Home Phần Mềm PC Download Microsoft Project 2019 Full Crack | 32/64 bit

Download Microsoft Project 2019 Full Crack | 32/64 bit

by Auspeed
Microsoft Project 2019 là một ứng dụng quản lý dự án cung cấp cho người quản lý khả năng theo dõi nhiệm vụ, tài nguyên, báo cáo và tiến trình cho các dự án doanh nghiệp và nhỏ. Chỉ một sai lầm trong quá trình quản lý dự án có thể phá hủy ngân sách và thời hạn của dự án. MS Project giúp bạn tránh những cạm bẫy phổ biến bằng cách cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan đầy đủ về mọi thành phần của một dự án và khóa học này giải thích từng thành phần trong số những thành phần này để giúp bạn bắt đầu.

Ưu điểm của Microsoft Project 2019

Hãy dành một chút thời gian để xem xét một số cách tuyệt vời mà Dự án có thể giúp bạn tổ chức, quản lý và kiểm soát dự án của mình. Bây giờ bạn có, hoặc công ty của bạn đã mua Project và bạn đang đầu tư thời gian để hiểu cách sử dụng nó, bạn có thể tận hưởng những lợi ích sau:

 • Sử dụng các mẫu có sẵn để bắt đầu dự án của bạn. Mẫu dự án là các kế hoạch được xây dựng trước cho một dự án kinh doanh điển hình, chẳng hạn như xây dựng thương mại, một dự án kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm mới, phát triển phần mềm hoặc chuyển văn phòng.
 • Tổ chức dự án của bạn theo giai đoạn, có thể phân phối, địa lý hoặc bất kỳ phương pháp nào khác. Định dạng phác thảo cho phép bạn dần dần chi tiết hóa thông tin tùy thuộc vào mức độ chi tiết mà bạn muốn kế hoạch của mình.
 • Xác định chi phí theo phương pháp bạn đã chọn. Ví dụ như khoảng thời gian, loại tài nguyên, có thể phân phối hoặc loại chi phí.
 • Tổ chức tài nguyên theo loại tài nguyên. Cấp các nguồn lực của bạn để tránh phân bổ tổng thể hoặc xác định tác động đến thời lượng của một nhiệm vụ dựa trên sự thay đổi về nguồn lực.
 • Tính toán chi phí và thời gian dựa trên đầu vào của bạn. Bạn có thể nhanh chóng tính toán các tình huống xảy ra để giải quyết xung đột tài nguyên, duy trì chi phí trong phạm vi ngân sách của mình hoặc đáp ứng thời hạn có thể giao.
 • Sử dụng các chế độ xem và báo cáo chỉ với một nút bấm. Nhiều thông tin hiện có sẵn cho bạn – và những người bạn báo cáo. Bạn không còn phải xây dựng báo cáo tổng chi phí cho đến nay theo cách thủ công để đáp ứng yêu cầu vào phút cuối của sếp.
 • Quản lý các thuật toán phức tạp (mà bạn thậm chí không thể bắt đầu tự tìm ra) để hoàn thành các nhiệm vụ như phân công tài nguyên san lấp mặt bằng để giải quyết xung đột tài nguyên, lọc nhiệm vụ theo nhiều tiêu chí khác nhau, lập mô hình kịch bản giả sử và tính toán giá trị công việc thực hiện cho đến nay.

Bạn có thể mở một dự án trống, tạo một dự án mới từ một dự án hiện có hoặc tạo một dự án mới bằng cách nhập thông tin từ Microsoft Excel hoặc SharePoint. Bạn cũng có thể tận dụng các mẫu tạo sẵn cho các loại dự án phổ biến, chẳng hạn như các ví dụ sau:

 • Xây dựng khu dân cư
 • Phát triển phần mềm
 • Ra mắt sản phẩm mới
 • Đánh giá sáp nhập hoặc mua lại

Nếu bạn không thấy mẫu mình cần, bạn có thể tìm kiếm các mẫu trực tuyến bằng cách nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm ở đầu trang.

Các tính năng chính của Microsoft Project 2019

Khi bạn mở một dự án mới, bạn sẽ thấy thanh công cụ Truy nhập Nhanh, một vài tab Ruy-băng, Ruy-băng, Dòng thời gian, ngăn có trang tính và biểu đồ, và thanh trạng thái, như được minh họa.

Trong hình này, bạn thấy chế độ xem Biểu đồ Gantt. Dưới đây là tổng quan về các yếu tố chính trong Project:

 • Thanh công cụ Quick Access: Thanh công cụ Quick Access, phía trên và bên trái của Ribbon, luôn hiển thị trên màn hình và ở mọi dạng xem.
 • Tab Ribbon: Các tab Ribbon sắp xếp các lệnh dựa trên một loại hoạt động cụ thể. Ví dụ: nếu bạn đang làm việc với các tài nguyên, bạn có thể sẽ tìm thấy lệnh hoặc cài đặt bạn muốn trên tab Tài nguyên.
 • Ribbon: Ribbon cung cấp khả năng truy cập dễ dàng vào các công cụ và lệnh được sử dụng phổ biến nhất. Khi bạn thay đổi các tab, các công cụ có sẵn trên Ribbon sẽ thay đổi.
 • Nhóm: Một nhóm là một tập hợp các lệnh có liên quan hoặc lựa chọn trên thanh Ribbon. Ví dụ: để định dạng văn bản trong một ô trên trang tính, trước tiên hãy tìm thông tin định dạng bạn cần trong nhóm Phông chữ trên tab Tác vụ của Ruy-băng.
 • Dòng thời gian: Dòng thời gian cung cấp một cái nhìn tổng quan về toàn bộ dự án – một cái nhìn đồ họa của dự án từ đầu đến cuối. Bạn có tùy chọn hiển thị Dòng thời gian hoặc ẩn nó.
 • Trang tính: Tương tự như bảng tính, trang tính hiển thị dữ liệu trong dự án. Các trường mặc định thay đổi tùy thuộc vào tab Ribbon mà bạn đang làm việc. Bạn có thể tùy chỉnh các cột và trường trong trang tính để đáp ứng nhu cầu của mình.
 • Biểu đồ: Các bảng xếp hạng là một mô tả đồ họa của các thông tin trên tờ giấy. Tùy thuộc vào dạng xem hoặc tab Ruy-băng mà bạn thấy, bạn cũng có thể thấy biểu đồ thanh mô tả thời lượng của một nhiệm vụ hoặc biểu đồ tài nguyên hiển thị việc sử dụng tài nguyên.
 • Thanh trạng thái: Thanh trạng thái, ở cuối cửa sổ Dự án, có thông tin về chế độ xem và mức thu phóng ở bên phải và thông tin về cách các tác vụ mới nhập được lên lịch ở bên trái.

Link Tải Microsoft Project 2019 Professional Full Crack

Link Download Mega.nz

Link Download Fshare

Cài đặt và Crack Microsoft Project 2019

Bước 1: Tải về và giải nén

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file Setup.exe

Bước 3: Bạn cứ cài đặt theo hướng dẫn của phần mềm

Bước 4: Kích hoạt, crack Microsoft Project 2019 : Hướng dẫn Crack Microsoft Project 2019 bằng KMSpico

Leave a Comment