Home Game Mod APK Tải Happy Glass Hack (Unlimited Money Coins) MOD APK

Tải Happy Glass Hack (Unlimited Money Coins) MOD APK

by Auspeed

[wpsm_toplist]

Tải xuống trò chơi giải đố mới nhất của chúng tôi có tên Happy Glass MOD APK (Tiền không giới hạn). Nhận tài nguyên Xu không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Thông tin về Happy Glass Mod Apk:

Tên ứng dụng Happy Glass Mod Apk
Nền tảng Android
Kích thước 62 triệu
Mod
Đặc trưng
Tiền không giới hạn
Phiên bản 1,0,56
thể loại Câu đố
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Happy Glass MOD:

 • Tiền không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • File APK Happy Glass Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Happy Glass MOD APK, đúng với tên gọi của nó, là một trò chơi giống như một câu đố với chiến lược và trí tưởng tượng mạnh mẽ. Trong số vô số ứng dụng chơi game, đây là một ứng dụng không chỉ mang tính giải trí mà còn đòi hỏi sự hấp dẫn và lôi cuốn. Được phát triển bởi nhà phát triển Lions, ứng dụng đã được những người yêu thích trò chơi và những người giải câu đố bàn tán trong một thời gian.

Trò chơi nói về cái gì?

Người chơi phải làm cho chiếc ly buồn vui bằng cách đổ đầy nước vào nó. Một ly rỗng chờ đợi được đổ đầy nước trong khi nước đang chảy. Tuy nhiên, công việc của người chơi là sử dụng trí tưởng tượng và kỹ năng nghệ thuật của mình. Một trò chơi thú vị khác bạn có thể thử Sliter.io. Tải xuống apk mod Happy Glass của chúng tôi để nhận tiền không giới hạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là vẽ một đường thẳng, một đường dẫn cho nước đổ vào chiếc cốc đang chờ sẵn. Sau khi bạn vẽ kênh, chất lỏng sẽ chảy theo cách của nó và lấp đầy kính. Một khi bạn làm như vậy, chiếc kính sẽ mỉm cười lại với bạn và bạn xóa mức độ.

Thông tin thêm về Happy Glass

Happy Glass Android được phát triển và tương thích với người dùng Android cũng như iOS. Với hơn năm triệu người dùng, ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến đối với những người yêu thích câu đố, nhà tư tưởng chiến lược và nhà giải trí.

Khi bạn hoàn thành một cấp độ, bạn sẽ được xếp hạng với một, hai hoặc ba sao dựa trên hiệu suất của bạn. Trí tưởng tượng của bạn càng tốt, số sao bạn kiếm được. Điều làm cho trò chơi thú vị hơn nữa là thử thách tăng lên theo mỗi cấp độ bạn vượt qua. Các chủ đề và hình nền thoải mái và hướng đến người dùng. Chúc vui vẻ! Nhận xu không giới hạn với Happy Glass Mod Apk.

Cách tải xuống và cài đặt APK Happy Glass MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Happy Glass Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment