Home Công Nghệ Hướng dẫn tham gia chơi game trên Iwin quan trọng cho các tân thủ

Hướng dẫn tham gia chơi game trên Iwin quan trọng cho các tân thủ

by Auspeed

Anh em game thủ nếu đã tìm đến bài viết này thì chắc hẳn đã nhận ra sức hút và rất nóng lòng muốn tham gia trải nghiệm ngay trên cổng game Iwin rồi đúng không? Không vòng vo nữa, bài viết này sẽ đưa ra ngay những hướng dẫn tham gia chơi game trên Iwin cực kỳ quan trọng cho các tân thủ.

Hướng dẫn các thao tác tải app game mobile Iwin

Các hệ điều hành: IOS, Android, giả lập Android trên PC đều có thể tiến hành tải Iwin về thiết bị qua các bước rất đơn giản:

Tải app game Iwin về thiết bị IOS

 • Bước 1: Khởi động trình duyệt Safari để truy cập một cách chính xác nhất vào link dẫn chính chủ của Iwin.
 • Bước 2: Quan sát nút “Tải app IOS” trên tab vừa bật để nhấn chọn. Lựa chọn mục “Vào APP” ngay khi giao diện tiếp tục chuyển tab mới.
 • Bước 3: Nhấn “Cho phép” khi xuất hiện thông báo yêu cầu chuyển đổi cấu hình ứng dụng cho phù hợp với cấu hình game Việt Nam.
 • Bước 4: Cài đặt app game mobile Iwin với các thao tác như bình thường bạn vẫn làm với các ứng dụng trên Apps Store.
Truy cập đúng đường dẫn để tải app

Truy cập đúng đường dẫn để tải app

Tải app game Iwin về thiết bị Android

 • Bước 1: Với các thao tác không mấy khác biệt như khi thực hiện tải trên IOS, người chơi khởi động trình duyệt Chrome hoặc Google trên Android và tìm kiếm đến đường link dẫn chính chủ của Iwin.
 • Bước 2: Chọn nhấn vào nút “Tải app” rồi nhấn “Vào APP” tương tự như khi thực hiện cài đặt ở IOS.
 • Bước 3: Điểm khác biệt khi tải Iwin trên các thiết bị Android là bạn cần cài file apk về máy. Để có thể làm được điều đó thì cần bật chức năng cho phép ở phần cài đặt chung rồi mới có thể tải ứng dụng từ trình duyệt web.
 • Bước 4: Một thông báo cảnh báo sẽ xuất hiện khi tải file về từ web nên bạn đừng lo lắng, chỉ cần nhấn Vẫn cài đặt để hoàn tất quá trình thôi.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản hội viên trên cổng game Iwin

Người chơi được phép lựa chọn 1 trong 3 chế độ như sau nếu muốn trở thành hội viên chính thức tại cổng game huyền thoại Iwin:

Tạo tài khoản bằng chế độ chơi nhanh

Nếu chọn vào chế độ này, hệ thống được lập trình sẵn sẽ tự động tạo nhanh cho bạn 1 tài khoản chơi với nền dữ liệu được lưu kín trên thiết bị. Bạn có thể thao tác tất cả mọi thứ 1 cách bình thường như những chế độ khác.

Tuy nhiên, sẽ liệu này lại không thể chuyển đổi qua thiết bị khi cần nên các nhà phát hành khuyên rằng bạn chỉ nên dùng nó để chơi thử thôi.

Chọn chế độ đăng ký tài khoản Iwin

Chọn chế độ đăng ký tài khoản Iwin

Đăng ký hội viên qua số điện thoại

Trên biểu mẫu đăng ký sẽ gồm những thông tin:  mã vùng +84, số điện thoại và mã xác nhận để bạn điền đầy đủ, cung cấp nhằm tạo lập 1 tài khoản riêng tư mới. Bạn sẽ nhận ngay trong ví 6.868 xu khi chọn hình thức này.

Với 1 tài khoản được liên kết số điện thoại, nếu muốn đăng nhập ở bất cứ 1 thiết bị di động nào khác cũng đều rất thuận tiện.

Đăng ký liên kết Facebook

Muốn bỏ qua các thao tác nhập liệu, bạn còn có thể sử dụng hình thức nhanh chóng hơn là liên kết tài khoản game của mình với Facebook cá nhân.

Nếu đã đảm bảo rằng Facebook của mình được đăng nhập đầy đủ thì chỉ cần 2 lần chạm bạn sẽ có ngay 1 tài khoản. Chỉ cần nhấn chức năng này trên giao diện và nhấn tiếp Tiếp tục dưới tài khoản của mình tại tab giao diện mới là hoàn thành.

Hướng dẫn tham gia giao dịch nạp – rút trên Iwin

Tất nhiên, ta cũng không thể bỏ qua những giao dịch nạp – rút cực quan trọng:

Các bước nạp tiền vào tài khoản Iwin

 • Bước 1: Tại tài khoản đã tạo lập lúc trước, chọn Nạp tiền trên giao diện chính.
 • Bước 2: Xuất hiện các hình thức thanh toán bao hàm nhiều cổng nạp khác nhau, hãy chọn lựa hình thức phù hợp.
 • Bước 3: Bây giờ là lúc bạn tiến hành điền theo form mẫu cũng như hoàn thiện các lệnh của từng phương thức đã chọn lựa.
 • Bước 4: Kiểm tra lại, có thể chụp màn hình giao dịch trước khi bấm Xác nhận.
Nạp tiền Iwin nhanh gọn

Nạp tiền Iwin nhanh gọn

Các bước rút tiền đổi thưởng Iwin

 • Bước 1: Đăng nhập vào đúng tài khoản muốn rút tiền đổi thưởng Iwin và lựa chọn mục Rút.
 • Bước 2: Để liên kết ngân hàng, bạn cần điền đủ các thông tin cần thiết được ghi rõ.
 • Bước 3: Kiểm tra kỹ lại, có thể xem lại lịch sử giao dịch ngay sau khi nhấn Rút tiền 1 lần nữa.
Rút tiền Iwin về ngân hàng

Rút tiền Iwin về ngân hàng

Đọc thật kỹ những thông tin hướng dẫn tham gia chơi game trên Iwin trên nếu như bạn đã quyết định cho mình. Đây chính là 1 quyết định vô cùng sáng suốt sẽ mang đến rất nhiều lợi lộc cho bạn đấy.

Leave a Comment