Home Game Mod APK Idle Courier Tycoon Hack Kim Cương – MOD (Unlimited Diamonds) APK

Idle Courier Tycoon Hack Kim Cương – MOD (Unlimited Diamonds) APK

by Auspeed

Tìm hiểu kinh doanh bằng cách chơi với mới phát hành của chúng tôi APK Idle Courier Tycoon MOD (Kim cương không giới hạn). Tải xuống tệp .apk mod từ trang web của chúng tôi để nhận tài nguyên Tiền không giới hạn và Kim cương không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Thông tin tệp Idle Courier Tycoon Mod Apk:

Tên ứng dụng Idle Courier Tycoon Mod Apk
Tính năng MOD Tiền không giới hạn & kim cương không giới hạn
Nền tảng Android
Kích thước Thích nghi với thiết bị
Phiên bản Thích nghi với thiết bị
thể loại Binh thương
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Idle Courier Tycoon Mod:

 • tiền không giới hạn
 • Kim cương không giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tải xuống miễn phí
 • Idle Courier Tycoon Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Hệ thống chống cấm
 • Không cần root thiết bị của bạn

Giới thiệu về trò chơi

Idle Courier Tycoon là một trò chơi bình thường được phát triển bởi trò chơi thế kỷ. Nhà phát triển này chịu trách nhiệm cho các trò chơi tuyệt vời như trang trại gia đình bên bờ biển, Guns of vinh quang, ông trùm mafia nhàn rỗi và nhiều trò chơi khác. Trò chơi dành cho trẻ em trên ba tuổi và người lớn ở mọi lứa tuổi. Như tên cho thấy, trò chơi bắt đầu với việc bạn là ông chủ của một công ty chuyển phát nhanh nhỏ.

Bạn chơi game và xây dựng đế chế để trở thành ông trùm kinh doanh. Nếu bạn mơ ước xây dựng và điều hành doanh nghiệp của riêng mình, trò chơi này là dành cho bạn. Phiên bản và kích thước của trò chơi khác nhau trên các thiết bị khác nhau. Trò chơi hấp dẫn và vui nhộn. Bắt đầu kinh doanh mới, tham gia chuyển phát nhanh và trở thành người giàu nhất trong ngành chuyển phát nhanh.

Gameplay

Idle Courier Tycoon MOD APK về việc bắt đầu và xây dựng doanh nghiệp chuyển phát nhanh của riêng bạn. Nó liên quan đến việc thiết lập và nâng cấp các máy đóng gói để đóng gói hàng hóa tươi và dễ vỡ. Mục đích chính của dịch vụ là cung cấp sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng nhu cầu của họ. Xây dựng sự nghiệp của bạn và ổn định mở rộng kinh doanh của bạn.

Trợ lý Lara sẽ giúp bạn làm quen với công việc kinh doanh. Sẽ có một chiếc xe tải thu gom các bưu kiện của khách hàng và quay trở lại để phân loại. Tiếp tục chơi nhiều hơn để nâng cấp cấp độ.

Sau này bạn cũng có thể mua thêm xe tải để tăng tốc độ vận chuyển. Xe tải sẽ tự động dỡ hàng. Băng chuyền vận chuyển trực tiếp các kiện hàng trong khu vực phân loại.

Nếu hàng hóa đứng yên thì sẽ giao cho máy đóng gói. Đây là bước thiết yếu của trò chơi. Từ việc đóng gói hàng hóa, công ty của bạn kiếm được phần lớn tiền từ khách hàng.

Ở giai đoạn đầu, bạn sẽ chỉ có một máy đóng gói cho văn phòng phẩm. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn phải mua nhiều hơn để mở rộng đế chế chuyển phát nhanh của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nâng cấp máy đóng gói của mình. Nó giúp tăng doanh thu của bạn.

Khi bạn nhận được nhiều gói hơn, bạn cũng phải tăng tốc độ sắp xếp. Bạn có thể làm điều đó bằng cách nâng cấp trình sắp xếp. Do đó, giảm thời gian phân loại. Sử dụng Idle Courier Tycoon Mod Apk của chúng tôi để nhận thêm tài nguyên miễn phí.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra hiệu quả của từng khu vực trong bộ phận dữ liệu. Bạn cần chú ý đến những vùng màu đỏ. Nó có nghĩa là hiệu suất kém và cần phải cải thiện.

Bạn cũng sẽ nhận được các đề nghị nhanh chóng. Đừng quên thu nhập từ văn phòng. Chơi nhiều hơn để có thêm kinh nghiệm và trở thành ông trùm kinh doanh.

Tính năng trò chơi

Idle Courier Tycoon Mod Apk có thể được coi là một doanh nghiệp chuyển phát nhanh nhỏ và trở thành một gã khổng lồ về tốc độ. Cung cấp các gói thực phẩm dễ vỡ và tươi sống để tạo doanh thu.

Ổn định mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn bằng cách mua thêm xe tải và cải thiện hoạt động kinh doanh chuyển phát nhanh của bạn. Bạn cũng có thể đào tạo nhân viên của mình và tối ưu hóa các phòng ban để doanh nghiệp hoạt động trơn tru. Xây dựng doanh nghiệp của bạn, cung cấp nhiều gói hàng hơn và trở thành ông trùm kinh doanh.

– Nó có lối chơi bình thường và dễ dàng.

– Nó cung cấp trải nghiệm phong phú với các loại máy đa dạng.

– Bạn có thể phát triển các chiến lược kinh doanh của mình.

– Quản lý các quyết định của riêng bạn để xây dựng đế chế kinh doanh.

– Trò chơi có hình ảnh động và đồ họa 3D tuyệt vời.

– Bạn có thể kiếm được bên ngoài trò chơi.

Phần kết luận

Idle Courier Tycoon mod apk là một trò chơi bình thường có thể chơi bởi bất kỳ ai. Trò chơi bao gồm một loạt các hoạt động, điều này sẽ giúp bạn tham gia. Trò chơi có hoạt ảnh phong phú, nâng cao trải nghiệm trò chơi tổng thể của bạn. Nó cung cấp cho bạn sự hài lòng trong việc xây dựng đế chế kinh doanh của bạn. Ổn định mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn để kiếm tiền.

Cách tải xuống và cài đặt APK Idle Courier Tycoon MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Idle Courier Tycoon Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment