Home Game Mod APK Manual Gearbox Car Parking Hack Unlimited Money MOD APK

Manual Gearbox Car Parking Hack Unlimited Money MOD APK

by Auspeed

Nếu bạn yêu thích đua xe và ô tô và cũng gặp khó khăn trong việc đỗ xe, thì bạn có thể đã tìm thấy trò chơi phù hợp cho mình! Do đó, hãy tải xuống Manual Gearbox Car Parking Hack Unlimited Money MOD APK (Tiền không giới hạn) từ trang web của chúng tôi miễn phí. Nhận tài nguyên tiền không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn. Đọc để biết thêm chi tiết.

Hộp số hướng dẫn sử dụng xe ô tô Thông tin tệp Mod Apk:

Tên ứng dụng Hướng dẫn sử dụng Hộp số xe hơi Mod Apk
Tính năng MOD tiền không giới hạn
Nền tảng Android
Kích thước 34 triệu
Phiên bản 4.5.3
thể loại Mô phỏng
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của chế độ đậu xe ô tô bằng tay hộp số:

 • tiền không giới hạn
 • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
 • Tải xuống miễn phí
 • APK Manual Gearbox Car Parking Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Hệ thống chống cấm
 • Không cần root thiết bị của bạn

Giới thiệu về Bãi đậu xe Ô tô Hộp số Thủ công

Dù một người yêu thích việc lái xe bao nhiêu thì việc đậu xe của bạn có thể là một rắc rối mà nhiều người chỉ đơn giản là ghét. Bất kể bạn có là người lái xe giỏi đến đâu và cho dù bạn sống ở khu vực nào trên thế giới, rất có thể bạn đã gặp khó khăn khi đậu xe ít nhất một lần.

Trên thực tế, có những trường hợp học viên bị trượt kỳ thi sát hạch lái xe chỉ vì không đậu được xe. Vì vậy, hãy tưởng tượng một tình huống mà bạn đã vượt qua mọi rào cản nhưng lại thất bại ở rào cản cuối cùng, điều này khiến bạn phải bắt đầu lại bài kiểm tra của mình. Điều này không chỉ trở nên rắc rối mà bạn còn có một số cơ hội hạn chế để sửa chữa bản thân.

Tuy nhiên, có một cách để thực hành toàn bộ quá trình một cách tự do và lặp đi lặp lại, trước khi có kết quả cuối cùng. Bạn hỏi ở đâu? – Tại sao thông qua trò chơi apk Manual Gearbox Car Parking!
Đây là một trò chơi từ nhà Olzhass sẽ giúp bạn trở thành một người chuyên nghiệp tuyệt đối trong việc đỗ xe.

Trải nghiệm chơi game thời gian thực này đảm bảo rằng bạn không chỉ nắm bắt được những điều cơ bản mà còn cả những sắc thái của bãi đậu xe trước khi thực sự thử nó trong thế giới thực!

Trò chơi này là sự kết hợp của hai trò chơi khác từ cùng một nhà phát triển, đó là – Real Car Parking 3D và Car Parking Multiplayer. Vì vậy, trò chơi này sẽ cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm của ba trò chơi kết hợp! Nghe có vẻ tuyệt vời phải không?

Gameplay Xe ô tô Hộp số Thủ công

Trò chơi đã được giữ đơn giản và dễ dàng để các điều khiển không làm người chơi bị choáng ngợp. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi là đỗ xe đúng cách để lên cấp độ tiếp theo. Sẽ có một bản đồ nhỏ được cung cấp cho người chơi và chỉ đường cũng sẽ được cung cấp đến một địa điểm cụ thể, nơi bạn sẽ phải đến và sau đó đậu xe của anh ấy / cô ấy ở đó. Khi đến vị trí được đề cập, một hình chữ nhật màu vàng sẽ hiện ra.

Bạn sẽ phải đỗ cụ thể anh ấy / cô ấy trong hình chữ nhật đó, để hoàn thành giai đoạn và tiếp tục. Hướng dẫn và chỉ đường sẽ được cung cấp màu xanh lá cây để hướng dẫn người chơi và giúp họ đến đích. Nghe đơn giản, sự tập trung là yếu tố then chốt vì sẽ có nhiều rào cản được ném ra trên đường mà người chơi sẽ phải vượt qua.

Ngay cả khi bạn không thể vượt qua một chướng ngại duy nhất, trò chơi sẽ bắt đầu lại từ đầu, vì vậy bạn sẽ phải rất cẩn thận và tập trung khi chơi bản mod Manual Gearbox Car Parking.

Một số trở ngại có thể gây ra cho người chơi là –

 • Trong trường hợp va chạm, dù là nhỏ, người chơi sẽ phải khởi động lại trò chơi
 • Trong trường hợp bạn vô tình va phải người đi bộ khi đang đậu xe, bạn sẽ phải khởi động lại trò chơi một lần nữa!

Ngoài những chướng ngại vật này, bạn sẽ chỉ phải đặt xe vào ô được cung cấp và không được bỏ sót một inch nào, nếu không mức độ sẽ không được coi là hoàn thành. Vì vậy, bạn sẽ phải cẩn thận để không đâm vào xe ô tô và người đi bộ, đồng thời đảm bảo rằng xe chỉ được đậu bên trong ô được cung cấp chứ không phải ô khác.

Trong trường hợp gặp khó khăn trong việc đỗ xe, các gợi ý sẽ được cung cấp để đảm bảo kết quả đạt được, nhưng trừ khi điều đó xảy ra, cấp độ sẽ kết thúc. Vì vậy, hãy hết sức tỉnh táo khi chơi!

Các tính năng chính của trò chơi

Một số tính năng chính của trò chơi này như sau:

 • Chế độ đua – khi bạn không bận cố gắng đỗ xe, thì bạn có thể đi và đua. Chế độ này là nơi bạn có thể tận hưởng niềm yêu thích tốc độ – một cách tự do và không mục đích! Trong chế độ này, bạn có thể thưởng thức các cuộc đua nhiều người chơi, thách thức lẫn nhau để xem ai có thể tiến xa hơn – nhanh hơn. Bạn có thể chọn khoảng cách bạn muốn đua.
 • Kho xe – Nơi này cho phép bạn chọn xe cũng như lái xe. Có vô số tùy chọn để bạn lựa chọn – ô tô thông thường cũng như siêu xe, bạn có thể sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trải qua nhiều cấp độ và kiếm được tiền để có thể mở khóa và mua chúng.
 • Đồ họa – apk mod Manual Gearbox Car Parking đi kèm với định dạng đồ họa 3D. Nó cung cấp cho người chơi cảm giác thời gian thực, đảm bảo người chơi không bỏ lỡ bất kỳ trải nghiệm nào – cho dù họ đang đua xe hay đỗ xe. Đồ họa đủ để thu hút ngay cả những người đam mê đua xe hăng hái nhất và đảm bảo rằng anh ta / cô ta có thể hòa mình vào trò chơi.

Phần kết luận

Nếu bạn yêu thích đua xe và thích ô tô nói chung, thì Manual Gearbox Car Parking mod apk là cái bạn nên tải xuống. Nó có tất cả mọi thứ – đồ họa 3D tuyệt vời, hiệu ứng thời gian thực, chế độ đua để giúp thỏa mãn người yêu tốc độ trong bạn, chế độ đỗ xe để giúp bạn hoàn thiện kỹ năng đỗ xe của mình trong cuộc sống thực, cả một nhà kho với một số chiếc xe tuyệt vời nhất – cả hai đều thông thường và siêu xe. Bạn đặt tên cho nó và trò chơi này đã có nó.

Ngoài ra, vì nó là sự kết hợp của hai trò chơi khác, bạn cũng có thể tận hưởng một số tính năng bổ sung nhất định. Ngoài ra, có phạm vi để cải thiện và ứng biến các kỹ năng lái xe trong thời gian thực của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ nói rằng đó là một thỏa thuận tuyệt đối giết người!

Đối với chế độ đua xe – bạn có thể chọn khoảng cách – cho dù là 400 mét hay 1200 mét, khi bạn đua nó với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Cho họ thấy ai là ông chủ!

Nghe có vẻ vui phải không? Tin tưởng chúng tôi về điều này – đó là niềm vui! Bạn thậm chí sẽ nhận được tiền không giới hạn với apk mod đậu xe hộp số tay của chúng tôi. Thử ngay bây giờ!

Bạn đang chờ đợi điều gì? Hãy nhanh chóng mở Cửa hàng Google Play của bạn, tải xuống trò chơi và bắt đầu chơi ngay lập tức!

Chúc bạn vui vẻ, đua xe vui vẻ và đỗ xe hạnh phúc!

Cách tải xuống và cài đặt APK Manual Gearbox Car Parking MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

Download File APK MOD

Download File OBB

1. Tải file APK

2.Cài đặt APK, không mở game

3. Download obb files, đổi tên thành ‘main.200059.com.olzhas.manualparking.obb’

4. Copy obb file vào đường dẫn /SDCARD/Android/obb/com.olzhas.manualparking/main.200059.com.olzhas.manualparking.obb

Note: File Data tải về chuyển vào thư mục /Android/obb/com.olzhas.manualparking.

Leave a Comment