Home Phần Mềm PC Download IDM Toolkit ptk911- Công cụ Crack IDM vĩnh viễn

Download IDM Toolkit ptk911- Công cụ Crack IDM vĩnh viễn

by Auspeed

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm  IDM Toolkit. Auspeed sẽ hướng dẫn cách sử dụng, hướng dẫn cài đặt chi tiết, Link tải tất cả các phiên bản thịnh hành nhất  của IDM Toolkit

IDM Toolkit là gì ?

IDM Toolkit là bộ công cụ, tool có chức năng chính dùng để tải và cài đặt, kích hoạt phần mềm Internet Download Manager mới nhất. IDM Toolkit được phát triển bởi ptk911, thành viên diễn đàn vn-zoom nổi tiếng tại Việt Nam. Theo đánh giá của Auspeed.vn – đây được xem là công cụ tốt nhất, hoàn hảo nhất hỗ trợ việc kích hoạt, crack phần mềm IDM.

Bộ công cụ IDM Toolkit có dung lượng cực nhẹ, nhưng nhiều tính năng hữu ích, sở hữu các chức năng thông minh, cả những người không có nhiều kỹ thuật, kiến thức công nghệ cũng có thể làm được. Nếu ai chưa biết tác dụng của phần mềm Internet Download Manager thì có thể xem phần bên dưới.

Giới thiệu về phần mềm Internet Download Manager

Internet Download Manager (IDM) là một công cụ giúp tăng tốc độ tải xuống lên đến 5 lần, tiếp tục và lên lịch tải xuống. Khả năng khôi phục và tiếp tục lỗi toàn diện sẽ khởi động lại quá trình tải xuống bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột xuất. Giao diện người dùng đồ họa đơn giản làm cho người dùng IDM thân thiện và dễ sử dụng.Internet Download Manager có trình tăng tốc logic tải xuống thông minh có tính năng phân đoạn tệp động thông minh và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc tải xuống của bạn. Không giống như các trình quản lý tải xuống và trình tăng tốc khác, Internet Download Manager phân đoạn các tệp đã tải xuống một cách động trong quá trình tải xuống và sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần các giai đoạn kết nối và đăng nhập bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

Internet Download Manager hỗ trợ máy chủ proxy, giao thức ftp và http, tường lửa, chuyển hướng, cookie, ủy quyền, xử lý nội dung âm thanh và video. IDM tích hợp hoàn toàn vào Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2 và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để tự động xử lý các bản tải xuống của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả tệp hoặc sử dụng Trình quản lý tải xuống Internet từ dòng lệnh. Internet Download Manager có thể quay số modem của bạn vào thời điểm đã định, tải xuống các tệp bạn muốn, sau đó treo máy hoặc thậm chí tắt máy tính của bạn khi hoàn tất.

Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước zip, danh mục tải xuống, trình lập lịch chuyên nghiệp, âm thanh trên các sự kiện khác nhau, hỗ trợ HTTPS, bộ xử lý hàng đợi, trợ giúp và hướng dẫn html, bảo vệ chống vi rút nâng cao khi hoàn thành tải xuống, tải xuống liên tục với hạn ngạch (hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại chính sách truy cập hợp lý hoặc FAP như Direcway, Direct PC, Hughes, v.v.), trình tăng tốc tải xuống tích hợp sẵn và nhiều thứ khác.

Phiên bản 6.35 bổ sung khả năng tương thích với Windows 10, thêm bảng tải xuống IDM cho trình phát web. Nó cũng có tính năng hỗ trợ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 và Vista) hoàn chỉnh, trình lấy trang, trình lập lịch được phát triển lại và hỗ trợ giao thức MMS. Phiên bản mới cũng bổ sung tích hợp cải tiến cho IE 11 và trình duyệt dựa trên IE, công cụ tải xuống được thiết kế lại và nâng cao, tích hợp nâng cao duy nhất vào tất cả các trình duyệt mới nhất, thanh công cụ được cải thiện và vô số cải tiến và tính năng mới khác.

Các tính năng của IDM Toolkit

 • Click tải, cài đặt và kích hoạt IDM mới nhất.
 • Tự động thực hiện các bước cài đặt Internet Download Manager.
 • Cập Nhật phiên bản IDM mới nhất
 • Kích hoạt IDM vĩnh viễn mãi mãi
 • Crack IDM không bị báo bản quyền fake serial number
 • Dùng thử trial 30 ngày, khi nào hết bấm lại là có tiếp 30 ngày.
 • Gỡ bỏ IDM hoàn toàn trong máy.
 • Xóa sạch rác đăng ký registry IDM cũ trong máy.
 • Tắt thông báo cập nhật khi có phiên bản mới của IDM.
 • Tối ưu hóa tốc độ và kết nối, tăng tốc độ tải về và số luồng kết nối.
 • Sửa lỗi IDM tự động bắt link nên không phát phim, nhạc trên YouTube…
 • Cài thêm gói ngôn ngữ Việt cho IDM
 • Tải thêm toolbar mới cho IDM.
 • Không có Virus, không cần tắt mạng
 • Hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh & Tiếng Việt

Link Download IDM Toolkit mới nhất

IDM Toolkit phiên bản 4.6

Link OneDrive | Link Filepw | Link Veryfiles

IDM Toolkit phiên bản 4.4

Link Google Drive | Link Uploading

IDM Toolkit phiên bản 4.2

Link File.pw | Link Fshare

IDM Toolkit phiên bản 4.1

Link Mega.nz

IDM Toolkit phiên bản 3.9

Link Fshare | Link Files | Link Veryfiles

Cách sử sử dụng IDM Toolkit :

Bước 1: Tải file và giải nén, chạy file IDM Toolkit

Bước 2: Nhấn vào Tải & Cài đặt IDM

Ai đã cài đặt bản IDM trước đó rồi thì nhấn vào Gỡ bỏ IDm, sau đó nhấn Tải lại nha.

Bước 3: Phần mềm tự động kết nối và tải bản IDM mới nhất về, sau đó tự cài đặt mà bạn không cần phải làm gì cả.

Bước 4: Sau khi cài đặt IDM xong. Bạn nhấn vào nút Kích hoạt IDM là xong nhé.

Thật dễ dàng để tải IDM Toolkit và cài đặt cho máy tính của mình đúng không nào. Chúc các bạn thực hiện thành công nhanh chóng và sử dụng thật thoải mái, tiện ích nhé!

Leave a Comment