Home Game Mod APK Football Strike Hack Full Tiền – MOD Unlimited Money/ Coins APK

Football Strike Hack Full Tiền – MOD Unlimited Money/ Coins APK

by Auspeed

APK của Football Strike MOD (Unlimited Money/ Coins) – Hack Full Tiền  là một trò chơi android bóng đá nơi chúng tôi có thể giành được nhiều giải thưởng trong trò chơi. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Với bản Mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Tiền không giới hạn và Tiền không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn cũng sẽ mở khóa tất cả những người chơi có sẵn trong trò chơi.

Tên ứng dụng Football Strike Mod Apk
Nền tảng Android
Tính năng MOD Không giới hạn tiền mặt và tiền không giới hạn. Mở khóa tất cả các quả bóng
Kích thước 57 triệu
Phiên bản 1.24.1
thể loại Các môn thể thao
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng MOD trong Football Strike

 • Tiền mặt không giới hạn – Unlimited Money
 • Tiền không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các quả bóng
 • Tự động giành chiến thắng
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Football Strike Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tiền mặt là đơn vị tiền tệ chính trong trò chơi. Bạn có thể sử dụng chúng để mua túi, thẻ bi từ shop. Có 3 loại túi bạn có thể mua: Premium, Champion và VIP. Thông thường bạn có thể nhận được tiền mặt bằng tiền thật. Tuy nhiên, với ứng dụng đình công bóng đá của chúng tôi, bạn sẽ nhận được tiền mặt miễn phí không giới hạn trong tài khoản của mình.

Bạn có thể mua bao nhiêu túi bạn muốn và thưởng thức tất cả các thẻ bi mới mỗi ngày. Cố gắng không gửi thư rác. Chỉ sử dụng nó 2-3 lần một ngày để không kích hoạt bất kỳ tín hiệu spam nào.

Mở khóa tất cả các quả bóng VIP

Thông thường, bạn có thể mua ba quả bóng khác nhau có độ hiếm khác nhau bằng tiền mặt trong cửa hàng. Với cuộc tấn công bóng đá của chúng tôi, bạn sẽ mở khóa tất cả các quả bóng có sẵn trong trò chơi, từ tất cả các quả bóng hiếm, kể cả những quả bóng VIP.

Dưới đây là một số quả bóng bạn sẽ nhận được với apk mod của chúng tôi:

Hoa
Nhân loại
Uy tín
Con nhện
Bão táp
Ong vò vẽ

Về trò chơi

Có một cơ sở nhiều người chơi với nhiều lợi ích hơn. Chúng ta có thể tùy chỉnh tiền đạo và có thể đi đến nhiều nơi hơn và chơi ở một sân vận động khác và có thể mở khóa nhiều vật phẩm trong khi chơi. Chúng tôi có thể chọn đội yêu thích của bạn như đội của bạn và chơi theo ý bạn. Tham gia chế độ nghề nghiệp để giành được nhiều giải thưởng và huy chương. Chúng ta cũng có thể có đầy đủ các hành động thông qua trò chơi trong lối chơi Nhịp độ nhanh.

Điều quan trọng là chúng ta cần kết nối internet khi chơi game đây là một điểm hạn chế của trò chơi này. Game mang đến cho bạn trải nghiệm chơi bóng tuyệt vời. Nếu bạn rất thích bóng đá và chỉ có một vài người chơi trò chơi này, thì bạn có thể chơi bóng đá thông qua Football Strike., Vì trò chơi mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu bóng đá trong thời gian thực.

Mô tả trò chơi

Chụp những bức ảnh đẹp nhất và trải nghiệm chơi bóng đá ảo tuyệt vời nhất không còn khó khăn nữa. Một trong những trò chơi bóng đá di động phổ biến nhất Football Strike ở đây chỉ dành cho bạn. Vì vậy, tất cả những người yêu bóng đá hãy sẵn sàng để thực hiện một cú đá tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay!

