Home Game Mod APK Tải Dragon Hills 2 Hack Tiền – MOD Unlimited Coins, Brains APK

Tải Dragon Hills 2 Hack Tiền – MOD Unlimited Coins, Brains APK

by Auspeed

Dragon Hills 2 về cơ bản là câu chuyện về một nàng công chúa dũng cảm đang cố gắng chiến đấu với con quái vật có mặt trên thế giới này. Sau khi thế lực đen tối bị đánh bại và lấy lại hòa bình, thế giới lại một lần nữa đối mặt với thảm họa. Thế lực tà ác đã biến những con người bình thường thành thây ma. Mặt khác, những người ngoài hành tinh cũng cố gắng khai thác các thây ma và sau đó xâm chiếm trái đất. Cuối cùng, công chúa tiêu diệt lũ thây ma và cũng có thể tìm ra người ngoài hành tinh đứng sau thảm họa lớn này. Chúc bạn vui vẻ khi chơi trò chơi giải trí này với Dragon Hills 2 (MOD không giới hạn tiền, bộ não). Nhận tiền vàng không giới hạn và tài nguyên bộ não không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Thông tin tệp Dragon Hills 2 MOD Apk:

Tên ứng dụng Dragon Hills 2
Nền tảng Android
Tính năng MOD Tiền vàng không giới hạn & bộ não không giới hạn
Kích thước 78 triệu
Phiên bản 1.1.6
thể loại Hành động
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Dragon Hills 2 MOD:

 • Tiền không giới hạn
 • Bộ não không giới hạn
 • 100% An toàn (Hệ thống chống cấm)
 • Tệp APK Dragon Hills 2 Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Dễ sử dụng
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Đây là cách chơi Dragon Hills 2

Trong vai người chơi, bạn sẽ thực sự được hóa thân thành công chúa. Nhiệm vụ chính của người chơi này sẽ là tiêu diệt rồng lửa. Khi làm như vậy, cô ấy sẽ giết tất cả những kẻ thù đang cản đường. Trong vai một người chơi, bạn sẽ phải tận dụng chiêu thức này và ngăn chặn những con zombie tấn công.

Chơi trò chơi cụ thể này cũng khá dễ dàng. Cơ chế điều khiển của Dragon Hills 2 cũng khá đơn giản. Nếu bạn muốn con rồng lặn trên mặt đất, bạn chỉ cần chạm vào màn hình. Mặt khác, nếu bạn muốn nó bay lên, bạn chỉ cần chạm vào nó.

Để phá hủy mọi thứ cản đường bạn, bạn sẽ chỉ cần hai thao tác. Sau đó, bạn sẽ có thể tấn công các thây ma trong đồi rồng 2. Điều quan trọng ở đây là đảm bảo rằng bạn sẽ phải thu thập não của những thây ma này để đạt được mục tiêu của mình.

Danh sách các tính năng của trò chơi Dragon Hills 2

Có một số người yêu thích trò chơi Dragon Hills 2 đặc biệt này. Bạn có thể xem qua danh sách dưới đây để biết thêm một chút về các tính năng này:

 • Đây là trò chơi nhanh, siêu thú vị và dữ dội mà một game thủ sẽ thích.
 • Có một số địa hình bị phá hủy và chúng bao gồm xe cộ, cầu, tòa nhà, v.v.
 • Có tổng cộng 28 tòa tháp và 4 thế giới hoàn toàn khác nhau mà bạn sẽ có thể khám phá khá dễ dàng. Ngoài ra còn có những trận đánh trùm hoành tráng mà bạn sẽ phải xử lý.
 • Ngoài ra còn có một số vũ khí nhất định mà bạn sẽ có thể dễ dàng nâng cấp. Ngoài ra còn có một số sức mạnh bùng nổ và những con rồng ở đó để bạn mở khóa.
 • Trò chơi này khá dễ dàng và một game thủ sẽ có thể dễ dàng tìm hiểu trò chơi cụ thể này. Có một điều khiển trực quan mà bạn sẽ có thể sử dụng nó chỉ với một lần chạm. Ngoài ra còn có lối chơi mang tính sáng tạo cao.
 • Ngoài ra còn có một số bảng xếp hạng và thành tích sẽ cho phép người chơi cạnh tranh với bạn bè của họ.

