Home Game Mod APK Fury Survivor: Pixel Z Hack Money – MOD Coins APK

Fury Survivor: Pixel Z Hack Money – MOD Coins APK

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Chém và ghép zombie với Fury Survivor: Pixel Z (Tiền xu không giới hạn MOD). Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Đọc thêm về nó trong bài viết này. Với bản mod này, bạn sẽ nhận được Unlimited Coins trên tài khoản game của mình. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được Tài nguyên không giới hạn như thực phẩm, nước, gỗ, v.v. Hơn nữa, Cấp độ tối đa, Sức khỏe vô hạn, Thể lực đầy đủ và khả năng mở khóa tất cả nguồn cung cấp và tất cả vũ khí là những tính năng khác mà bản mod Fury Survivor: Pixel Z có .

Ứng dụng
Tên
Fury Survivor: Pixel Z
Nền tảng Android
Tính năng Mod Tiền không giới hạn
Kích thước 38 triệu
Phiên bản 1.061
thể loại Nhập vai
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Fury Survivor: Pixel Z MOD Các tính năng:

 • Tiền không giới hạn
 • Tài nguyên không giới hạn (thức ăn, nước uống, gỗ, v.v.)
 • Mức tối đa
 • Sức khỏe vô hạn
 • Thể lực đầy đủ
 • Mở khóa tất cả nguồn cung cấp và vũ khí
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Fury Survivor: Pixel Z Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tiền đề

Game zombie đã trở thành một thứ gì đó bão hòa trên thị trường trong thời gian gần đây. Đã có rất nhiều trò chơi trong thể loại này, thật không thực tế khi nghĩ rằng ai đó có thể đổi mới trong bộ phận này. Hầu hết mọi thứ mà bạn có thể nghĩ đến đã được thực hiện hoặc đang trong quá trình hoàn thành. Vậy bạn có thể hỏi gì mới trong Fury Survivor: Pixel Z?

Là một trò chơi di động, nó sẽ không bao giờ thách thức những tựa game như Left for Dead, Resident Evil, Dying Light và các tựa game tương tự khác trên PC và console. Tuy nhiên, nó cố gắng hết sức để trở nên mới mẻ và mang lại cảm giác thú vị ít nhất là thú vị nhất để chơi ngay cả khi độ sâu không nhiều.

Có rất nhiều trò chơi zombie trên thiết bị di động nhưng không phải tất cả chúng đều đỉnh cao. Đơn giản là có quá nhiều trò chơi tầm thường mà bạn sẽ không thích chơi hơn 10 phút hoặc lâu hơn. Bất chấp điều đó, hãy xem Fury Survivor cố gắng mang lại điều gì. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét, phải không?

Đồ họa

Điều đầu tiên mà bạn nhận thấy về Fury Survivor: Pixel Z là đồ họa của nó. Phong cách nghệ thuật tuân theo thẩm mỹ pixel và cố gắng hướng tới sự đơn giản. Nếu bạn đã chơi một cái gì đó như Minecraft, điều này sẽ cảm thấy như ở nhà. Bên cạnh đó, đã có rất nhiều trò chơi theo phong cách pixel art hay trong quá khứ.

Các chi tiết của phong cách nghệ thuật này ngang bằng với bất kỳ trò chơi nào khác. Mọi thứ trông giống như nó được yêu cầu và bạn sẽ không gặp khó khăn khi phân biệt giữa các đối tượng khác nhau. Nó cũng cung cấp một không khí hài hước về toàn bộ điều khi bạn đi giết thây ma.

Âm thanh

Âm thanh không có nhiều điều để nói. Đối với hầu hết các phần, nó khá tốt và hầu như không có gì nổi bật. Điều này không có nghĩa là nó là xấu. Tuy nhiên, không có gì nổi bật quá cả.

Gameplay

Đây là điểm mà Fury Survivor: Pixel Z hack nổi bật nhất. Gameplay của trò chơi rất dễ gây nghiện khi chọn chế độ xem isometric cho phép bạn luôn quan sát mọi thứ xung quanh mình. Về cơ bản, nó là một game bắn súng song sinh. Bạn điều khiển nhân vật của mình bằng cây gậy bên trái và bắn bằng cây gậy bên phải. Nó đủ đơn giản để nắm bắt và bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi làm quen với nó.

Bạn sẽ được sử dụng nhiều loại vũ khí với hàng tấn súng khác nhau để lựa chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều vũ khí cận chiến mà bạn có thể sử dụng để tiến lên, áp sát và cá nhân. Các thây ma trong Fury Survivor: Pixel Z xuất hiện thành từng đám và bạn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi giết từng con một. Có rất nhiều nâng cấp mà bạn có thể thực hiện trong suốt quá trình đó, tất cả đều sẽ giúp bạn mạnh hơn và tiêu diệt zombie tốt hơn.

Tải xuống Fury Survivor: Pixel Z cho Android (APK MOD / APK nguyên bản)

Tải xuống bản gốc APK

Tải xuống bản MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Fury Survivor: Pixel Z miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Unlimited Coins) hoặc APK gốc.

Leave a Comment