Home Game Mod APK Drag Racing Hack Tiền – MOD Unlimited Money and RP APK

Drag Racing Hack Tiền – MOD Unlimited Money and RP APK

by Auspeed

Bạn có thích xe đua? Bạn có muốn tham gia một chuyến đi mạo hiểm không? Sau đó tải về trò chơi Drag Racing và nâng cao kỹ năng đua của bạn. Để tìm hiểu chi tiết về trò chơi, hãy xem kỹ bài viết này và ghi nhớ các tính năng của trò chơi để chơi nó một cách dễ dàng. Nâng cao kỹ năng đua xe của bạn với trò chơi Đua xe kéo (MOD không giới hạn tiền và RP). Nhận tiền mặt không giới hạn và tài nguyên RP không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Thông tin về Drag Racing Mod Apk:

Ứng dụng
Tên
Đua xe kéo
Nền tảng Android
Tính năng Mod Tiền không giới hạn & Kim cương không giới hạn
Kích thước 46 triệu
Phiên bản 1.9.0
thể loại Cuộc đua
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng Drag Racing MOD:

 • tiền không giới hạn
 • RP không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Drag Racing Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi đua xe

Trò chơi này là một trò chơi đua xe ngoại tuyến mà một người chơi sẽ chơi đối diện với một người chơi khác. Anh ta có thể quay đầu xe theo bất kỳ hướng nào anh ta muốn và thực hiện chuyến đi tuyệt vời nhất trong đời thông qua một phương tiện ảo. Có một số tính năng tuyệt vời trong trò chơi sẽ được thảo luận dưới đây. Trò chơi này chắc chắn sẽ giúp một người yêu thích đua xe có khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong đời khi chơi nó không nghỉ.

Đua xe kéo là một trò chơi đua xe mà người chơi sẽ có thể trải nghiệm sự kỳ diệu của những chiếc xe đua chạy bằng nhiên liệu nitơ. Có rất nhiều tùy chọn để nâng cấp xe và người chơi sẽ có thể tận hưởng niềm vui cuối cùng bằng cách sử dụng một lượng chiến thuật tối thiểu. Anh ta cũng sẽ có thể chọn từ 50 chiếc xe khác nhau với nhiều phong cách và tính năng.

Tất cả những chiếc xe này đều được nhập khẩu từ các khu vực khác nhau của Châu Âu và Châu Mỹ và chắc chắn là loại tốt nhất trong phân khúc. Vì vậy, một người yêu xe sẽ có thể trải nghiệm những chiếc xe đua yêu thích của mình mà không phải trả một xu nào.

Trong tro choi Đua xe kéo, người chơi sẽ có thể tùy chỉnh không giới hạn cho chiếc xe của mình. Anh ta có thể trang bị lại chiếc xe của mình theo cách anh ta muốn và trang trí nhà để xe của mình bằng những thứ tốt nhất có sẵn. Ngoài ra còn có các tùy chọn để thách thức người chơi khác trong khi chơi trò chơi và người chơi cũng có thể lái xe của đối thủ của mình. Nếu anh ấy nhiệt tình hơn với việc trải nghiệm tốc độ vô hạn thì anh ấy thậm chí có thể tham gia vào cuộc đua 10 người chơi trong Pro League. Ở đó anh ấy sẽ phải cạnh tranh với 9 người chơi khác trong môi trường thời gian thực.

Người chơi có thể thêm các nhãn dán độc đáo vào xe của mình bằng cách thu thập chúng ở các cấp độ khác nhau. Những miếng dán này sẽ giúp anh ấy tùy chỉnh chiếc xe của mình theo cách anh ấy muốn và làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn. Chưa từng thấy trước đây những nhãn dán được thiết kế bởi những nhà thiết kế nhãn dán giỏi nhất và chúng sẽ nâng cao vẻ ngoài của chiếc xe.

Lái xe với tốc độ rất cao và duy trì sự thẳng hàng chính xác không phải là một việc dễ dàng. Người chơi sẽ phải đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa hai hành động này để giành chiến thắng trong trò chơi như một chuyên gia. Anh ta sẽ phải duy trì tốc độ cao trong xe của mình để đảm bảo không có ai vượt qua anh ta và cũng giữ được độ bám của nó. Nếu anh ta bỏ lỡ cơ hội nắm giữ thì mọi chuyện sẽ kết thúc trong trò chơi Đua xe kéo và anh ấy sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Có các tùy chọn để sử dụng sự trợ giúp của oxit nitơ mà người chơi sẽ có thể đạt được nhiều quyền lực hơn trong tay của mình. Nhưng sử dụng tính năng này quá sớm trong trò chơi sẽ cướp đi tất cả niềm vui. Vì vậy, người chơi nên giữ một chút thời gian trước khi nhấn nút để thêm phần hứng thú trong trò chơi.

Trò chơi này cho phép người chơi tận hưởng chế độ nhiều người chơi, nơi anh ta có thể thách đấu với bạn bè của mình và những người chơi khác. Anh ta sẽ có thể đua với một số bạn bè của mình và cho họ thấy khả năng của mình để giành chiến thắng trong trò chơi với tư cách là một nhà vô địch. Có một tùy chọn để trực tuyến và chơi với 9 người chơi khác, những người đều khao khát danh hiệu người chiến thắng.

Tro choi Đua xe kéo là tất cả về việc tận hưởng niềm vui cao nhất với những chiếc xe đua. Người chơi có thể tham gia một cộng đồng bao gồm nhiều tay đua nhiệt tình khác và cạnh tranh với từng người trong số họ. Có những chiếc xe nổi bật để đua và do đó người chơi sẽ có thể nâng cao kỹ năng đua của mình một cách hoàn hảo nhất.

Các tính năng để kiểm tra

 • Nhiều tùy chọn để tùy chỉnh xe: Đây là một tính năng tuyệt vời mà hầu hết các trò chơi đua xe đều thiếu nhưng trò chơi này có nó như một tính năng chính. Người chơi sẽ có thể thu thập nhiều nhãn dán trong suốt trò chơi và tô điểm cho chiếc xe của mình bằng cách sử dụng chúng
 • Tốc độ và sức mạnh ở mức tốt nhất: Một trò chơi đua xe phải là tất cả về tốc độ và sức mạnh và trò chơi này không thiếu một inch nào của nó. Người chơi cần cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ và độ bám đường và chấp nhận thử thách do đối thủ ném ra
 • Sử dụng Nitrous Oxide để tăng tốc độ vui nhộn: Đây chắc chắn là một trong những tính năng độc đáo và được tìm kiếm nhiều nhất của trò chơi này. Ở đây người chơi sẽ có thể sử dụng nitơ oxit để tăng thêm sức mạnh cho chiếc xe của mình và bay cùng nó. Nitơ oxit sẽ giúp tăng tốc xe ở tốc độ rất cao và do đó tất cả những người chơi khác sẽ bị tụt lại phía sau nhiều
 • Cạnh tranh với nhiều người chơi khác: Các trò chơi đua xe solo nhanh chóng được thay thế bằng các trò chơi đua xe nhiều người chơi vì chúng thú vị hơn khi chơi. Trong Đua xe kéo, một người chơi sẽ có thể cạnh tranh với nhiều người chơi khác trong môi trường thời gian thực. Do đó, có nhiều lựa chọn không giới hạn để người chơi thể hiện kỹ năng chuyên môn của mình với bạn bè và kẻ thù của mình
 • Kết nối với những người chơi khác rất dễ dàng: Có hàng triệu game thủ trên khắp thế giới là một fan hâm mộ của trò chơi này. Người chơi sẽ có thể kết nối với tất cả họ bằng cách tham gia cộng đồng trong trò chơi này

Trò chơi dễ dàng

Trò chơi này đã được thiết kế với lối chơi tuyệt vời nhất từng được mở ra theo cách tốt nhất. Tất cả những chiếc xe đều có những tính năng tuyệt vời và đồ họa được sử dụng trong trò chơi giúp người chơi trải nghiệm những tính năng đó tốt hơn. Người chơi sẽ cảm thấy như đang chơi trò chơi trong thực tế và do đó sẽ có thể tạo ra một kết nối tốt hơn với nó.

Đua xe kéo có sẵn miễn phí từ cửa hàng chơi và đã được một số lượng lớn những người yêu thích trò chơi trên toàn thế giới tải xuống. Bạn đang chờ đợi điều gì? Đi và nhận những ưu đãi tốt nhất trước khi bạn của bạn giành được danh hiệu nhà vô địch cuộc đua.

Tải xuống Drag Racing cho Android (APK MOD / APK gốc)

Chơi một cuộc đua để nhận oins không giới hạn! Để nhận RP không giới hạn, hãy kiếm chúng một lần!

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Đua xe kéo miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Tiền và RP không giới hạn) hoặc APK gốc.

Download File APK

Leave a Comment