Home Game Mod APK Mario Kart Tour Hack Money – MOD Unlimited Coins, Rubies APK

Mario Kart Tour Hack Money – MOD Unlimited Coins, Rubies APK

by Auspeed

Mỗi trò chơi đều có điểm chung duy nhất. Trò chơi có người chơi là nhân vật chính của trò chơi. Trò chơi bắt đầu với một tập hợp các hướng dẫn và người chơi phải tuân theo điều đó. Trong trò chơi này, nhân vật Mario có vai trò lớn hơn. Không nản lòng trên những con đường với sự phát triển mới của chúng tôi Mario Kart Tour (Mod không giới hạn xu và hồng ngọc). Nhận tài nguyên Tiền xu không giới hạn, Hồng ngọc không giới hạn và Ngôi sao lớn vô hạn trên tài khoản trò chơi của bạn.

Mario Kart Tour MOD Thông tin tệp Apk:

Tên ứng dụng Tham quan Mario Kart
Tính năng MOD Hồng ngọc không giới hạn & Xu vàng không giới hạn. Ngôi sao lớn vô hạn
Nền tảng Android
Kích thước 120 triệu
Phiên bản 1.4.1
thể loại Hoạt động
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Mario Kart Tour MOD Các tính năng:

  • Tiền vàng không giới hạn
  • Hồng ngọc không giới hạn
  • Ngôi sao lớn vô hạn
  • 100% An toàn (Hệ thống chống cấm)
  • Tệp APK Mario Kart Tour Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
  • Dễ sử dụng
  • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tại sao trò chơi lại chiếm được ánh đèn sân khấu?

Đó chỉ là vì trò chơi có một số nhân vật đã già. Chúng tương tự như các nhân vật mà người chơi đã chơi trong thời thơ ấu của họ. Mặc dù trò chơi của các phiên bản trước không hay bằng nhưng nó mang đậm nét hoài cổ của trò chơi.

Trong Mario Kart Tour, người chơi có nhiều lợi thế trong số đó là trò chơi đã phát triển đến phần hay hơn. Người chơi chạy qua các con phố khi chiếc xe của Mario chạy với tốc độ tối đa. Có một số nhân vật nổi tiếng trong trò chơi. Các nhân vật di chuyển phía sau Mario trong cuộc đua để bắt anh ta.

Cái hay của game là người chơi chạy qua những con phố nổi tiếng. Nó có Los Angeles, Paris, New York nổi tiếng và nhiều hơn nữa. Trong mỗi trường hợp, người chơi sẽ di chuyển qua các đường phố một cách tinh tế. Anh ta phải có kỹ năng để những người chơi phía sau không vượt qua trong cuộc đua.

Các khóa học thật tuyệt vời. Mọi người phải chạy đua qua các con phố nổi tiếng và đó cũng là để cạnh tranh. Anh ta có phần quan trọng nhất để thu thập các vật phẩm khác nhau giúp tăng điểm của người chơi.

Thông tin thêm về các điều khiển dễ dàng

Trong Mario Kart Tour, các điều khiển thật tuyệt vời. Khi người chơi đang bận chơi và anh ta đột nhiên cần tay kia cho một việc gì đó. Anh ấy có thể dễ dàng làm điều đó. Với sự trợ giúp của các điều khiển bằng tay dễ dàng, người chơi có thể hoàn thành trò chơi. Anh ta có thể lái, đi phải hoặc trái và nhiều công việc khác. Anh ấy có thể thực hiện tất cả các loại động tác. Anh ta có thể tăng tốc xe và thậm chí giảm tốc độ của nó.

Nếu người chơi muốn chơi nó bằng một tay và chỉ cần một vài lần trượt, anh ta có thể làm điều đó một cách dễ dàng. Với những đường trượt và cáp treo này, người chơi có thể lấy vàng từ những chiếc cốc hoặc thậm chí giành lấy tiền thưởng nằm trên đường đi.

Game thủ có một danh sách các vật phẩm mạnh mẽ có thể được trộn bất cứ khi nào cần thiết. Những vật phẩm này có thể được trộn lẫn để các đường băng trở nên đầy thử thách.

Các chế độ khác nhau như chế độ Frenzy trong Mario Kart tour

Trò chơi có chế độ cho phép bạn mang theo các vật phẩm thú vị trong trò chơi. Nó cho phép người chơi giành được một số điểm nhất định và vượt qua các chướng ngại vật mà không cần chạm vào chúng. Chế độ này kéo dài trong thời gian ngắn nhưng đủ để tạo ra sự hỗn loạn trong game. Trò chơi sẽ kéo dài với điều kiện cao điểm này trong một thời gian ngắn. Mặc dù nó có một số hậu quả khác nhưng nó vẫn có cách an toàn nhất để giải quyết vấn đề.

Trò chơi chứa nhiều quà tặng

Trong Mario Kart Tour, người chơi có thể dễ dàng thu thập một loạt các Kart, huy hiệu và các vật phẩm khác sẽ lấy điểm. Người chơi không nên quên rằng mục đích chính của anh ta là có được cuộc đua trong tay. Để có được giải thưởng người chiến thắng, anh ta phải khéo léo sử dụng các kỹ thuật khác.

Khi sử dụng chúng, người chơi phải cẩn thận chọn các chế độ đặc biệt vào đúng thời điểm. Chế độ Frenzy chỉ có thể được sử dụng trong những dịp đặc biệt. Nó chỉ có thể được sử dụng với một số lượng hạn chế và một thời gian ngắn. Trong trò chơi, bạn có thể nhận được một người lái xe có kinh nghiệm hơn những người trước. Họ sẽ phục vụ bạn để đưa những chiếc xe đến vị trí chiến thắng.

Người chơi có thể kiếm được Grand Stars trong trò chơi. Anh ta có thể đi ra ngoài để lấy những ngôi sao giúp anh ta thắng trò chơi khi vượt qua các chướng ngại vật. Người chơi phải nhanh chóng trong tất cả các trường hợp để không bỏ lỡ cơ hội nhận được tiền thưởng.

Người chơi cũng có thể nhận được tàu lượn mà anh ta sử dụng để kiểm soát kẻ thù. Kẻ thù là đối thủ của anh ta trong cuộc đua mà anh ta đang đua.

Thể hiện chiến thắng của bạn qua trò chơi

Mọi người nhận thức rõ về các huy hiệu là dấu hiệu của danh dự và sự tôn trọng. Trong trò chơi Mario Kart Tour, mọi người có trách nhiệm hoàn thành các thử thách trước khi cuộc đua kết thúc. Trong quá trình giành chiến thắng, họ cũng phải kiểm tra xem các tay đua không vượt qua mình. Anh ta phải kiểm tra lại xem người chơi có tiềm năng tốt để di chuyển trong trò chơi hay không. Anh ta có khả năng cao để giành chiến thắng trong trò chơi nếu nó diễn ra như anh ta chỉ đạo.

Người chơi có thể hiển thị các huy hiệu có thể phục vụ theo cách nó phải như vậy. Các cuộc đua là truyền thống mặc dù tiền thưởng trong trò chơi đã thêm phần đóng băng trên bánh. Ae đua một cách yêu thích hơn của các game thủ. Ở đây nó liên quan đến các nhân vật nổi tiếng như Mario và nhiều nhân vật liên quan khác. Nhưng phần quan trọng nhất của trò chơi Mario Kart Tour là người chơi phải chiến thắng trò chơi.

Vị trí đầu tiên không phải lúc nào cũng là vị trí đầu tiên

Người chơi phải thận trọng rằng anh ta chọn trình điều khiển phù hợp để chơi trò chơi. Kart phải xếp hạng và cấp cao hơn. Người chơi có thể dễ dàng tăng hạng bằng cách thêm tiền thưởng vào trò chơi. Nó có thể sử dụng nhiều phương tiện khác nhau để kiểm soát cuộc đua.

Chạy đua để có được vị trí cao nhất

Đó là trò chơi của thực hành mà người chơi phải thực hành rất nhiều. Anh ta không chỉ phải kiểm soát mọi thứ mà còn có tiền thưởng nhận được để so sánh. Người chơi phải cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thế giới. Trong quá trình này, anh ta không nên quên rằng quan trọng nhất trong trò chơi này là nhận được tiền thưởng. Việc sử dụng chúng đúng cách có thể thực sự có được vị trí đầu tiên trong tay họ.

Mario Kart Tour là một trò chơi mà người chơi chắc chắn sẽ muốn chơi trước khi yêu cầu chiến thắng của anh ta được thực hiện. Vì vậy, trò chơi tất cả các phẩm chất để xe jeep người chơi bám chặt vào ghế của mình cho đến khi anh ta hoàn thành trò chơi.

Tải xuống Mario Kart Tour cho Android (APK MOD / APK nguyên bản)

Tải xuống Phiên Bản APK Gốc

Tải xuống Phiên bản MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Mario Kart Tour miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Tiền xu và Hồng ngọc không giới hạn) hoặc APK gốc.

Leave a Comment