Home Game Mod APK Geometry Dash Hack Money – MOD Unlimited Diamonds/ Mana Orbs APK

Geometry Dash Hack Money – MOD Unlimited Diamonds/ Mana Orbs APK

by Auspeed

Thông thường, điều này APK Geometry Dash MOD (Kim cương không giới hạn) là một trong những trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên thị trường Android. Bạn có thể tải xuống bản mod và trò chơi cũng miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Với bản mod của chúng tôi, bạn cũng sẽ nhận được Kim cương không giới hạn và Quả cầu Mana. Hơn nữa, Ngôi sao và Xu không giới hạn sẽ được thêm vào tài khoản trò chơi của bạn. Sau đó, bạn sẽ có thể Mở khóa tất cả các biểu tượng có sẵn trong trò chơi.

Thông tin tệp Geometry Dash Mod Apk:

Tên ứng dụng Geometry Dash Mod Apk
Nền tảng Android
thể loại Giải trí
Kích thước 58M
Mod
Đặc trưng
Kim cương & Quả cầu Mana không giới hạn + Sao & tiền không giới hạn. Mở khóa tất cả các biểu tượng
Phiên bản 2.111
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng của Geometry Dash Mod:

 • Kim cương không giới hạn
 • Quả cầu năng lượng không giới hạn
 • Sao không giới hạn
 • Tiền không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các biểu tượng
 • Tải xuống miễn phí
 • 100% An toàn (Hệ thống chống cấm)
 • Tệp APK Geometry Dash Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Dễ sử dụng
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Nó được phát triển vào năm 2013. Nó không phải là một trò chơi nhiều người chơi, có nghĩa là chế độ của trò chơi này là một người chơi nên bạn không thể chơi trò chơi này với bạn bè hoặc thành viên gia đình của mình.

Tính năng trò chơi

Khi nói đến các tính năng của trò chơi này rất vui mừng ở đây. Trò chơi này nắm giữ với nhiều tính năng hấp dẫn trong đó. Các tính năng như vậy của trò chơi android này như sau:

 1. Đầu tiên và quan trọng nhất, các tính năng chính của trò chơi này cung cấp nhiều đồ họa tuyệt vời cho bạn. Mỗi và mọi đồ họa có trong trò chơi này đều rất đẹp mắt cũng như nó hoàn toàn khác với trò chơi kia.
 2. Thứ hai, apk mod Geometry Dash này cung cấp các cấp độ trò chơi hấp dẫn cho bạn. Mỗi cấp độ đều rất khó và khó để chơi. Nếu bạn muốn giành chiến thắng ở mọi cấp độ của trò chơi này, thì bạn nên nỗ lực nhiều hơn nữa.
 3. Hơn nữa, trong khi bạn chơi trò chơi này, có rất nhiều quyền hạn có sẵn. Trong trường hợp, nếu bạn có được những sức mạnh này, thì bạn sẽ nhận được nhiều giải thưởng.
 4. Để thúc đẩy người chơi và để người chơi ổn định với niềm vui tuyệt vời, các nhà thiết kế đã sử dụng âm nhạc khác nhau ở mọi cấp độ. Âm nhạc rất hay để nghe cũng như giúp bạn xoa dịu tâm trí căng thẳng.
 5. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, trò chơi Geometry Dash android này có tùy chọn cấp độ biên tập viên. Với sự trợ giúp của tùy chọn này, bạn có thể chỉnh sửa cấp độ của mình dựa trên mong muốn của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Làm thế nào để chơi trò chơi?

Ngoài ra, trò chơi này hầu hết chạy trên nền tảng Android, iOS, Microsoft Windows và Windows phone. Trò chơi này rất thú vị và thú vị để chơi vì nó có nhiều cấp độ nên hy vọng, bạn sẽ yêu thích trò chơi này.

Như tôi đã nói trước đây, đây là một trò chơi một người chơi và nó cho phép bạn chơi ở bất cứ đâu bạn thích. Mục đích chính của trò chơi này là một con tàu nhỏ. Với sự trợ giúp của con tàu nhỏ này, bạn có thể bay hoặc nhảy qua các chướng ngại vật. Nhiều và chướng ngại vật khó khác nhau có sẵn ở mỗi và mọi cấp độ. Bạn phải đối mặt với nó một cách tự tin để chiến thắng trò chơi này thành công. Sử dụng mod dấu gạch ngang hình học của chúng tôi để nhận các quả cầu không giới hạn.

Trò chơi này cung cấp nhiều điểm thưởng khác nhau cho bạn. Vì vậy, hãy cố gắng gom hết tiền thưởng mà không bỏ sót để đạt được thành công vì sao vì nó sẽ giúp bạn vượt qua chướng ngại vật một cách tuyệt vời. Ngoài ra, hãy tải xuống trò chơi từ nút bên dưới nếu bạn muốn chơi trò chơi này miễn phí, sau đó cài đặt nó để chơi trong những giờ giải trí của bạn.

Cách tải xuống và cài đặt APK Geometry Dash MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  [wpsm_button color=”btncolor” size=”big” link=”http://gag9.xyz/cech/20171116/GeometryDash_2.111.apk” icon=”none” class=””]Download File Game[/wpsm_button]

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Geometry Dash Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment