Home Phần Mềm PC Download KMSpico Portable 10.20 + Hướng dẫn sử dụng

Download KMSpico Portable 10.20 + Hướng dẫn sử dụng

by Auspeed

KMS là Hệ thống quản lý khóa để kích hoạt các sản phẩm ( Key Management Service ) của Microsoft, như Windows và Office. Microsoft sử dụng MAK (Nhiều khóa kích hoạt) và KMS (Hệ thống quản lý khóa) để kích hoạt Windows trên cơ sở số lượng lớn. Các khóa MAK được sử dụng để gọi lại máy chủ của Microsoft, tương tự như các máy khách sử dụng KMS sẽ kích hoạt Windows bằng cách gọi đến máy chủ KMS trong mạng cục bộ chứ không phải của Microsoft.

Kmspico Portable là gì

KMSPico Activator là một công cụ bất hợp pháp được sử dụng để kích hoạt các phiên bản hệ điều hành Windows và gói MS Office miễn phí. Nó được sử dụng để xác thực các phiên bản vi phạm bản quyền của Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, MS Office 2016, Office 2013/2010/2007/365. Để sử dụng công cụ này, người dùng cần phải tắt tính năng chống vi-rút.

Cách KMSpico hoạt động

Để hiểu ý tưởng của KMSPico, bạn phải theo dõi hoạt động của KMS. Đây là một ví dụ đơn giản để hiểu. Hãy xem Microsoft hợp tác với nhiều công ty từ nhỏ đến lớn. Hơn hết, nhiều công ty gặp khó khăn trong việc xác minh các sản phẩm văn phòng hoặc cửa sổ mà họ đang sử dụng.

Đối với vấn đề này, Microsoft cung cấp KMS- Máy chủ quản lý khóa. Sử dụng nó, các công ty không phải kích hoạt khóa sản phẩm Windows mỗi lần. Thay vào đó, họ truy cập KMS và máy chủ sẽ kích hoạt Sản phẩm của Microsoft cho họ. Đây là cách để kích hoạt các sản phẩm của Microsoft một cách hợp pháp. Ngày nay, mọi công ty đều sử dụng giống nhau thay vì mua một bản Windows riêng lẻ.

Công cụ này sử dụng Công nghệ KMS (Key Management System) để kích hoạt các phiên bản sản phẩm vi phạm bản quyền của Microsoft qua mạng cục bộ. Nó làm như vậy bằng cách kết nối máy tính với máy chủ KMS và gán nó như một phần của nó. Mặc dù thoạt đầu, đây có vẻ là một cách hay để tiết kiệm tiền và bỏ qua việc mua giấy phép đắt tiền của Microsoft, nhưng điều này cũng đi kèm với rủi ro lớn.

KMSpico có virus, an toàn không ?

KMSPico thay thế khóa gốc bằng khóa được cấp phép số lượng lớn và tạo một phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS cục bộ để tránh kích hoạt trực tuyến. Vì vậy, hệ thống Windows của bạn không thể kết nối với máy chủ trực tuyến và tiếp tục hoạt động với khóa cấp phép được thay thế vì nghĩ rằng đó là khóa gốc. Đó là lý do tại sao phần mềm chống vi-rút và bảo vệ Windows coi KMSPico là vi-rút.

Điều này không có nghĩa là tất cả KMSPico trên internet đều là thật và không có vi rút. Nếu bạn cài đặt KMSPico giả thì PC của bạn sẽ chứa đầy phần mềm độc hại.

Ưu điểm của phần mềm KMSPico 

Nếu chúng ta tính đến những ưu điểm của KMSPico, thì nó có rất nhiều lợi ích. Một số lợi ích đáng kể của công cụ này được đưa ra ở đây, hãy xem nó, nếu bạn muốn.

 • Nó là một công cụ miễn phí suốt đời. Bạn sẽ không mất một xu nào như phí đăng ký hoặc phí ẩn
 • Nó chỉ chiếm 5MB trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn
 • Nó truy cập vào hệ thống công cộng để kích hoạt sản phẩm được liệt kê
 • Nó là công cụ không có phần mềm độc hại và vi rút
 • Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh và những ngôn ngữ khác

KMSpico có thể kích hoạt Office, Windows phiên bản nào ?

KMSpico có sẵn phiên bản mới nhất trực tuyến miễn phí. Phiên bản mới nhất của nó hỗ trợ Windows 10 và Office 2016 để kích hoạt nó miễn phí mãi mãi. Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 và Windows 10 cũng là phiên bản được hỗ trợ của Windows trong khi trình kích hoạt kích hoạt Office 2007, Office 2010, Office 2013 và Office 2016, Office 2019 và thậm chí bây giờ nó cũng hỗ trợ cả Office 365.

Vì vậy, nếu bất kỳ Sản phẩm Microsoft nào đã cài đặt của bạn sắp hết hạn, cách tốt nhất là kích hoạt nó với KMSpico. Cài đặt nó ngay lập tức. Bạn nên cài đặt Microsoft .NET framework mới nhất trên hệ thống để chạy KMSpico 11.0.0.

Đặc điểm chính của KMSpico Portable

 1. Kích hoạt các sản phẩm Office và Windows

KMSPico giúp người dùng kích hoạt tất cả các sản phẩm văn phòng và Windows. Với công cụ này, bạn không cần phải mua sản phẩm của Microsoft vì nó sẽ kích hoạt công cụ mong muốn miễn phí suốt đời. Khi bạn cập nhật nó, nó sẽ tự động kích hoạt các cửa sổ mà không cần làm theo các bước giống như bạn làm lần đầu tiên.

 1. Kích hoạt trọn đời

Đây là một công cụ miễn phí giúp bạn sử dụng miễn phí tất cả các tính năng chuyên nghiệp và trả phí của Windows và MS Office trong suốt phần đời còn lại của mình. Nó là một giải pháp lý tưởng cho việc sử dụng của bạn liên quan đến Windows và Office.

 1. Dễ sử dụng

Phần mềm này không cần bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào về chương trình hoặc đào tạo để chạy. Bất kỳ người nào có kiến ​​thức cơ bản đều có thể sử dụng nó. Công cụ đơn giản và dễ sử dụng này yêu cầu bạn làm theo một số bước để kích hoạt windows.

 1. Công cụ chính hãng

KMSPico đã phát triển theo cách mà nó sẽ không bao giờ gặp bất kỳ vấn đề nào. Không cần phải sử dụng phần mềm chống vi-rút hoặc các công cụ khác để kiểm tra nó thường xuyên. Phần quan trọng là không có giới hạn cho một số thiết bị. Nó tạo một máy chủ mới trên máy tính để kích hoạt sản phẩm office và windows từ máy chủ.

 1. Hệ điều hành N-Bit

Nó không chỉ hoạt động trên 32-bit hoặc 64-bit mà còn hoạt động trên cả x32 và x62.

 1. Miễn phí

Nó miễn phí ngay bây giờ và sẽ vẫn miễn phí suốt đời — không cần trả tiền để sử dụng công cụ này. Bạn có thể sử dụng nó mọi lúc mọi nơi.

 1. Kích hoạt Windows 10/8 / 8.1 / 7

Người dùng có thể kích hoạt tất cả các phiên bản windows miễn phí mà không cần tốn tiền mua key kích hoạt.

 1. KMSPico dành cho Microsoft Office 2016/2013 / 2019

Nó có thể kích hoạt tất cả phiên bản mới nhất của MS office mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Truy cập trang web và tải về miễn phí.

Tính năng của KMSpico Portable

KMSPico nêu bật một số tính năng tuyệt vời và nổi bật. Giao diện hấp dẫn và bắt mắt thân thiện với người dùng. Chỉ mất vài giây để hiểu nó. Bằng cách này, phần mềm tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Và không cần trả tiền, bạn có thể kích hoạt Windows và MS Office của mình. Một số tính năng đáng chú ý của nó được đưa ra dưới đây.

 • Nó miễn phí và được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và vi rút
 • Nó cho phép bạn kích hoạt tất cả các phiên bản Microsoft Office, bao gồm cả KMSPico cho Microsoft Office 2013, 2010, 2016, 2019 và office 365
 • Công cụ tự động phát hiện phiên bản của sản phẩm
 • Nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
 • Nó không yêu cầu kết nối internet
 • Nó là một công cụ độc lập
 • Nó cung cấp một kích hoạt thực sự và chân thực
 • Nó yêu cầu phiên bản .Net Framework 4.0 trở lên để hoạt động bình thường

Link Download KMSpico 10.20 Portable

Link chính thức | Link dự phòng | Link GitHub | Link Google Drive

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 10.20 Portable

Bước 1: Tải phần mềm Windows Defender Control

Download

Nhấn Disable Windows Defender

Tải phần mềm Kmspico 10.2.0 – Crack Windows 10 & Office thành công 100% 2

Màu đỏ như hình dưới là ok. Có nghĩa là bạn đã tắt windows defender thành công rồi

Tải phần mềm Kmspico 10.2.0 – Crack Windows 10 & Office thành công 100% 3

Bước 2: Tải KMSpico và giải nén

Bạn không cần phải cài đặt phần mềm. sau khi tải về bạn chọn file “KMSELDI

Chờ một lúc sẽ hiện ra hộp thoại như hình dưới. Kmspico 10.2 sẽ tự đông phát hiện win 10 hay office của bạn chưa active. Ví dụ hình dưới là office 2013 chưa active nhé.

Bạn click vào công tắc màu đỏ hình dưới. rồi chờ đợi

Khi xuất hiện biểu tượng office nền xanh tức là bạn đã active thành công.

Câu hỏi thường gặp về KMSPico Activator

Sau khi đọc bài đăng này, bạn có thể nghĩ rằng công cụ này an toàn để sử dụng, nhưng bằng cách nào đó nó là bất hợp pháp vì nó thúc đẩy vi phạm bản quyền phần mềm, cũng là bất hợp pháp. Vì lý do này, nhiều người dùng hỏi chúng tôi những câu hỏi giống nhau lặp đi lặp lại. Bạn không cần phải làm như vậy, tôi nghĩ, cuối cùng hãy để tôi đưa vào một số câu hỏi thường gặp. Nó sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng chính xác hơn về công cụ và giải quyết các truy vấn của bạn.

Hãy xem một số Câu hỏi thường gặp mà tất cả khách truy cập của chúng tôi muốn biết. Đọc nó, và trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi nào, phần bình luận là của bạn.

 1. KMS có tính phí sử dụng không ?

Không, nó sẽ không yêu cầu tiền vì nó được sử dụng miễn phí. Nó miễn phí cho bây giờ và cho phần còn lại của cuộc sống. Nó khác với những người kích hoạt khác đã yêu cầu miễn phí, nhưng sau vài tháng, họ đòi tiền. Tôi đang sử dụng phần mềm này trong một vài năm, và cho đến lúc đó, nó không bao giờ đòi tiền. Không có phí ẩn.

 1. Tôi có thể sử dụng KMSPico để kích hoạt Windows nhiều lần không?

Có, bạn có thể sử dụng nó bao nhiêu lần tùy thích. Hãy xem, kích hoạt là miễn phí và nó sẽ vẫn miễn phí cho đến khi bạn muốn sử dụng. Một số người nói rằng các cửa sổ sẽ được gắn cờ; thì bạn phải hiểu rằng KMSPico không tự ý sử dụng chìa khóa. Thay vào đó, nó sử dụng các phím Microsoft để kích hoạt các sản phẩm.

 1. Kích hoạt KMS có an toàn để sử dụng không?

Có, công cụ này bảo mật và an toàn để sử dụng trên thiết bị của bạn vì nó không chứa bất kỳ vi rút hoặc phần mềm độc hại nào.

 1. Kmspico kích hoạt vĩnh viễn hay 90 ngày

Có, nó kích hoạt văn phòng hoặc cửa sổ của bạn vĩnh viễn và không ngừng hoạt động sau một thời gian. Cho đến khi cài đặt phiên bản windows mới, bạn có thể sử dụng nó.

 1. KMSpico có bắt buộc kết nối Internet không?

Nó không yêu cầu bất kỳ kết nối internet nào vì nó hoạt động ngoại tuyến.

 1. Tôi có thể chỉ kích hoạt Microsoft Word, Excel hoặc PowerPoint bằng KMSPico không?

Không, bạn không thể kích hoạt các trình chỉnh sửa này vì KMSPico không tạo ra nó. Bạn có thể sử dụng một công cụ khác cho đến khi KMS đi kèm với tính năng này.

Có nên dùng KMSpico để kích hoạt bản quyền hay không ?

KMSpico activator là một công cụ tốt để kích hoạt phần mềm. Nó rất linh hoạt và cho phép kích hoạt Windows để người dùng có thể tận dụng tất cả các loại tính năng. nó rất dễ sử dụng và không có bước khó thực hiện để kích hoạt Windows và Office. Trình kích hoạt an toàn trước mọi tệp bị hỏng hoặc vi-rút cho phép người dùng cài đặt và kích hoạt sản phẩm một cách an toàn. Giao diện của KMSpico trực quan và thân thiện với người dùng bằng cách bảo mật 100%.

Leave a Comment