Trò chơi đã được phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2017. Trò chơi thuộc thể loại thể thao này được cung cấp và phát triển bởi Miniclip.com. Để chơi trò chơi, bạn cần có phiên bản Android 4.1 trở lên. Cần có kết nối internet để chơi trò chơi. Phiên bản mới nhất của trò chơi đã được phát hành vào ngày 8 tháng 2 năm 2019.

Cách chơi Football Strike Android

Trong Football Strike mod android, bạn sẽ có cơ hội giành được những điểm số cao khi vừa là tiền đạo vừa là thủ môn. Trong chế độ Đá phạt cá nhân, bạn có thể đảm nhiệm vai trò tiền đạo hoặc thủ môn. Bạn có thể kết nối với bạn bè của mình và chơi cùng nhau vì đây là một trò chơi nhiều người chơi.

Một số đội có sẵn để lựa chọn, chẳng hạn như FC Schalke 04, FC Barcelona, ​​FC Zenit, Borussia Dortmund, v.v. Trong Chế độ nghề nghiệp, bạn có thể đi khắp thế giới với đội của mình và chấp nhận các thử thách bóng đá khác nhau. Nếu bạn giành được Chế độ nghề nghiệp rộng rãi, bạn có thể kiếm được huy chương. Sử dụng APK mod đình công bóng đá của chúng tôi để mở khóa tất cả các cầu thủ yêu thích của bạn.

Tính năng trò chơi:

Football Strike bao gồm nhiều hơn một số tính năng cải tiến, chẳng hạn như:

 • Trò chơi dễ dàng và thú vị
 • Đội tùy chỉnh và màu áo
 • Cơ hội mở khóa và nhận nhiều vật phẩm hữu ích
 • Cơ hội nâng cấp trình phát và bánh răng được sử dụng

Phiên bản mới nhất của trò chơi đi kèm với một số tính năng mới như vật phẩm mới và sự kết hợp thú vị. Tất cả các lỗi nhỏ và lớn đã được sửa và tối ưu hóa chung cũng đã được thực hiện. Bạn đang chờ đợi điều gì? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ và bắt đầu chơi!

Một số người cho rằng việc sử dụng hack game là phi đạo đức, nhưng đôi khi bạn thực sự cần nó. Ví dụ trong apk mod Football Strike, bạn cần rất nhiều tiền mặt để mua mỗi thẻ bóng. Nếu bạn muốn trở thành người chơi giỏi nhất và giành chiến thắng trong hầu hết các trận đấu, bạn cần tất cả sự trợ giúp bạn có thể nhận được. Với Mod Apk đình công bóng đá của chúng tôi, bạn sẽ nhận được đủ tiền mặt để mua thẻ bóng mỗi ngày. Bạn cũng có thể mua tất cả các cầu thủ bóng đá yêu thích của mình.

Bạn có thể trở thành một trong những người chơi giỏi nhất trò chơi này bằng cách sử dụng bản hack của chúng tôi. Nếu bạn có bạn bè chơi bản mod Football Strike, bạn có thể khoe mọi thành tích của mình trong trò chơi. Bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với họ bằng cách hiển thị số tiền bạn có trong tài khoản của mình. Trò chơi của chúng tôi không thể phát hiện được hack của chúng tôi, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bị ban.

Phần kết luận

Chơi và tận hưởng trò chơi bất cứ khi nào bạn cần. Các trò chơi được chơi với ít nỗ lực hơn và thú vị hơn. Chơi toàn bộ trò chơi với ít thời gian hơn như bạn muốn. Tải xuống trò chơi ngay bây giờ! Đến lượt bạn để giành chiến thắng trong trò chơi!

Chơi trò chơi bằng APK Football Strike MOD (Tiền không giới hạn, Xu) của chúng tôi để giành chiến thắng trong mọi trận đấu và trở thành người chơi giỏi nhất!

Cách tải xuống và cài đặt APK Football Strike MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK | Link Dự Phòng

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Football Strike Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment