Home Game Mod APK Hitman GO MOD Unlimited Hints/Stars APK

Hitman GO MOD Unlimited Hints/Stars APK

by Auspeed

Game android Hitman GO là màn ra mắt ấn tượng của Square Enix Montreal. Trò chơi này là một trò chơi giải đố ban đầu thông minh và mới mẻ, mang đến một sự tối giản tuyệt vời để thực hiện nghiêm túc những ý tưởng lớn của những ý tưởng nhỏ. Bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí từ trang web của chúng tôi.

Về trò chơi

Hitman GO là một cách thông minh để đưa nhượng quyền thương mại rất được yêu thích lên nền tảng Android. Nói cách khác, trò chơi Android Hitman GO là một trò chơi giải đố theo lượt đi kèm với các mảnh ghép theo phong cách diorama được kết xuất đẹp mắt.

Người chơi sẽ điều hướng một cách chiến lược các không gian cố định trên một mạng lưới để loại bỏ kẻ thù và tiêu diệt mục tiêu của chúng hoặc xâm nhập vào các địa điểm được canh phòng cẩn mật trong trò chơi. Người dùng thực sự cần phải suy nghĩ về từng bước di chuyển và tất cả các công cụ Hitman có sẵn trong trò chơi.

Tính năng trò chơi

Người chơi cần phải đổi những công cụ mà họ muốn ngoại trừ đồ ngụy trang, vật đánh lạc hướng, súng bắn tỉa và thậm chí cả những chiếc balô bạc mang tính biểu tượng của 47.

Game Android Hitman GO sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm ly kỳ hơn như:

 • Mọi người dùng đều có thể đối mặt với những câu đố đầy thử thách mà họ đặt kỹ năng ám sát để tự kiểm tra
 • Trò chơi này có hình ảnh theo phong cách mô hình quy mô được thiết kế đẹp mắt trong giao diện màn hình
 • Trò chơi này có môi trường với các lối đi bí mật và các khu vực giới hạn
 • Trò chơi này có một đại lý với 47 công cụ buôn bán như đánh lạc hướng, ngụy trang, điểm ẩn nấp, súng bắn tỉa và thậm chí cả những chiếc ballers bạc mang tính biểu tượng
 • Trong khi bạn đang chơi trò chơi này, nó cung cấp cho bạn nhiều loại kẻ thù khác nhau với hành vi độc đáo và chết người để tạo ra một đối thủ mạnh cho người chơi.
 • Nó có nhiều cách khác nhau để hoàn thành mỗi cấp độ như âm thầm hoặc cưỡng bức.

Mặc dù trò chơi Hitman lần đầu tiên được giới thiệu trên nền tảng Android, sau khi phát hành trên nền tảng ios vào năm 2014, cuối cùng nó cũng phải xuất hiện trên bảng điều khiển và phát hành ngay trong tuần đó. Phần tiếp theo của game bắn súng dựa trên tàng hình nổi tiếng là một trò chơi video giải đố chiến lược theo lượt.

Gameplay

Giống như tất cả các trò chơi giải đố khác, hitman go cũng có các đặc vụ 47 để giúp người chơi tìm ra cách xung quanh tay sai ẩn danh bằng cách lén lút hoặc bắn. Lượt đi của hitman có cách tiếp cận dioramic gần giống với cờ vua.

Trò chơi này có các tính năng im lặng như tác phẩm nghệ thuật và bố cục menu được thiết kế tốt, thêm vào cảm giác của một trò chơi đánh người. Trò chơi Hitman GO đã cải tiến công nghệ đồ họa và không có các giao dịch vi mô đi kèm với DLC lấy cảm hứng từ các tác phẩm kinh điển nghiêm túc như Hitman, Blood Money và Hitman 2, Silent Assassin là lý do cho tựa game dài hơn – Hitman Go, Definitive Edition. Square Enix Montréal đang cung cấp tính năng mua chéo trên PS4 và Vita.

Hầu hết thời gian những người mới bắt đầu trò chơi cảm thấy khó khăn khi vượt qua từng cấp độ trong trò chơi, để giúp những người như vậy, đây là một số mẹo để thực hiện trò chơi hitman go.

Hãy nhớ xem mục tiêu của bạn trước khi chơi

Bất cứ khi nào bạn cố gắng giải quyết các cấp độ, bạn sẽ có trải nghiệm tốt hơn nhiều nếu bạn xem vai trò của mình trong trò chơi. Mỗi cấp độ trong hitman đi có 3 mục tiêu. Những mục tiêu này bao gồm giết tất cả mọi người hoặc không ai, thả chó, nhặt một chiếc cặp hoặc hoàn thành viên gạch trong ít hơn một số lượt nhất định.

Luôn đếm bước trong đầu khi bạn di chuyển

Một mục tiêu nhất quán đầy đủ của Hitman GO là giải quyết cấp độ trong ít hơn một số bước nhất định. Đây không chỉ đơn thuần là một cơ chế chơi dựa trên hệ thống theo lượt được sử dụng bởi hitman go.

Nếu muốn trải nghiệm game android tốt nhất, bạn có thể chọn Hitman GO.

Cách tải xuống và cài đặt Hitman GO APK trên Android miễn phí

Tệp apk rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới
Download File APK Download File OBB
 1. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 2. Tải về Hitman GO.apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 3. Làm theo hướng dẫn bên trong
 4. Bắt đầu và tận hưởng trò chơi

Chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment