Home Phần Mềm PC Download Mindjet Mindmanager 2020 Full Crack | 32/64 bit

Download Mindjet Mindmanager 2020 Full Crack | 32/64 bit

by Auspeed

MindManager Full Crack cho phép bạn kiểm soát thông tin xung quanh công việc, doanh nghiệp và thế giới của bạn – thay vì bị kiểm soát, bối rối hoặc choáng ngợp bởi nó. Công cụ lập bản đồ tư duy & quản lý công việc trực quan tuyệt vời cho PC! Xử lý và sắp xếp thông tin hiệu quả hơn! Mang lại cấu trúc và sự rõ ràng cho các kế hoạch & dự án. Các công cụ cứng nhắc, tuyến tính có thể để lại suy nghĩ tốt nhất của bạn. MindManager dành cho Windows cho phép bộ não của bạn hoạt động với thông tin theo cách mà nó được thiết kế – nhanh và năng động – để bạn không bị mất một cái nhìn sâu sắc hay chi tiết quan trọng nào. 

Năng suất sẽ không hiệu quả nếu bạn đang làm sai những thứ. Nó hiển thị các nhiệm vụ, ý tưởng, dữ liệu và chi tiết của bạn trong bối cảnh được chia sẻ, vì vậy bạn ngay lập tức thấy những gì có liên quan, những gì cần được ưu tiên và những gì bạn có thể bỏ qua.

Các chuỗi email rời rạc, các cuộc họp không hiệu quả và hoạt động không hiệu quả là những kẻ giết chết dự án. Nó cho phép bạn hợp nhất tất cả thông tin liên quan đến một dự án, kế hoạch hoặc khái niệm vào một cổng thông tin trung tâm, được chia sẻ để giúp nhóm của bạn luôn làm việc đúng giờ và quan trọng nhất là trên cùng một trang.

Mind Manager tích hợp dữ liệu phân tán vào một bảng điều khiển có cấu trúc, duy nhất và trình bày nó như một thể thống nhất, vì vậy mọi thứ đều được kết nối và tính toán, tất cả đều có ý nghĩa và tất cả đều được thực hiện.

Tính năng và Điểm nổi bật

Chụp mọi thứ
Mindjet MindManager hoạt động giống như một bảng trắng ảo. Nó cho phép bạn nhanh chóng nắm bắt các ý tưởng và thông tin, sau đó sắp xếp và ngữ cảnh hóa chúng ở cùng một nơi. Kéo các chủ đề xung quanh, vẽ kết nối giữa các ý tưởng khác nhau và ghi chú, liên kết và tệp liên quan đến công viên nơi chúng thuộc về – tất cả đều nằm trong một bản đồ rõ ràng, dễ điều hướng.

Tổ chức dễ dàng
Bản đồ MindManager là cách lý tưởng để lập kế hoạch dự án, phân tích quy trình, củng cố và chuyển giao kiến ​​thức. Bạn có thể theo dõi các sản phẩm phân phối, ngày đến hạn, mức độ ưu tiên, tài nguyên, phụ thuộc và hơn thế nữa trong ngữ cảnh trực quan được chia sẻ. Và khi mọi thứ thay đổi, bạn có thể thực hiện điều chỉnh nhanh chóng – và ngay lập tức rõ ràng cho mọi người.

Giao tiếp hiệu quả hơn
Nó giải quyết các vấn đề như thiếu dữ liệu, thông tin sai và dư thừa, bằng cách tích hợp tất cả thông tin liên quan đến một khái niệm, dự án hoặc kế hoạch từ mọi người, địa điểm và nền tảng vào một bản đồ trang tổng quan thống nhất cho bạn và mọi người liên quan đến bức tranh lớn và chi tiết nhỏ trong cùng một quan điểm.

Quản lý từ ý tưởng đến thực hiện
Chuyển từ động não sang lập kế hoạch sang thực hiện trong một ứng dụng duy nhất và biến ý tưởng thành hành động ngay trước mắt bạn.

Link Tải Mindjet Mindmanager Full Crack

Mindjet MindManager 2019 v19.0.290 – 32bit

Mindjet MindManager 2019 v19.0.290 – 64bit

Cài đặt và Crack Mindjet Mindmanager

Đây là phiên bản repack đã tự crack sẵn cho nên các bạn tải về, cài đặt bình thường là full crack nha

Leave a Comment