Home Công Nghệ Mẹo để trở thành cao thủ game gunny

Mẹo để trở thành cao thủ game gunny

by Auspeed

Game gunny trên zing me là một tựa game chiến thuật bắn nhau được ưa thích từ người lớn đến trẻ nhỏ. Trong mỗi trận đấu, bạn cần căn chỉnh tất cả mọi thứ từ hướng gió, góc bắn, lực sao cho bắn trúng mục tiêu.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta hãy cùng nhà cái Ole777 đi tìm hiểu mẹo để trở thành cao thủ game gunny nhé.

Đôi nét về game gunny

Được ra đời vào năm 2014 và chiếm được nhiều thiện cảm từ nhiều game thủ. Trong suốt quá trình tồn tại của gunny, nhà phát triển đã cho ra mắt rất nhiều vũ khí, trang sức, phụ kiện cũng như nhân vật để có thêm nhiều cái mới cho game thủ có thể chinh phục chúng trong game.

Gunny mobi nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi bởi hiệu ứng game bắt mắt, đồ họa tuy đơn giản nhưng rất đẹp, âm thanh của tiếng game sống động, tạo cảm giác cho người tăng thêm phần kích thích cũng như muốn chinh phục tựa game này một cách nhanh chóng.

Một số cách chơi game gunny

Chọn server muốn chơi

Điều đầu tiên để bạn có thể chơi đó chính là chọn sever gà mà bạn muốn chọn, mỗi server sẽ có những đặc thù riêng của chúng. Sau khi chọn xong thì tiếp theo là bạn cần chọn cho nhân vật của bạn một giới tính, đi kèm giới tính đó là một cái tên. Sau cùng bạn chỉ cần ấn vào chữ chơi ngay ở chính giữa màn hình là được.

Đấu tập trong game

Sau khi tạo xong, bạn sẽ được đưa vào phòng tập dành cho người mới bắt đầu, ở đây bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và tỉ mỉ nhất để bạn có thể bắn trúng mục tiêu. Khi trận đấu tập kết thúc, bạn có thể chuyển đến ô vũ khí của mình và nâng cấp chúng, điều đó kèm theo sức mạnh của bạn sẽ tăng lên một tầm cao mới.

Một số tính năng trong game

Tính năng vượt ải viễn chinh

Là một tính năng mà hầu như game thủ nào cũng từng trải qua. Nếu bạn muốn kiếm nguyên liệu, đá cường hóa hoặc trang phục hiếm thì bên nên tham gia đánh ải. Nên đánh ải cùng đồng đội thì tỷ lệ chiến thắng sẽ cao hơn rất nhiều so với bạn đi một mình để vượt ải. Bạn đánh ải viễn chinh càng khó thì tỷ lệ rớt đồ hiếm sẽ càng cao.

Tính năng bắn solo

Đây là tính năng bắn 1 vs 1 với một đối thủ được ghép ngẫu nhiên. Trước khi vào trận, bạn sẽ được mang theo bên mình 3 món đồ hỗ trợ bất kỳ để dùng trong trận. Bản đồ sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu, và người chiến thắng sẽ là người sống sót cuối cùng trong map.

Một số tính năng khác

  • Túi trang bị
  • Nhiệm vụ
  • Cường hóa
  • Shop
  • Kết hôn

Mẹo giúp bạn thành cao thủ trong gunny

Không bỏ qua phần thưởng trong game

Nếu bạn có cơ hội nhận được các phần quà trong game, bạn nên nhận hết, đừng bỏ qua một cái gì cả bởi nó có thể giúp bạn cường hóa súng cũng như kỹ năng cho chính nhân vật của bạn. Lực chiến tăng cũng chính là nhờ những phần quà đó.

Hơn nữa, nếu có cơ hội, bạn nên mở thẻ vip, sẽ có rất nhiều hộp quà khác nhau trong đó cho bạn nhận, ví dụ như: vip thiên sứ, vũ khí wow và thẻ nâng cấp độ vip lên. Nhưng bạn nên sử dụng chúng ngay vì thời gian của những phụ kiện đó chỉ có 24h. Sau đó sẽ bị khóa lại và nếu muốn dùng tiếp bạn sẽ phải tốn xu khóa để mở khóa lại chúng.

Làm con ong chăm chỉ

Nếu bạn là một người chơi game không có điều kiện thì bạn nên chăm chỉ cày cuốc để nhận xu khóa và vàng. Bạn có thể nhận chúng qua các nhiệm vụ trong game được giao cho bạn, từ đó hãy nâng cấp vũ khí của mình lên và sẽ có cơ hội kiếm được nhiều vàng và xu khóa hơn lúc đầu.

Bên cạnh đó, bạn nên chăm chỉ vượt ải viễn chinh để kiếm nguyên vật liệu, nếu bạn may mắn bạn sẽ có được những phụ kiện rất hiếm, có khi người chơi nạp cũng không thể có được. Vì những nguyên vật liệu đó chỉ xuất hiện ở việc đi đánh ải viễn chinh, ngoài ra nó sẽ không bán ở cửa hàng.

Điều chỉnh chế độ bắn trong gunny

Nếu bạn muốn tăng tỷ lệ bắn trúng của mình lên cao nhất một cách có thể chú ý một số cách điều chỉnh sau:

  • Di chuyển: bạn cần điều khiển nhân vật của mình đến nơi thoáng, không vướng chướng ngại vật nhất. Đó là bước đầu tiên trong việc giúp bạn tăng tỷ lệ bắn trúng.
  • Căn góc: là một yếu tố quan trọng, bạn cần nâng và điều chỉnh góc bắn một cách hợp lý nhất có thể.
  • Lực bắn: sau khi di chuyển và căn góc chuẩn, bạn cần căn lực bắn bằng cách giữ phím cách và khi đến tầm mà thấy là hợp lý thả chúng ta nhả tay. Đạn sẽ tự bay đến chỗ địch và làm mất máu đối thủ.

Trên đây chính là một số chia sẻ về mẹo để trở thành cao thủ game gunny. Hy vọng qua bài viết trên sẽ cho các game thủ thêm một chút kinh nghiệm khi tham gia trò chơi. Chúc các bạn có những phút giây chơi game vui vẻ và đạt được nhiều thành tích tốt.

Leave a Comment