Home Game Mod APK Farming Simulator 16 Hack Tiền – MOD (Unlimited Money) APK

Farming Simulator 16 Hack Tiền – MOD (Unlimited Money) APK

by Auspeed

Chúng tôi đã phát triển APK Farming Simulator 16 MOD (Tiền không giới hạn) – Unlimited Money cho cac tro chơi. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Tiền không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình.

Thông tin tệp Apk của Farming Simulator 16 Mod:

Tên ứng dụng Farming Simulator 16 Mod Apk
Nền tảng Android
Kích thước 14 triệu
thể loại Mô phỏng
Mod
Đặc trưng
tiền không giới hạn
Phiên bản 1.1.2.6
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng của Farming Simulator 16 Mod:

  • tiền không giới hạn
  • Tải xuống miễn phí
  • Hoàn toàn an toàn
  • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
  • Tệp APK Farming Simulator 16 Mod rất dễ cài đặt
  • Cập nhật tự động
  • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Nếu bạn thích chơi trò chơi nông trại trên PC hoặc thiết bị di động, thì Farming Simulator 16 mod apk là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn!

Đây là một trò chơi trả phí trên Google Play, nhưng bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Gameplay

Quản lý trang trại của riêng bạn và điều khiển những cỗ máy lớn trong một thế giới mở!

Apk mod Farming Simulator 16 cho phép bạn quản lý trang trại thực tế của riêng mình một cách chi tiết. Trồng, trồng, thu hoạch và bán năm loại cây trồng khác nhau, chăn nuôi bò và cừu và bán gỗ theo tốc độ của riêng bạn. Mua những cánh đồng mới để mở rộng đất nông nghiệp của bạn. Kiểm soát trực tiếp máy gặt và máy kéo hoặc thuê AI trợ giúp và quản lý trang trại đang phát triển của bạn từ bản đồ quản lý toàn màn hình.

Là trò chơi mới nhất trong loạt trò chơi Farming Simulator, trò chơi này có mô phỏng nông nghiệp tốt nhất. Trò chơi có các máy kéo lớn và các máy móc khác từ hơn 20 thương hiệu của các nhà sản xuất nông nghiệp, bao gồm New Holland, Case IH, Ponsse, Lamborghini, Horsch, Krone, Amazone, MAN, v.v. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hack fs 16 của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn và mở khóa tất cả các phương tiện này.

Tính năng trò chơi:

Có rất nhiều trò chơi cung cấp một chủ đề tương tự vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra lý do tại sao Farming Simulator 16 lại tốt hơn so với các trò chơi cùng loại!

Một trong những đặc điểm nổi bật của trò chơi này là nó sử dụng đồ họa 3-D tốt nhất để làm cho trò chơi sống động như thật. Nó cho phép bạn có toàn bộ chi tiết về máy móc và trò chơi của bạn. Vì vậy, nó chắc chắn làm cho trò chơi thú vị hơn và thực tế hơn cho người chơi! Vì vậy, bạn có thể chơi trò chơi này và cảm thấy rất sống động trong thế giới mê hoặc của nó.

  • Trồng trọt và tham gia vào các hoạt động khác

Không giống như các trò chơi khác, nơi bạn có thể trồng cây theo cách tự nhiên hoặc theo cách hiện đại, Farming Simulator 16 mod apk cho phép bạn làm cả hai điều đó! Bạn có thể trồng 5 loại cây trồng. Bạn có thể sử dụng nhiều loại máy nông nghiệp để giúp bạn trồng trọt. Sử dụng mod mô phỏng nông nghiệp 16 của chúng tôi để mở khóa tất cả các phương tiện và trở thành những nông dân giỏi nhất.

Những thứ thú vị khác

Một trong những tính năng tốt nhất của nó là bên cạnh việc trồng trọt, bạn có thể tham gia vào một số hoạt động. Những hoạt động này bao gồm chăn nuôi cừu và bò của riêng bạn, sau đó bán những con vật này cùng với gỗ và các sản phẩm nông nghiệp thông thường. Bạn cũng có thể chọn chỉ bán sữa bò và len cừu của mình trong một thị trường năng động!

Tải xuống Farming Simulator 16 (Mod Money) 1.1.2.6mod

[wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”http://gag9.xyz/cech/202007/Farming_Simulator_16_1.1.2.6.apk” icon=”none” class=””]Download File APK[/wpsm_button]

[wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”http://gag9.xyz/cechobb/202007/main.231116.com.giantssoftware.fs16.obb” icon=”none” class=””]Download File OBB[/wpsm_button]

1. Tải xuống APK trước, sau đó sao chép vào thẻ SD của thiết bị Android của bạn

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống các tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.231126.com.giantssoftware.fs16.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.giantssoftware.fs16/main.231126.com.giantssoftware.fs16.obb

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment