Home Phần Mềm PC Download Teracopy Pro 3.6 Full Crack, Link Google Drive

Download Teracopy Pro 3.6 Full Crack, Link Google Drive

by Auspeed

Tải xuống Teracopy Full Crack 2021 cho PC như Windows 32-bit và 64-bit. Một tiện ích sao chép và quá khứ tệp được điều chỉnh động cho phép tạm dừng và tiếp tục chuyển tệp của bạn. Tại đây FileOur cung cấp tải xuống Teracopy phiên bản mới nhất miễn phí hoàn chỉnh từ trang web chính thức của Code Sector.

Đánh giá Teracopy 2021

Teracopy là phần mềm tiện ích tốt nhất. Điều này được thiết kế để đẩy nhanh quá trình sao chép-dán và các tệp an toàn hơn cho PC.

Đây là một trong những chương trình nhanh nhất để sao chép và dán bất kỳ tệp nào. Nó so sánh các đối thủ cạnh tranh với các tùy chọn Fast Copy, Explorer, Utracopier, Robcopy, Super Copier, và nhiều hơn nữa.

Teracopy thắng đối thủ về tốc độ sao chép. Phần mềm này được cung cấp bởi Gigabyte. Nó có thể sao chép các tập tin lớn trong 1-2 phút.

Nó có thể được sao chép và dán các tệp lớn với tốc độ cao. Chương trình này được sử dụng cho kích thước tệp lớn, chuyển tệp thường xuyên.

Thậm chí được sử dụng để xóa các tập tin khỏi ổ cứng riêng lẻ. Một cách được kiểm soát nhiều hơn để chuyển tệp chương trình theo khu vực mã.

Khả năng làm việc nhanh hơn

Điều này cho phép bạn sao chép các tập tin trong chớp mắt. Sao chép nhiều tập tin bất kỳ luôn là một vấn đề phức tạp. Bởi vì không mất nhiều thời gian để đi từ nơi này đến nơi khác.

Hoạt động hiệu quả và hiệu quả

Tuy nhiên, nó gây ra căng thẳng hơn là toàn bộ quá trình chọn, kéo và dán. Cho đến khi toàn bộ quy trình được hoàn thành, luôn có rủi ro quy trình được hoàn thành.

Hiệu suất tốt nhất

Quá trình sao chép và dán nó được kiểm soát và dễ dàng thực hiện. Điều này bảo vệ các tệp bạn làm việc với.

Quy tắc hoạt động

Trong khi nó đang hoạt động, một giao diện đơn giản với danh sách các tệp, mục tiêu, tùy chọn và nhật ký sẽ được khởi chạy.

Sau khi sao chép tệp, bạn có thể xác minh rằng tệp đã được sao chép. Trong cùng một cửa sổ, người dùng sẽ nhận được vị trí hiện tại của tệp, điểm đến mong muốn và thanh trạng thái để xem tiến trình cùng một lúc.

Chọn để xác nhận

Người dùng cũng sẽ có thể chọn tùy chọn để yêu cầu xác nhận khi hành động kéo và thả xảy ra. Vì vậy tập hợp kéo thả sai tập tin sẽ không được sao chép.

Sửa đổi lại tệp

Nếu có bất kỳ lỗi hoặc hỏng nào sau khi sao chép một tệp, thì các tệp đó có thể được sao chép lại.

Teracopy cố gắng khôi phục trong trường hợp có bất kỳ lỗi sao chép nào. Đôi khi nó không thể khôi phục bất kỳ sự cố nào trong trường hợp xấu nhất. Sau đó, nó sẽ tránh được tệp có vấn đề mà không chuyển toàn bộ vấn đề.

Sau đó, lần thứ hai nó sẽ đợi mạng hoặc thiết bị kết nối lại.

Mua lại các tệp có vấn đề

Thứ ba, tránh các tập tin không cần thiết để giảm thời gian chuyển. Thứ tư, Teracopy hiển thị các lỗi được phát hiện trong quá trình xử lý. Cuối cùng, nó chỉ cho phép bạn khắc phục sự cố bằng cách mua lại các tệp có vấn đề.

Sau khi sao chép các tệp TeraCopy, bạn có thể đảm bảo rằng các loại tệp của chúng giống hệt nhau. Ngay cả khi so sánh nó với các băm của tệp nguồn và tệp đích, những điều này đã được thực hiện.

Thuật toán được hỗ trợ

Các thuật toán được phần mềm này hỗ trợ là CRC32, MD5, Panama, RipeMD, SHA-1, SHA-256, SHA-512, Vortex, Tiger và xxHash x.

Thuốc và Thuốc thả

Teracopy có thể luân phiên hiển thị hộp thoại xác nhận trong thao tác kéo và thả của mỗi tệp.

Đôi khi điều này có thể ngăn người dùng vô tình di chuyển các thư mục từ vị trí này sang vị trí khác.

Lưu lịch sử trong quá trình sử dụng

Gần đây, Teracopy có thể lưu trữ lịch sử các thư mục sử dụng. Ngoài ra, nó có thể hiển thị các thư mục đang mở trong Explorer và các trình quản lý tệp khác.

Tính năng của Teracopy Pro Full Crack

 • Sao chép tệp nhanh hơn
 • Bộ đệm được điều chỉnh động để giảm thời gian tìm kiếm
 • Sao chép không đồng bộ tăng tốc độ truyền tệp
 • Tạm dừng và tiếp tục truyền tệp
 • Xác minh tệp sau khi sao chép
 • Lưu giữ dấu thời gian ngày
 • Sao chép các tệp bị khóa
 • Tích hợp với Windows Explorer
 • Chạy một tập lệnh shell khi hoàn thành chuyển giao
 • Tạo và xác minh các tệp tổng kiểm tra
 • Xóa tệp an toàn
 • Tích hợp vỏ
 • Xuất báo cáo
 • Lưu giữ dấu thời gian ngày
 • Được các chuyên gia pháp y tin cậy
 • Sao chép các tệp bị khóa

Link Download Teracopy Full Crack mới nhất

Link download mega.nz

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Teracopy Repack

Đây là phiên bản Teracopy có thể nói là tốt nhất hiện nay. Phiên bản repack, tự động crack khắc phục lỗi bị nhả key, key bị die như các website khác. Do vẫn đề crack, hãng đã thường xuyên kiểm tra các key bất thường và vi phạm. Chính vì thế xảy ra tình trạng nhả key. Để khắc phục điều này, mình gửi đến các bạn bản tự động crack hay còn gọi là Teracopy repack.

Các bạn tải file về > giải nén > Vào thư mục đã giải nén > Chạy file teracopy > Nhấn Next > Next > Bỏ dấu tick ở 2 ô “install hi.ru..” và “Add language…”, Tick vào ô Create Desktop icon. Và nhấn Install, đợi xíu là phần mềm cài xong sử dụng thôi nhé.

 

Leave a Comment