Home Game Mod APK Granny Hack Menu/Invisibility Mode – MOD Menu APK

Granny Hack Menu/Invisibility Mode – MOD Menu APK

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Nói ngắn gọn, Granny MOD APK (Menu / Tàng hình) là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất với các yếu tố giải đố và chạy / trốn kẻ thù. Với Mod Apk của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Mod Invisibility và Menu. Bạn cũng sẽ đóng băng mod của kẻ thù.

Thông tin về Granny Mod Apk:

Tên ứng dụng Granny Mod Apk
Nền tảng Android
Kích thước 100 triệu
Phiên bản 1.7.3
thể loại Giải trí
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Tính năng Granny MOD:

 • Chế độ tàng hình
 • Menu chế độ
 • Freeze Granny / Spider
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Granny Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Chế độ tàng hình

Bản mod này thực hiện đúng như tên gọi của nó: về cơ bản nó khiến bạn vô hình. Granny sẽ không thể nhìn thấy bạn, vì vậy bạn có thể chạy bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn có thể tìm kiếm nhà cái và có rất nhiều niềm vui khi chơi. Sẽ có một tùy chọn để kích hoạt tính năng tàng hình trong trò chơi. Vì vậy, bạn có thể bật và tắt tính năng tàng hình bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn nên thử apk Granny MOD này và xem bạn sẽ có bao nhiêu niềm vui.

Freeze Granny

Trong chế độ này, về cơ bản Granny sẽ bị mắc kẹt. Cô ấy sẽ không thể di chuyển, vì vậy cô ấy sẽ không theo bạn. Bạn có thể chọn số lượng giây đông đặc. Bạn cũng có thể đóng băng con nhện. Trò chơi sẽ dễ dàng hơn nhiều khi sử dụng Granny Apk này, ngay cả khi bạn chọn chế độ khó.

Menu mod về cơ bản là một menu xuất hiện trên màn hình của bạn. Có nhiều tùy chọn bạn có thể lựa chọn.

Dưới đây là một số trong số họ:

 • Trọng lực
 • Tốc độ di chuyển
 • Granny Clones
 • Kích thước người chơi
 • Cỡ bà già
 • God Mode
 • Tặng Shotgun
 • Bà già mắc kẹt
 • Chế độ tiệc tùng
 • Giết bà già

Vì vậy, với mỗi tùy chọn này, bạn có thể chọn bật hoặc tắt nó. (Bật / Tắt). Tệp Apk Granny mod rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn thậm chí không cần phải root thiết bị của mình.

Về trò chơi

Thị trường game kinh dị trên mọi nền tảng đều khá bão hòa. Đã có một thời Silent Hill 2 nổi đình nổi đám. Các công ty đã lần lượt thực hiện trò chơi nhái rẻ tiền với hy vọng kiếm tiền từ xu hướng đang diễn ra. Bây giờ có rất nhiều trò chơi kinh dị thực sự tốt trên mạng. Tải xuống Granny MOD APK và có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Có một cơn sốt cụ thể khi nói đến trò chơi kinh dị. Chính bản chất con người đã khiến chúng ta yêu thích những trò chơi kỳ quái đó. Cho dù các nhà phát triển trò chơi cao cấp có tạo ra bao nhiêu trò chơi cao cấp, không ai có thể thu hút sự chú ý như một trò chơi kinh dị.

Granny là một trong những trò kinh dị như vậy có thể là một thách thức nghiêm trọng đối với các trò chơi hiện đại. Sẽ rất không công bằng nếu gọi trò chơi là một trò chơi thuộc thể loại cụ thể. Nhưng nó rất gần được coi là trong thể loại kinh dị.

Chủ đề của Granny là gì?

Khái niệm Granny là sơ đẳng. Người chơi bị nhốt trong một ngôi nhà, và tất cả những gì anh ta cần làm là ra khỏi nhà mà không cần thông báo cho Granny. Trò chơi mô tả bạo lực vừa phải. Do đó, nó chỉ nên bị hạn chế ở trẻ em trên mười hai tuổi. Sử dụng bà của chúng tôi để giành chiến thắng trong trò chơi một cách dễ dàng.

Làm thế nào để bẻ khóa trò chơi mở rộng?

Phần mà người chơi không cảnh báo ma là phần khó của trò chơi. Người chơi nên cẩn thận hơn để giảm thiểu tiếng ồn trong quá trình này. Mỗi người chơi có thời gian năm ngày để thực hiện cuộc vượt ngục. Trò chơi được cung cấp thưa thớt những nơi ẩn náu để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Khía cạnh chính khiến một trò chơi kinh dị trở nên thành công ngay lập tức là cách các nhà phát triển tạo ra bầu không khí và môi trường xung quanh trong trò chơi tốt như thế nào. Nhà phát triển của Granny đã vượt qua bài kiểm tra đó với màu sắc bay bổng ở khía cạnh đó. Khoảnh khắc người chơi chọn trò chơi, cảm giác ớn lạnh chắc chắn sẽ chạy dọc sống lưng người chơi của chúng tôi. Đó là cách các chi tiết đồ họa được chăm chút tốt.

Game thẩm mỹ

Hãy nhớ rằng Granny Android không hẳn là một trò chơi hàng đầu với giá trị sản xuất cực cao. Nó có nghĩa là mô phỏng cảm giác bị truy đuổi và bị săn lùng nhiều nhất có thể. Đó là lý do tại sao đồ họa trong trò chơi này, tuy không quá hào nhoáng nhưng lại đủ tốt để truyền tải ý tưởng rùng rợn và căng thẳng đó. Tải xuống Granny Mod Apk cho chế độ tàng hình.

Nó cũng chạy khá tốt, nó được tối ưu hóa rất tốt và thậm chí phần cứng lỗi thời dường như không có vấn đề gì khi chạy nó. Nói hay nhất, đây là một trò chơi kinh dị ngân sách và bạn có thể chơi ở mọi nơi trên điện thoại của mình. Với bà của chúng tôi, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn khi chơi trò chơi.

Trò chơi tổng thể

Như đã đề cập trước đó, trò chơi này ở góc nhìn thứ nhất và về cơ bản bạn bắt đầu trong một ngôi nhà, bị khóa từ mọi phía. Mục tiêu của bạn là chạy khỏi nơi này trong vòng 5 ngày. Hoặc là, bạn đã đuổi theo xung quanh và bị giết bởi những gì dường như là hồn ma của bà của ai đó được trang bị một cây gậy bóng chày. Vì vậy, tiêu đề của trò chơi.

Về cơ bản, bạn phải chạy quanh nhà, tìm kiếm manh mối, điều tra những gì bạn tìm thấy và cố gắng giải một số câu đố phức tạp sẽ cho phép bạn chạy trốn. Tất cả những điều này, trong khi bị đuổi theo xung quanh bởi bà già, người đang cố gắng giết bạn! Granny Android chắc chắn rất thích gây căng thẳng cho người chơi. Bạn có thể tải xuống menu trò chơi bà già từ trang web của chúng tôi để có trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Mặc dù điều này có vẻ đủ đơn giản, nhưng nó chắc chắn là một thách thức khá lớn khi cân bằng cả hai khía cạnh này cùng một lúc. Trò chơi khó bị đánh lừa mà không cảm thấy quá bất công. Bạn có thể cần phải động não một chút để đi đến cuối cùng.

Vâng, Granny Android không phải là Silent Hill nhưng nó quản lý để nắm bắt khía cạnh kinh dị đó khá tốt. Bạn sẽ thấy mình sửng sốt trước một số pha nhảy đáng sợ trong trò chơi. Cuối cùng, nếu trò chơi kinh dị là sở thích của bạn và bạn có chút thời gian rảnh, bạn có thể cân nhắc tải xuống trò chơi này trên điện thoại của mình. Hãy thử ứng dụng bà già của chúng tôi và giành chiến thắng trong trò chơi một cách dễ dàng và vui hơn.

Tại sao lại sử dụng MOD trong Granny?

Bằng cách sử dụng một bản mod trong Granny, bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn. Nó đơn giản như vậy. Trò chơi kinh dị này có thể rất đáng sợ đối với một số người chơi. Với apk MOD bà già này (Menu / Invisibility), bạn sẽ có một chế độ menu có sẵn, để làm cho trò chơi dễ dàng hơn và cũng giải trí hơn. Vì vậy, nếu bạn phát ngán khi luôn bị bà già bắt, hãy sử dụng bản mod này. Granny sẽ không bắt bạn, dù chỉ một lần.

Cách tải xuống và cài đặt Granny MOD APK trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Granny Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment