Home Game Mod APK Indian Train Simulator MOD Unlimited Coins, Money Apk Hack

Indian Train Simulator MOD Unlimited Coins, Money Apk Hack

by Auspeed

Chúc bạn vui vẻ hơn khi lái xe với APK của Indian Train Simulator MOD (Tiền không giới hạn) – Unlimited Coins, Money.  Bạn sẽ nhận được tài nguyên Tiền xu không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình. Hơn nữa, mở khóa tất cả các chuyến tàu và tất cả các huấn luyện viên trong trò chơi của bạn.

Thông tin tệp Apk của Indian Train Simulator Mod:

Tên ứng dụng Bản Mod Apk của Indian Train Simulator
Tính năng MOD Xu không giới hạn, Mở khóa tất cả các chuyến tàu & mở khóa tất cả các huấn luyện viên
Nền tảng Android
Kích thước 133 triệu
Phiên bản 2020.3.8
thể loại Mô phỏng
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Modulator Train Indian:

 • Tiền không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các chuyến tàu
 • Mở khóa tất cả các huấn luyện viên
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tải xuống miễn phí
 • APK Indian Train Simulator Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Hệ thống chống cấm
 • Không cần root thiết bị của bạn

Về trò chơi

Nếu bạn nghĩ rằng các hãng phim Ấn Độ không tạo ra trò chơi tốt, trò chơi này sẽ thay đổi suy nghĩ của bạn. Trò chơi giả lập xe lửa Ấn Độ là một trong những trò chơi hay nhất được phát triển bởi highbrow tương tác. Họ đã phát triển một trò chơi giả lập tàu Euro rất thành công. Studio trò chơi tương tác highbrow đã được thành lập ở Chennai. Lần đầu tiên họ phát triển trình mô phỏng xe lửa cho một quốc gia khác.

Tuy nhiên, họ đã sử dụng kỹ năng và kinh nghiệm của mình để phát triển một trò chơi tương tự cho khán giả Ấn Độ. Họ cũng mở rộng loạt trò chơi mô phỏng xe lửa của mình bằng cách giới thiệu một ‘trình mô phỏng xe lửa địa phương.’ Ở đây trọng tâm của trò chơi là các chuyến tàu ngoại ô địa phương. Họ cũng đã phát triển một trò chơi mô phỏng tàu tương tự cho Indonesia.

Apk mod mô phỏng tàu hỏa Ấn Độ cho phép người chơi của họ ngồi trên ghế của người lái tàu đường sắt Ấn Độ. Bạn có thể là người điều khiển hầu hết các động cơ đầu máy. Bạn có thể lái xe trên một trong nhiều tuyến đường phổ biến ở Ấn Độ. Các nhà phát triển thường xuyên cập nhật trò chơi này để nâng cao trải nghiệm của bạn.

Nó có hơn 10 triệu người hâm mộ cuồng nhiệt. Apk mod mô phỏng tàu Ấn Độ là trò chơi mô phỏng tàu số 1 của Ấn Độ. Bất cứ ai ở mọi lứa tuổi đều có thể chơi và tận hưởng trò chơi này.

Gameplay

Trò chơi rất dễ chơi. Nó phù hợp cho trẻ em đến người lớn. Trò chơi được tạo ra cho những người yêu thích xe lửa Ấn Độ. Bạn sẽ nắm vững các kỹ năng huyền thoại của người lái tàu đường sắt Ấn Độ và đạt được nhiều thành tích. Trò chơi bao gồm mọi khía cạnh của đường sắt Ấn Độ. Apk mod mô phỏng tàu Ấn Độ là một trò chơi mô phỏng tàu tốt nhất của Ấn Độ. Để làm cho trò chơi thú vị hơn, các nhà phát triển đã giới thiệu ba chế độ, người chơi có thể chọn và chơi.

 1. Chế độ nghề nghiệp
 2. Bắt đầu chơi
 3. Chế độ ổ đĩa

Chế độ nghề nghiệp có bốn chương. Mỗi chương dựa trên nhiều cấp độ khác nhau, theo khu vực và khí hậu. Bạn có thể chọn khu vực và thời tiết nơi bạn muốn lái tàu. Trong chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ được thưởng bằng các thử thách cấp độ trung bình và các địa điểm bổ sung. Bạn cũng sẽ được chọn loại huấn luyện viên bạn muốn điều hành. Bốn chương của phương thức nghề nghiệp là khởi đầu, gió mùa tây nam, đường dài, và bộ LHB. Bạn có thể trải nghiệm huấn luyện viên LHB tuyệt đẹp trong chế độ này. Bạn có thể tham gia vào các tuyến đường mới. Bạn có thể chạy tốc hành huyền thoại và nóng nhất trong thị trấn.

Bạn có thể chọn tàu theo các tuyến như Chennai, Mumbai, Banglore, Borivali, Surat, Bharuch, Ahemdabad, Vadodara, Anand, Dahod, Kota, Sawai Madhopur, Dahod, Mathura, Agra, Jaipur, Palwal, Hazrat Nizamuddin, New Delhi, và nhiều thứ khác nữa.

Có nhiều huấn luyện viên có sẵn để lựa chọn. Trình mô phỏng đường sắt Ấn Độ cũng cung cấp nhiều đầu máy bao gồm, WAP7, WAP4, WAG7, WAP5, WDG-3A, WAG (mặt hổ), WCAM-3, WDP4, WAG9. Trong chế độ chơi ngay, bạn có thể chọn hành khách và ít hàng hóa để nhận phần thưởng. Đó là một chế độ chơi nhanh, trong đó lối chơi vẫn được giữ nguyên.

Tùy thuộc vào kiểu máy bạn đã chọn, màn hình sẽ hiển thị các cài đặt. Bạn phải điều khiển các thanh trượt vì việc tăng tốc và ngắt quãng dựa trên các tín hiệu trên màn hình của bạn. Ngay cả khi không có giới hạn tốc độ, bạn có thể phải giảm tốc độ tàu của mình. Có thể có một số nhà ga, nơi bạn cần đón hành khách và hàng hóa.

Trên màn hình, bạn có thể kiểm tra tốc độ hiện tại cũng như tốc độ mà bạn có thể lái xe. Ở bên trái, bạn sẽ tìm thấy nhiều tùy chọn khác nhau như công tắc đèn cabin, phanh khẩn cấp, còi, v.v.

Trình mô phỏng tàu hỏa ở Ấn Độ cũng có nhiều chế độ xem camera. Bạn có thể sử dụng chúng để chuyển đổi. Nếu không thích một số chế độ xem camera, bạn có thể tắt chúng bằng cách nhấn một vài nút trên màn hình cài đặt.

Màn hình cũng sẽ hướng dẫn bạn bằng cách hiển thị số mét còn lại để đến điểm đến tiếp theo của bạn. Ngoài ra, nó hiển thị khoảng cách còn lại cho các tín hiệu và công tắc theo dõi sắp tới. Nó cũng thông báo cho bạn về giới hạn tốc độ gần cũng như giới hạn tốc độ hiện tại của bạn. Trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game giả lập tàu hỏa tốt nhất. Hơn nữa, hãy tải xuống apk mod mô phỏng xe lửa Ấn Độ của chúng tôi để tận dụng tiền xu miễn phí cũng như các chuyến tàu và huấn luyện viên khác.

Tính năng trò chơi

Trình mô phỏng tàu hỏa của Ấn Độ là trò chơi mô phỏng tàu hỏa tốt nhất mọi thời đại. Bạn không thể tìm thấy bất kỳ trò chơi mô phỏng tàu hỏa nào khác, có thể đánh bại các tính năng, sức mạnh kỹ thuật, tính xác thực và sự chú ý đến từng chi tiết của nó. Bạn có thể trải nghiệm niềm vui tuyệt đối khi lái một đầu máy xe lửa của Ấn Độ. Gần đây, bộ mô phỏng xe lửa của Ấn Độ đã được kỷ niệm 4 năm thành lập. Nhân dịp này, họ đã đưa ra nhiều tính năng mới tuyệt vời. Hãy để chúng tôi thảo luận về một số tính năng tốt nhất của trò chơi này.

 • Trò chơi cung cấp cho bạn nhiều chế độ, bạn có thể lựa chọn và chơi theo ý muốn.
 • Người chơi ở mọi lứa tuổi đều có thể thưởng thức trò chơi mô phỏng tàu hỏa này.
 • Lên cấp và nhận phần thưởng không khó lắm.
 • Có hàng chục biểu cảm có sẵn mà bạn có thể chọn.
 • Bạn cũng có thể chọn các tuyến đường mà bạn muốn lái tàu, ví dụ: Mumbai đến Ahemdabad.
 • Có một loạt các huấn luyện viên có sẵn, từ đó bạn có thể lựa chọn.
 • Bạn có thể dễ dàng thay đổi các bản nhạc. Màn hình sẽ thông báo cho bạn về khoảng cách giữa các ca theo dõi sắp tới.
 • Nó có một hệ thống tín hiệu tuyệt vời. Màn hình cũng sẽ thông báo cho bạn về các tín hiệu sắp tới.
 • Nó cũng cung cấp cho bạn các tùy chọn khớp nối / tách rời, lựa chọn bên mui xe loco và các tùy chọn nhóm đôi.
 • Nó có hơn 25 góc máy ảnh, có thể nâng cao trải nghiệm của bạn.
 • Nó có một chế độ ảnh nổi bật, giúp bạn chụp những bức ảnh màn hình tuyệt đẹp.
 • Nó cung cấp cho bạn các cabin chi tiết.
 • Nó có một hệ thống âm thanh tuyệt vời. Tiếng tàu rít lên, tiếng còi, tiếng báo ga, nó bao trùm tất cả.
 • Nó có huấn luyện viên hành khách đích thực.
 • Trò chơi cung cấp cho bạn các cánh cửa có thể điều khiển, các chuyến tàu AL thông minh, thời gian và thời tiết năng động.
 • Bạn thậm chí có thể chọn thời tiết mà bạn muốn lái tàu.

Phần kết luận

Trải nghiệm của bạn với apk mod mô phỏng tàu hỏa Ấn Độ sẽ đáng giá thời gian của bạn. Trò chơi thú vị, đầy thử thách và thư giãn. Nếu bạn là những người yêu thích xe lửa, bạn cần phải thử trò chơi này. Nó hoàn hảo cho những game thủ khó tính cũng như bình thường. Nó hấp dẫn và thách thức bạn để vui chơi. Sử dụng Wi-Fi làm kết nối internet để có trải nghiệm tốt nhất.

Cách tải xuống và cài đặt APK Indian Train Simulator MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Bản Mod Apk của Indian Train Simulator tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment