phổ biến chính mà mọi người phải đối mặt là họ muốn hướng dẫn ai đó cho một số nhiệm vụ cụ thể. Nhiều người trong số họ sử dụng hệ thống điện thoại cho mục đích này, một số viết email dài kèm theo mô tả, để làm cho họ rõ ràng những gì thực sự muốn nói. Nhưng nó không phải là một phương pháp hiệu quả và chính xác; vấn đề không được giải quyết bằng phương pháp này. Những kỹ thuật này chỉ là sự lãng phí thời gian và tài nguyên vì vấn đề vẫn chưa được giải quyết. Nhưng trong thế giới tiên tiến, nhiều phần mềm có sẵn để giải quyết vấn đề này và cung cấp một cách rất thẳng và dễ dàng cho mục đích này.

Ứng dụng này về cơ bản là một thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp. Bởi vì nhiều công ty và tổ chức muốn liên lạc với nhau vì mục đích kinh doanh. Bạn thực hiện nhiều chức năng kinh doanh sử dụng internet hoặc mạng để chạy các hoạt động và tác vụ rất trơn tru. TeamViewer 15 Keygen rất đơn giản và dễ sử dụng. Phiên bản mới của phần mềm này chứa nhiều công cụ và tính năng mới. Chức năng hiệu quả của nó làm cho nó khác với những người khác. Nhu cầu của nó đang tăng lên từng ngày trên toàn thế giới. Nhiều lợi ích khác của việc sử dụng phần mềm này được đưa ra dưới đây. Nếu bạn muốn giao tiếp giữa hai máy tính, thì hãy sử dụng ứng dụng này.

Tính năng TeamViewer 15:

Việc làm tại nhà:

Đó là thời của internet. Hầu hết mọi người hiện đang làm công việc trực tuyến. Nếu bạn muốn quan sát hoặc kiểm tra nhân viên của mình thì họ có hoạt động tốt hay không, sau đó sử dụng ứng dụng này. Bạn cũng có thể dạy chúng, huấn luyện chúng và cũng có thể theo dõi chúng rất dễ dàng.

Kéo và thả tập tin:

Nó cũng chứa một tùy chọn kéo và thả. Nếu tệp của bạn quá lớn để gửi qua email thì chỉ cần sao chép tệp và dán tệp và gửi qua tệp.

Điều khiển từ xa qua Internet:

Bạn có thể điều khiển máy tính trên toàn thế giới. Chỉ cần bạn cho mục đích này là internet.

Ghi lại phiên:

Những gì bạn muốn ghi lại, ghi lại với sự trợ giúp của phần mềm tuyệt vời này. Ghi lại các phiên quan trọng của bạn và làm cho công việc của bạn dễ dàng và nhanh chóng.

Các cuộc họp trực tuyến:

Bạn cũng có thể tham dự một cuộc họp trực tuyến. Bạn không cần phải đi du lịch quá lâu. Chỉ cần ngồi trước một máy tính ảo và làm cuộc họp với những người khác.

Đào tạo trực tuyến:

Phần mềm này cho phép bạn được đào tạo. Đây là phần mềm tiết kiệm thời gian. vì vậy phải tải phần mềm này

Có gì mới trong TeamViewer 15.2

– Bây giờ bạn có thể nhấp chuột phải vào máy tính và danh bạ của bạn để xem menu ngữ cảnh.
– Bây giờ bạn có thể thay đổi kích thước danh sách Máy tính & Danh bạ thành một cửa sổ mỏng.
– TeamViewer hiện hỗ trợ cập nhật phiên bản MSI dễ dàng hơn. Tất cả các cài đặt TeamViewer (gán tài khoản, tùy chỉnh và cài đặt đăng ký khác) hiện được giữ nguyên khi cập nhật từ TeamViewer 15.2 trở lên lên phiên bản mới hơn.

Nó có khoảng 1,5 tỷ đồng cài đặt. Và người dùng tích cực là 200 triệu. TeamViewer 15 Crack là một sản phẩm tuyệt vời cung cấp tất cả các tính năng mà người dùng yêu cầu. Bạn không phải lo lắng về vị trí của máy tính, bởi vì khoảng cách giữa chúng không quan trọng. Chỉ cần bạn kết nối internet mạnh mẽ cho mục đích này và phần mềm này được cài đặt trên cả hai máy tính. Sau đó, bạn có thể dễ dàng điều khiển máy tính khác giống như bạn đang ngồi trước máy tính khác thực sự không phải của họ. Vì vậy, phải tải xuống phần mềm này, làm cho bạn làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian quý báu của bạn.

Ưu điểm:

  • Dễ dàng kết nối quá trình thiết lập giữa các hệ thống máy tính khác nhau.

Nhược điểm:

  • Hỏi bất kỳ câu hỏi liên quan đến điều khoản và điều kiện riêng tư.
  • TeamViewer là một phương pháp dễ dàng cho một vấn đề có thể phức tạp.

Yêu cầu hệ thống:

  • Các cửa sổ được hỗ trợ là windows 7, 8, 8.1 và 10, ít nhất là 32 bit và 64 bit.
  • Nó cũng hỗ trợ các cửa sổ khác là MAC và Vista, phải là 32 bit và 64 bit.
  • Yêu cầu RAM cho phần mềm là bắt buộc là 2 GB.
  • Ứng dụng này cần 240 MB dung lượng đĩa cứng trống.
  • Bộ xử lý là 10 GB.

Link Tải TeamViewer 15.1 Full Crack

Link Tải File phần mềm Teamviewer: Download

Link Tải công cụ Trial Reset ID: Download

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 15.1.3937.0 Crack?

Leave a Comment