Những thách thức mà một game thủ có thể gặp phải khi chơi trò chơi

Khi bạn đang chơi trò chơi, bạn sẽ bắt gặp một số tấm chắn la-de sẽ ở đó trên đỉnh của các mái nhà. Cũng sẽ có những ao xanh độc hại mà bạn có thể bắt gặp. Nếu bạn có thể bắn trúng nó thì con rồng lửa sẽ hoàn toàn bị nghiền nát và thậm chí cả xương sẽ bị nghiền nát. Trò chơi sẽ kết thúc.

Khi lũ thây ma nhìn thấy rồng lửa, chúng sẽ liên tục tấn công chúng. Họ sẽ tấn công ngay khi họ nhìn thấy bất kỳ con rồng lửa nào trước mặt họ. Vào cuối mỗi cấp độ, bạn sẽ gặp phải một tên trùm quấy rối các cổng ở mỗi cấp độ. Điều này sẽ thông minh hơn và cũng mạnh hơn so với các thây ma khác. Để lên cấp độ tiếp theo, bạn sẽ phải tiêu diệt trùm thây ma.

Biết về phiên bản 2d

Dragon Hills 2 là một game phiên bản 2D nhưng có tính hấp dẫn cao. Các thiết kế nền, rồng lửa, nhân vật và thây ma rất dễ thương. Chúng được vẽ theo cách của phim hoạt hình. Trong game còn có hiệu ứng cháy nổ rất hoành tráng. Ngoài ra còn có một âm thanh tốt có trong trò chơi. Nó khá hùng hồn và bạn sẽ có thể nghe thấy nó khi game thủ đang tiêu diệt lũ zombie.

Game thủ có khả năng nâng cấp sức mạnh cho rồng

Khi là một game thủ, bạn lên cấp độ tiếp theo, bạn sẽ bắt gặp số lượng zombie nguy hiểm hơn. Có một hệ thống nâng cấp trong trò chơi và bạn có thể nâng cấp sức mạnh của cả rồng lửa cũng như công chúa. Bạn cũng sẽ có thể tấn công chỉ số và cũng có thể thử mở khóa các kỹ năng đặc biệt.

Bạn cũng sẽ có thể cải thiện khả năng phòng thủ. Có một số tiền vàng nhất định mà bạn có thể thu thập trên đường. Đây là những vật liệu quan trọng nhất giúp nâng cấp. Do đó, điều rất quan trọng là bạn phải đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ những đồng tiền vàng.

Phần kết luận

Hầu hết các game thủ chỉ đơn giản là yêu thích Dragon Hills 2. Hầu hết họ đều coi nó là tuyệt vời và cũng rất dễ gây nghiện. Đây là một trò chơi rất thú vị. Nó có một lối chơi rất đơn giản và cũng có một âm thanh sống động. Nếu muốn, bạn có thể tải game này về máy tính hoặc laptop.

Bạn cũng có thể sử dụng trò chơi cụ thể này cho thiết bị Android của mình. Có rất nhiều đồ họa. Nếu bạn lướt qua các bài đánh giá, bạn sẽ thấy rằng hầu hết mọi người đều yêu thích trò chơi này. Có rất nhiều người trong số họ đã đánh giá tích cực về trò chơi cụ thể này.

Có một số trò chơi có sẵn trực tuyến. Đây là một trong những trò chơi hay nhất và việc đi lên từ cấp độ này sang cấp độ khác không khó lắm. Bạn có thể thực hiện đơn giản bằng các phương pháp trên màn hình cảm ứng. Nếu bạn muốn, bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt trò chơi này và bắt đầu chơi. Bạn thực sự có thể dành thời gian tuyệt vời để chơi trò chơi cụ thể này.

Tải xuống Dragon Hills 2 cho Android APK MOD 

[wpsm_button color=”btncolor” size=”medium” link=”http://gag9.xyz/cech/202002/Dragon_Hills_2_1.1.6.apk” icon=”none” class=””]Download File Apk[/wpsm_button]

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Dragon Hills 2 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD Unlimited Coins, Brains hoặc APK gốc.

Leave a Comment