Home Game Mod APK Eternium Hack Tiền, Kim Cương – MOD (Unlimited Gems/ Gold Coins) Apk

Eternium Hack Tiền, Kim Cương – MOD (Unlimited Gems/ Gold Coins) Apk

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Chinh phục thế giới phép thuật với những phép thuật tối cao của bạn trong Eternium MOD APK (Đá quý không giới hạn / Tiền vàng). Tải xuống bản mod từ trang web của chúng tôi và nhận tài nguyên Đá quý và Tiền vàng không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Thông tin tệp Eternium Mod Apk:

Tên ứng dụng APK Eternium MOD
Tính năng MOD Đá quý không giới hạn & Tiền vàng không giới hạn
Nền tảng Android
Kích thước 100 triệu
Phiên bản 1.5.12
thể loại Nhập vai
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Eternium MOD:

 • Đá quý không giới hạn
 • Tiền vàng không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Eternium Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Những người yêu thích pháp sư và tay sai đang trở nên hào hứng với trải nghiệm chơi game độc ​​đáo mang tên Eternium. Nó là một game nhập vai hành động miễn phí và có đồ họa hấp dẫn.

Trò chơi này gợi nhớ về một tiền cảnh sử thi, nơi mọi người có thể đắm chìm trong một thế giới phép thuật và pháp sư kỳ diệu.

Nó được phát triển bởi một nhóm nhỏ những người yêu thích RPG Making Fun Inc. vào năm 2014. Kể từ khi ra mắt, lượng người hâm mộ đã đạt gần 5 triệu cho đến nay. Các nhà phát triển tin tưởng vào triết lý thân thiện với người chơi “không có tường phí, không bao giờ trả tiền để giành chiến thắng”.

Tổng quan về trò chơi

Eternium là một trò chơi hấp dẫn theo nghĩa là nó khám phá ra một thế giới giả tưởng trước mắt người dùng. Điều làm nên sự khác biệt của nó so với các game khác của thể loại này là nó mang đến một cốt truyện hấp dẫn cùng với những âm mưu liên hành tinh và các nhân vật thú vị.

Mọi người có thể săn lùng kẻ thù không đội trời chung của mình và Ragadam trên khắp thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt trò chơi trên thiết bị của mình miễn phí và sau đó bạn phải chọn giới tính, lớp anh hùng, sau đó đăng nhập vào tài khoản.

Làm thế nào để bắt đầu?

Sau khi tạo tài khoản, mọi người phải chọn trong số 3 lớp – Chiến binh, Thợ săn tiền thưởng và Pháp sư. Người chơi có thể gán bất kỳ tên nào mà họ chọn hoặc họ cũng có thể tạo tên từ tùy chọn tên tự động. Sau đó, người dùng được chuyển hướng đến menu chính, nơi họ có thể lưu trò chơi của mình trong tài khoản Eternium MOD APK.

Điều này sẽ mang lại cho mọi người 30 viên ngọc đổi lại, vì thực tế đá quý là đơn vị tiền tệ của trò chơi. Trong menu chính, mọi người được phép xoay máy ảnh xung quanh. Điều này sẽ cho phép họ xem xét môi trường và vị trí nhân vật của họ. Họ thậm chí có thể điều chỉnh cài đặt video bao gồm khoảng cách xem, giới hạn Sinh vật 3D và độ phân giải địa hình.

Nó cũng kết hợp một tùy chọn hữu ích để giới hạn tốc độ khung hình để duy trì tuổi thọ pin. Tất cả các tùy chọn có sẵn đều tuyệt vời cho một trò chơi di động, vì nó hỗ trợ người dùng cải thiện hiệu suất nếu thiết bị của họ không thể điều chỉnh trò chơi ở cài đặt hiện tại.

Các tính năng nổi bật của trò chơi

Việc hiểu đúng về lối chơi sẽ đưa người chơi lên cấp độ cao hơn. Nhấn vào nút Play để vào màn hình Story, nơi mọi người sẽ có thể nhìn thấy một hành tinh lớn nơi họ sẽ chơi trong quá trình trò chơi cùng với 2 hành tinh bị khóa. Cốt truyện của trò chơi được chia thành 3 Hành tinh hoặc 3 hành tinh chứa các nhiệm vụ khác nhau mà mọi người phải làm theo một thứ tự hợp lý.

Mục tiêu chính của người chơi là săn lùng kẻ thù không đội trời chung của mình được gọi là Ragadam trong khi ngăn chặn các kế hoạch hủy diệt của hắn trên khắp các hành tinh. Bên cạnh chế độ Câu chuyện, người dùng cũng có quyền truy cập vào chế độ Thử nghiệm có các cấp độ phức tạp hơn và khó khám phá hơn. Tuy nhiên, chế độ đó sẽ chỉ được kích hoạt sau khi đạt cấp độ 10.

Sau khi bắt đầu nhiệm vụ, mọi người cần đợi trò chơi tải xong tất cả các tệp cần thiết để chơi. Kết thúc phân đoạn, người dùng có thể bắt đầu trò chơi ngay hoặc đợi trò chơi tải xong tất cả các màn chơi.

Ngoài ra, nếu mọi người nhấn vào nút Anh hùng, họ sẽ được đưa đến màn hình Anh hùng, nơi họ sẽ có thể thấy 5 vị trí Anh hùng, trong đó 3 vị trí bị khóa. Các khe này chỉ có thể được mở khóa bằng Đá quý. Mọi người cũng có quyền tự do xóa hoặc chọn Anh hùng mà họ muốn sử dụng.

Ưu điểm của trò chơi

Trò chơi huyền thoại này, Eternium cũng cung cấp các điều khoản chế tạo, nơi mọi người có thể chọn loại vật phẩm họ muốn chế tạo. Nếu bạn cảm thấy bối rối, ứng dụng sẽ cho bạn chọn 3 mục, từ đó họ sẽ gợi ý cho bạn cái thích hợp nhất.

Do đó, có một số tùy chọn và tính năng độc đáo làm cho trò chơi này khác với các trò chơi khác cùng loại. Một vài điểm đáng khen của trò chơi được liệt kê dưới đây.

 • Định dạng dễ dàng, đơn giản nhưng hấp dẫn.
 • Nhiều tùy chỉnh và tính năng khác nhau để lựa chọn.
 • Hấp dẫn về mặt thị giác do đó tạo nên tâm trạng.
 • Phạm vi kiếm đá quý thông qua các nhiệm vụ và chiến thắng các cấp độ khác nhau.
 • Hoàn toàn thú vị và được yêu thích bởi tất cả các nhóm tuổi.

Vì vậy, Eternium Mod Apk chứng tỏ là một trải nghiệm tổng thể chứ không phải là một trò chơi đơn thuần. Vì vậy, hãy tải game ngay hôm nay để tham gia vào một cuộc phiêu lưu khó quên trong sự thoải mái trên chiếc ghế dài của bạn.

Cách tải xuống và cài đặt APK Eternium MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Eternium Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment