Home Game Mod APK Tải Merge Dragons Hack Kim cương – MOD Unlimited Gems/ Coins APK

Tải Merge Dragons Hack Kim cương – MOD Unlimited Gems/ Coins APK

by Auspeed

Merge Dragons MOD APK (Đá quý không giới hạn) thực sự là một lựa chọn tốt khi bạn chỉ muốn chơi trên điện thoại di động của mình. Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod của chúng tôi, bạn sẽ nhận được Đá quý và Xu không giới hạn trên tài khoản trò chơi của mình. Bạn cũng sẽ nhận được đá không giới hạn.

Thông tin về Merge Dragons Mod Apk:

Tên ứng dụng Merge Dragons Mod Apk
Nền tảng Android
Mod
Đặc trưng
Đá quý không giới hạn & Tiền xu không giới hạn
Mở khóa tất cả các con rồng
Gạch đá không giới hạn | Đá sống & Đá tươi
Kích thước 135 triệu
Phiên bản 4,14,0
thể loại Câu đố
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Merge Dragons MOD Các tính năng:

 • Đá quý không giới hạn
 • Tiền không giới hạn
 • Mở khóa tất cả các con rồng
 • Gạch đá không giới hạn | Đá sống & Đá tươi
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tập tin APK Merge Dragons Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Đá quý không giới hạn & Tiền xu không giới hạn

Nó kết hợp niềm vui với cuộc phiêu lưu rất tốt. Mặc dù nó có nhiều tính năng nhưng không phải tất cả chúng đều miễn phí.

Việc mua hàng trong ứng dụng quá khó chịu. Bạn không thể thích chơi nếu nó cần tiền để làm điều đó. Dragon Gems là đơn vị tiền tệ quan trọng nhất trong trò chơi Merge Dragons Android. Đúng là bạn có thể kiếm đá quý miễn phí bằng cách khai thác chúng hoặc bằng cách thu thập từ Ngôi sao sa ngã.

Bạn cần Dragon Gems để đánh thức những con rồng để bạn không phải đợi chúng ngủ và để tăng tốc quá trình trò chơi của bạn. Với apk mod Merge Dragons, bạn nhận được đá quý không giới hạn.

Nhận tài nguyên không giới hạn của đơn vị tiền tệ yêu thích của bạn trong trò chơi. Bạn có thể truy cập menu Mua và sử dụng tài nguyên của mình cho tất cả các mặt hàng tuyệt vời từ đó.

Một loại tiền tệ khác được sử dụng trong trò chơi được gọi là Magic Coins. Magic Currency được sử dụng để mua Trứng Rồng và xây dựng kho lưu trữ tiền ảo Magic. Các kho lưu trữ này được gọi là Kho tiền xu. Vì vậy, bạn cần những tòa nhà này để có thể tăng lượng tiền nắm giữ của mình tại một thời điểm.

Magic Coins có thể kiếm được bằng cách hợp nhất hoặc thu hoạch bất kỳ loại trái cây nào, mở rương kho báu, hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau, bán vật phẩm, v.v. Với Merge Dragons MOD APK, bạn sẽ nhận được số xu không giới hạn để bạn có thể mua nhiều Trứng Rồng và tạo ra nhiều tòa nhà tùy ý muốn.

Mở khóa tất cả các con rồng

Những con rồng là điểm chính của trò chơi này. Bạn có thể có tài nguyên không giới hạn mà vẫn không là gì cả. Nếu không có Rồng, toàn bộ trò chơi là vô nghĩa. Bạn có thể nhận được tất cả các giống Rồng vì bạn có thể giữ tất cả chúng. Trước tiên, bạn bắt đầu với Trứng Rồng mà chúng có thể được hợp nhất thành những Con Rồng thực. Những con rồng trong trại cung cấp cho bạn Sức mạnh Rồng.

Sức mạnh Rồng này giúp bạn thoát khỏi sương mù để nhìn thấy những vùng đất chết. Vùng đất chết không thể được sử dụng trừ khi chúng đang được chữa lành. Thông thường và chủ yếu, bạn có thể mua Trứng Rồng bằng tài nguyên của trò chơi.

Mặc dù có một số Rồng nhất định không thể mua được. Với Merge Dragons Mod Apk của chúng tôi, bạn sẽ mở khóa tất cả những con rồng có thể chơi được trong trò chơi.

Trong danh sách dưới đây, bạn có thể thấy một số trong số chúng: Pegasus Egg và Pegasus Dragon, Midas Ducks với Rainbow Duck và Rainbow Duck Egg, Cosmos Egg và Cosmos Dragon, Zen Dragons với Magical Dragon Egg và Magical Dragon, Charm Trứng rồng và Rồng quyến rũ Hoàng gia.

Trứng rồng quyến rũ Rồng quyến rũ
Trứng rồng Cosmos Cosmos Dragon
King Pegasus Egg Vua Pegasus
Trứng rồng ma thuật Rồng ma thuật
Trứng vịt cầu vồng Vịt cầu vồng

Gạch đá không giới hạn | Đá sống & Đá tươi

Đá cũng là một cách bắt tuyệt vời. Có 3 loại đá: đá gạch, đá sống và đá tươi. Tôi sẽ bắt đầu nói một chút về Living Stones trước. Bạn có thể nhận chúng bằng cách thu hoạch Cỏ cấp 2 đến 4. Chúng là Phần thưởng cấp. Chúng cũng có thể được mua bằng tiền thật. Đá Sống có thể được thu hoạch để lấy Đá Gạch. Với apk Merge Dragons MOD, bạn nhận được đá sống không giới hạn.

Sau đó là Đá tươi. Chà, chúng chỉ là một loại Đá sống. Các cách tương tự để nhận được chúng là thu hoạch hoặc phần thưởng cấp độ. Tải xuống apk mod Merge Dragons và bạn có thể nhận được vô số những viên đá mới này trong tài khoản của mình.

Giờ đây, những viên đá quan trọng nhất trong Merge Dragons mod APK là Stone Bricks. Những viên đá này được sử dụng cho hầu hết các tòa nhà và để trao đổi với các vật phẩm khác như rương từ menu cửa hàng. Vì vậy, bằng cách thu hoạch Đá sống, bạn có thể nhận được Gạch đá. Bạn cũng có thể lấy chúng bằng cách phá hủy Hang động Zomblin.

Dù sao, bạn có thể có Stone Bricks không giới hạn ngay hôm nay với APK Merge Dragons MOD. Bạn có thể hợp nhất các Viên đá lên cấp cao nhất để tạo thành Viên đá Orge. Tải ngay bản hack mod từ cuối trang và lấp đầy Kho chứa Đá của bạn.

Về trò chơi

Đã bao giờ muốn được ở trong cõi mơ? Sau đó, bạn đang đọc đúng bài báo. Có sẵn trên Google Play, trò chơi này dành cho những người đam mê phiêu lưu. Chào mừng bạn đến với Merge Dragons.

Tính năng trò chơi

Tại đây, bạn có thể hợp nhất mọi thứ và mọi thứ. Tạo các thực thể mới và ngạc nhiên trước những sáng tạo của riêng bạn.

Bạn có thể ghép các đối tượng khác nhau như cây cối, tòa nhà, tiền xu, kho báu, rương, ngôi sao và tạo ra các đối tượng mới. Có khoảng 500 đối tượng để lựa chọn.

Tự do, kéo ba loại đối tượng tương tự vào và hợp nhất chúng lại với nhau để tạo ra thứ gì đó đẹp hơn. Bạn sẽ được khám phá những truyền thuyết liên quan đến rồng, phép thuật, nhiệm vụ và các cuộc thám hiểm. Đó là một thế giới thần tiên của các loại.

Đó là một nơi thần bí để ở, nơi bạn có thể sinh ra những thực thể mới. Bạn có thể tìm thấy Dragonia, Zomblins, trứng Rồng, những bông hoa phép thuật và tất cả các loại sinh vật thần thoại. Ghép nhiều loại trứng khác nhau và tạo ra những con rồng mới mạnh mẽ. Giải các câu đố và nhận phần thưởng.

 • Có 81 thử thách ngoài kia để bạn giành chiến thắng.
 • Kéo 3 đối tượng và tạo ra các sinh vật và rồng mới.
 • Phù hợp với Life Essence và tạo ra nhiều năng lượng hơn từ nó.
 • Bạn có thể tìm thấy hơn 37 loài Rồng ngoài kia.
 • Thử thách là không có hồi kết với 900 nhiệm vụ để chinh phục.
 • Khám phá các khu vực ẩn và nhận điểm trên đó.

Trò chơi thú vị Merge Dragon này được trình bày bởi Gram Games, có các trò chơi nổi tiếng khác được ghi nhận, như 1010, Merged, Bounzy và Merge Farm, v.v.

Nhận xét

Trò chơi có điểm đánh giá là 4,5. Mọi người yêu thích trò chơi này. Trò chơi không bao giờ kết thúc và mọi người có thể chơi rất nhiều cấp độ khác nhau. Nó miễn phí và tuyệt vời và bạn cũng nhận được các bản cập nhật miễn phí. Trò chơi đã đưa tính giải trí lên một tầm cao hơn. Tất cả các nhóm tuổi có thể chơi trò chơi này và giải trí.

Tại sao lại sử dụng MOD trong Merge Dragons?

Điểm quan trọng của trò chơi Merge Dragons là cho phép bạn hợp nhất những con rồng và không chỉ, mà còn các vật thể khác nhau, để tạo ra những thứ mới. Là một trò chơi phiêu lưu giải đố, nó được tạo ra để chơi nhiều và thu thập tài nguyên từng bước, trong trò chơi hàng ngày. Điều đó sẽ khiến bạn kiệt sức và có thể sẽ khiến bạn phải rời cuộc chơi. Đó là một trò chơi thú vị.

Tuy nhiên, nó yêu cầu rất nhiều tài nguyên để có thể hưởng lợi từ tất cả các tính năng mà Merge Dragons có. Với Merge Dragons, kỳ vọng của bạn có thể được thực hiện.

Nó chắc chắn là giá trị nó. Điền vào các thanh tài nguyên của bạn và chọn bất kỳ con Rồng nào bạn muốn từ hơn 48 giống rồng có sẵn. Thích chơi và hợp nhất!

Cách tải xuống và cài đặt APK Merge Dragons MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

 1. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

  Tải xuống MOD APK

 2. Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó
 3. Tải về Merge Dragons Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn
 4. Làm theo hướng dẫn bên trong
 5. Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment