Home Phần Mềm PC [Update ] IDM 6.38 Full Crack 32/64 bit Toolkit mới nhất 2020

[Update ] IDM 6.38 Full Crack 32/64 bit Toolkit mới nhất 2020

by Auspeed

Tải xuống miễn phí IDM Full Crack 32/64 bit. Phần mềm Internet Download Manager là một phần mềm quản lý file tải xuống. Chương trình này được thiết kế để tăng tốc độ tải xuống, quản lý tệp và đơn giản hóa quá trình tải xuống trên các trang web khác nhau.

Bạn có thể tải xuống các tệp khác nhau như video, phần mềm, âm thanh, pdf, v.v. bằng ứng dụng IDM 2020 mới nhất này. Tất nhiên, với chương trình này, quá trình tải xuống của bạn sẽ nhanh hơn bình thường. Nhưng nó vẫn phụ thuộc vào tốc độ tối đa của nhà cung cấp internet.

Về giao diện, phần mềm này không đẹp nhưng mình thấy các chức năng mạnh mẽ, dung lương nhẹ, đối với công cụ hỗ trợ thì không cần phải giao diện đẹp làm gì. . Bạn có thể thêm addon IDM vào các trình duyệt khác nhau như Chrome, Mozilla Firefox, Opera Mini, Microsoft Internet Explorer và thậm chí nó có thể hiển thị thanh tải xuống trên YouTube một cách dễ dàng.

Mặc dù phần mềm này ban đầu được trả phí, nhưng lần này bạn có thể tải xuống IDM phiên bản đầy đủ crack 2020 phiên bản mới nhất miễn phí mà không cần đăng ký chứ chưa nói đến bất kỳ số sê-ri nào. Chỉ với cách cài đặt trong bài viết dưới đây là bạn có thể tận hưởng bản vá IDM miễn phí vĩnh viễn, muốn sử dụng ngay mà không cần cài đặt, IDM Portable cũng có sẵn .

Phần mềm IDM mới nhất này có thể hoạt động tối ưu trên Windows 10, 8 và 7 ở cả hệ thống 64 bit và 32 bit. Nếu bạn muốn ngay lập tức dùng thử miễn phí ứng dụng Windows PC này, vui lòng nhấn nút tải IDM phiên bản đầy đủ có crack miễn phí qua liên kết Google Drive bên dưới.

Tính năng Internet Download Manager Full Crack v6.38

 • Kéo và thả các liên kết đến IDM
 • Khả năng tiếp tục và tiếp tục tải xuống mà không làm mất thông tin
 • Quản lý giới hạn hạn ngạch của bạn tải xuống đến số megabyte được xác định mỗi giờ
 • Hỗ trợ tất cả các trình duyệt và ứng dụng phổ biến trên thị trường
 • Video Grabber để tải xuống các tệp video trên các trang web
 • Khả năng tự động kiểm tra tệp bằng phần mềm diệt vi rút
 • Đã khắc phục sự cố khi tải xuống một số loại luồng video
 • Tính năng Site Grabber để tải xuống tất cả nội dung của một vị trí
 • Lập lịch nâng cao để quản lý tải xuống
 • Giới hạn tốc độ để giới hạn tốc độ tải xuống
 • Đã khắc phục sự cố với các lần chặn nhầm tệp BIN từ các dịch vụ của Google
 • Sửa lỗi tải xuống dòng lệnh
 • Hỗ trợ Windows 10, Windows 7, Windows 8
 • Hỗ trợ Windows 64 Bit và 32 Bit

Link Tải Internet Download Manager mới nhất

DOWNLOAD IDM Toolkit

Cài đặt và Crack Internet Download Manager

Trước khi cài đặt thì mình giới thiệu sơ qua về phần mềm này. IDM Toolkit là công cụ nhỏ gọn với nhiều tiện ích như: Tự tải bản IDM mới nhất, tự động các thao tác cài đặt, Cập nhật, update IDM mới nhất, Kích hoạt – Crack IDM cực nhanh chỉ với 1 click, gỡ bỏ phần mềm IDM. Ngoài ra, công cụ IDM Toolkit còn hỗ trợ bạn cài đặt bản IDM tiếng việt luôn nhé. À đây là phần mềm của người nổi tiếng tại Việt Nam phát triển, ptk911 đến từ diễn đàn VN-Zoom. Bộ Toolkit này rất nổi tiếng và ưa chuộng tại tất cả các nước khác luôn nhé, không riêng việt nam mình dùng đâu.

Bước 1: Tải file và giải nén, chạy file IDM Toolkit

Bước 2: Nhấn vào Tải & Cài đặt IDM

Bước 3: Phần mềm tự động kết nối và tải bản IDM mới nhất về, sau đó tự cài đặt mà bạn không cần phải làm gì cả.

Bước 4: Sau khi cài đặt IDM xong. Bạn nhấn vào nút Kích hoạt IDM là xong nhé.

Sau khi cài đặt xong là bạn đã có thể sử dụng IDM phiên bản mới nhất vĩnh viễn rồi mà không cần phải lo lắn bị phần mềm báo Fake Serial Number như trước nữa. Ngoài ra, khi nào có phiên bản mới các bạn chỉ cần mở IDM Toolkit lên và nhấn vào nút Cập Nhật IDM là xong nhé.

Leave a Comment