Home Phần Mềm PC Download Microsoft Tolkit 2.6.8 – Link Google Drive

Download Microsoft Tolkit 2.6.8 – Link Google Drive

by Auspeed

Microsoft Toolkit là một ứng dụng chính thức được tạo riêng cho các máy Windows, miễn phí. Phiên bản mới nhất của phần mềm có thể sử dụng để kích hoạt cả Windows và Microsoft Office. Tuy nhiên, nó sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát, cấp phép và sử dụng Microsoft Office cũng như Microsoft Windows 10.

Bộ công cụ của Microsoft còn được gọi là EZ-Activator. Phiên bản mới nhất của bộ công cụ này bao gồm Bộ công cụ Windows, Bộ công cụ Office và Trình gỡ cài đặt Office. Bạn có thể sử dụng bộ công cụ này thay thế cho Kmspico Activator. Điều này hoạt động gần giống như Kmspico Activator, nhưng với một số chức năng mới.

Microsoft Toolkit Activator là gì

Như đã đề cập ở trên, đây là công cụ kích hoạt tốt nhất hiện có để kích hoạt Windows 10 và Microsoft Office 2016 trên máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tuyên bố, trình kích hoạt này là phần mềm 2 trong một. Điều duy nhất bạn cần làm là chọn một trình kích hoạt cụ thể theo yêu cầu của bạn. Bộ công cụ này là tập hợp của tất cả các trình kích hoạt, nơi nó kết hợp hai mô-đun của Trình kích hoạt EZ và Máy chủ quản lý khóa tự động.

Hệ thống của bộ công cụ Microsoft đang hoạt động bằng cách xóa khóa cấp phép khỏi HĐH và buộc nó phải chấp nhận một khóa mới xác thực phần mềm để cập nhật. Giao diện của bộ công cụ thân thiện hơn, thuận tiện hơn cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng trơn tru.

Ngoài ra, điều này hỗ trợ bạn kích hoạt Windows trong một khoảng thời gian vĩnh viễn. Sau đó, bạn không cần phải kích hoạt lại nó sau một thời gian. Do đó, đây có thể được coi là một giải pháp trọn đời.

Microsoft Toolkit có thể kích hoạt Office, Win bản nào ?

Điều duy nhất bạn cần là  Microsoft.NET Framework 3.5  trở lên cho quá trình kích hoạt của trình kích hoạt. Điều này sẽ hoạt động cho cả Windows 32bit và Windows 64bit.

Windows

 • Windows Vista
 • Windows 7
 • Windows 8
 • Windows 8.1
 • Windows 10

Windows Server

 • Windows Server 2008
 • Windows Server 2012
 • Windows Server 2016
 • Windows Server 2019

Microsoft Office 2003 – 2019

 • Power Point
 • Excel
 • Word
 • Access
 • Outlook

Microsoft Toolkit có virus không, an toàn không ?

Điều đầu tiên mà bạn nên xác định đối với một tệp cụ thể là tiến trình Windows hợp pháp hay vi-rút, là vị trí của tệp thực thi. Trả lời câu hỏi liệu Microsoft Toolkit có phải là vi-rút hay không, tôi sẽ nói, Có, đôi khi có thể có.Trên thực tế, điều cốt lõi ở đây là khi các nhà phát triển phần mềm tải nội dung lên mạng và chia sẻ với người khác, có thể xảy ra trường hợp các nhà lập trình khi tải nội dung đó về, thay đổi hoặc sửa đổi nó bằng cách thêm một số virus vào trong đó. Bây giờ, điều này làm cho tệp bị ảnh hưởng được tải lên trên internet, sau đó được nhiều người dùng khác truy cập. Trong trường hợp đó, rất khó để bất kỳ người dùng nào biết được nó có phải là bản gốc hay không.

Vì vậy, rủi ro thực sự nằm ở việc tải xuống tệp và sau đó sử dụng cùng một tệp. Vì chủ sở hữu trang web, do đó, khuyên bạn nên Tắt phần mềm chống vi-rút trong khi sử dụng phần mềm. Điều này khiến hầu như không ai có thể phát hiện ra tệp đáng ngờ cho đến khi họ tải xuống.

Chà, cách duy nhất để bạn có được một bản sao an toàn là đọc các đánh giá của trang web mà bạn đang tải xuống để đảm bảo rằng bạn nhận được phiên bản đáng tin cậy của trình kích hoạt Bộ công cụ của Microsoft.

Tính năng của Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit trở thành công cụ kích hoạt tốt nhất trong số người dùng do các tính năng độc đáo và giao diện thân thiện với người dùng. Công cụ này là trình kích hoạt phù hợp nhất cho bất kỳ máy tính Windows nào, miễn phí và hỗ trợ bạn quản lý, sắp xếp, cấp phép và kích hoạt Windows cũng như MS Office trên máy tính của mình.

Sau đây là các tính năng độc quyền của bộ kích hoạt tuyệt vời này. Khi bạn đọc phần này, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ việc sử dụng phiên bản mới nhất của bộ công cụ này làm trình kích hoạt Windows và Office 2016 của bạn.

Microsoft Toolkit giúp Kích hoạt trọn đời

EZ-Activator không giống như các công cụ kích hoạt khác, vì điều này sẽ cung cấp cho bạn giải pháp trọn đời. Sau khi kích hoạt Windows 10 trên máy tính, bạn không cần phải kích hoạt lại nó sau một khoảng thời gian. Chỉ sau lần kích hoạt đầu tiên của Windows, bạn đã hoàn tất! Sau đó, máy tính của bạn sẽ vẫn được kích hoạt trừ khi bạn gỡ cài đặt Windows.

Microsoft Toolkit giúp Kích hoạt không cần internet

Phiên bản mới nhất của phần mềm bao gồm một tính năng tuyệt vời. Nó tạo điều kiện cho bạn kích hoạt ngoại tuyến. Sau đó, bạn không bao giờ cần bất kỳ kết nối internet nào để kích hoạt Windows trên máy tính của mình.

Kích hoạt ngoại tuyến này chỉ được hỗ trợ cho dòng 2.5.1 và 2.5.2. Nếu bạn đang chạy phiên bản cũ của trình kích hoạt Windows này thì bạn cần kết nối Internet để kích hoạt Windows 10 trên máy tính của mình. 2.4, 2.4.1, 2.4.2 và 2.4.3 là phiên bản không hỗ trợ kích hoạt ngoại tuyến.

Microsoft Toolkit : Bộ kích hoạt 2 trong 1

Bây giờ, tất cả các bạn đều đã biết rằng Bộ công cụ của Microsoft hỗ trợ bạn kích hoạt Windows và kích hoạt Microsoft Office 2016 thông qua một trình kích hoạt. Do đó, không cần cài đặt hai trình kích hoạt.

Bạn đã biết rằng Bộ công cụ của Microsoft là sự kết hợp của cả mô-đun EZ Activator và KMS Auto. Do đó, để kích hoạt Windows và MS Office, bạn có thể sử dụng mô-đun EZ Activator hoặc Auto KMS.

Microsoft Toolkit giúp: Kích hoạt Windows, Office Chính hãng

Bộ công cụ này đảm bảo rằng việc kích hoạt Windows của bạn là chính hãng 100%, vì nó không kích hoạt Windows thông qua các phím hoặc máy chủ. Điều này chỉ sử dụng Máy chủ KMS để kích hoạt được công bố chính thức bởi Công ty Microsoft.

Nếu ai đó cần tiếp tục và sử dụng phiên bản chính hãng, điều duy nhất bạn cần làm là sử dụng Bộ công cụ của Microsoft làm công cụ kích hoạt.

Phương pháp kích hoạt an toàn 100%

Đây là công cụ kích hoạt bảo mật, an toàn nhất và đáng tin cậy duy nhất có sẵn trên internet. Bộ công cụ này không có phần mềm độc hại và không có mã rủi ro, nơi bạn có thể tải xuống mà không cần nghi ngờ gì. Bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ mối đe dọa nào đối với thông tin cá nhân của bạn trên máy tính của bạn.

Link Download Microsoft Toolkit

Link Mega.nz | Link Fshare | Link Google Drive

Link Dự Phòng 1 | Link Dự Phòng 2

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Microsoft Toolkit

Bước 1: Tắt Phần mềm Bảo vệ Microsoft Security của Windows.

Bước 2: Tải và chạy Microsoft Toolkit.exe. Nhấn chuột phải Chọn “Run as administrator

Bước 3: Sau đó nó sẽ hiện lên giao diện. Nếu bạn muốn Active Office thì bạn bấm vào biểu tượng Office. Nếu muốn Active hệ điều hành Windows thì bấm vào hệ điều hành Windows.

Bước 4: Chọn qua tab Activation > Nhấn Check > EZ-Activator

microsoft toolkit active windows

Phần kết luận

Trong số tất cả các trình kích hoạt có sẵn trên internet để kích hoạt Windows 10 và kích hoạt MS Office, Microsoft Toolkit là công cụ tốt nhất từ ​​trước đến nay. Bộ công cụ của Microsoft tương phản với các trình kích hoạt khác do các tính năng độc đáo của nó.

Bộ công cụ này miễn phí. Bạn có thể tận hưởng các tính năng của nó mà không phải trả một xu tiền. Nếu bạn thử công cụ này ít nhất một lần, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ nó và sử dụng nó nhiều lần để kích hoạt Windows và Office. Cuối cùng, điều này cung cấp cho người dùng cơ hội làm việc với một bộ công cụ chính hãng.

Câu hỏi thường gặp

Microsoft Toolkit có an toàn để sử dụng không?

Có, nó không gây hại cho máy tính của bạn. Đây là công cụ kích hoạt tốt nhất, 100% bảo mật và an toàn nhất hiện có trên internet.

Microsoft Toolkit có  kích hoạt trọn đời không?

Vâng, đây là một giải pháp trọn đời. Bộ công cụ này cung cấp cho bạn kích hoạt hợp pháp trọn đời.

Cách gỡ cài đặt Microsoft Toolkit

Bạn có thể gỡ cài đặt bộ công cụ sau khi kích hoạt Windows hoặc Office trên máy tính của mình.

Có thể kích hoạt lại Hệ thống chống vi-rút không?

Sau khi quá trình cài đặt và kích hoạt được thực hiện đầy đủ và thành công, bạn có thể kích hoạt lại phần mềm chống vi-rút của máy tính một lần nữa.

 

Leave a Comment