Home Game Mod APK Nonstop Knight 2 Hack Gem – MOD Unlimited Money, Mana APK

Nonstop Knight 2 Hack Gem – MOD Unlimited Money, Mana APK

by Auspeed

Tải xuống và tận hưởng trò chơi mới nhất Nonstop Knight 2 (MOD Tiền và Mana không giới hạn). Bạn có thể tải xuống miễn phí từ trang web của chúng tôi. Với bản mod này, bạn sẽ nhận được Unlimited Mana và Unlimited Money trên tài khoản trò chơi của mình.

Thông tin về bản mod Nonstop Knight 2:

Tên ứng dụng Nonstop Knight 2
Nền tảng Android
Kích thước 79 triệu
Mod
Đặc trưng
Tiền không giới hạn + Mana
Phiên bản 1.7.5
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
thể loại Nhập vai
Nhận nó trên

Các tính năng của bản mod Nonstop Knight 2:

 • Tiền & Mana không giới hạn
 • Tải xuống miễn phí
 • Hoàn toàn an toàn
 • Tương thích với tất cả các phiên bản Android
 • Tệp APK Nonstop Knight 2 Mod rất dễ cài đặt
 • Cập nhật tự động
 • Tự động đồng bộ hóa với trò chơi
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Về trò chơi

Non-Stop Knight là một dạng của thể loại trò chơi nhấp chuột và bạn với tư cách là người chơi duy nhất đóng vai một hiệp sĩ hoặc nhà thám hiểm, tìm kho báu, chiến đấu với mọi chướng ngại vật và cũng giúp tìm ra lối thoát khỏi ngục tối nguy hiểm, với mỗi cấp độ trước, độ khó sẽ có xu hướng để tăng và hiệp sĩ phải vượt qua tất cả các chướng ngại vật và tiến về phía trước. Để chơi Nonstop Knight 2 Mod, các gợi ý chính khác nhau có sẵn cho chúng tôi, bao gồm rương, công trình, chiến lược, vật nuôi và ranh giới, những gợi ý này có thể giúp bạn giải quyết các chướng ngại vật một cách dễ dàng.

The Chits để đảm bảo chơi tốt hơn

Rương có một danh mục đặc biệt để chơi. Mỗi con trùm mà hiệp sĩ giết được sẽ rơi ra một rương và mỗi rương được chia thành 3 loại. Rương cơ bản, Rương đặc biệt và Rương sự kiện.

Rương cơ bản có sẵn ở giai đoạn đầu của trò chơi, nơi hiệp sĩ đánh bại những kẻ phản bội và có quyền truy cập vào chiếc rương cụ thể này. Nó chứa các vật phẩm hai sao và có thể tự do mua bằng cách hoán đổi thuận tiện ở các giai đoạn khác nhau.

Rương đặc biệt chỉ có thể nhận được sau khi đã hoàn thành một cấp độ nhất định, nhưng khi chúng đã được mở khóa, chúng có thể được tìm thấy sau khi ông chủ bị đánh bại và các vật phẩm tìm thấy trong rương đặc biệt cao cấp hơn nhiều so với rương cơ bản. Các vật phẩm được tìm thấy là vật phẩm 3 sao đặc biệt.

Không giống như cả hai loại rương trên, rương sự kiện chỉ có thể được mở trong những khoảng thời gian đặc biệt, và cung cấp vật phẩm miễn phí không giới hạn và sẽ tiếp tục rơi ra ngay cả khi rương trống. Vì vậy, theo cách đó, bạn có thể được hưởng lợi khi rương sự kiện đã được mở khóa.

Có ba chiến lược cụ thể có thể được áp dụng khi chiến đấu với kẻ thù trong Nonstop Knight 2.

  1. Chiến lược 1 – Trong chiến lược 1, vũ khí chính cần được tập trung không nên là gì khác ngoài thanh kiếm, trong khi bạn chiến đấu với kẻ thù.
  2. Chiến lược 2 – Bạn có một chiếc áo choàng để sử dụng và là một vũ khí mạnh hơn nhiều so với áo giáp hoặc thanh kiếm. Điều này sẽ bảo vệ bạn như một lá chắn và dẫm chân kẻ thù khi cần thiết.
  3. Chiến lược 3 – Chiến lược thứ ba là dồn toàn bộ sức mạnh vào áo giáp và thanh kiếm chứ không hề tập trung vào chiếc áo choàng.

Có tổng cộng 14 vật nuôi trong Nonstop Knight 2 có thể giúp ích rất nhiều cho bạn và có thể giúp bạn chống lại kẻ thù.

Một vài trong số này có thể bao gồm Flare, Flurry, Dag, Jewsters, Ghosty và Grouchy, để kể tên một số ít.

Gameplay

Giờ đây, lối chơi của Nonstop Knight 2 rất thú vị khi bạn phải chiến đấu với những kẻ thù khác nhau ở các cấp độ khác nhau. Các hiệp sĩ phải sử dụng tất cả vũ khí và sức mạnh của mình để chống lại kẻ thù của mình và thu thập càng nhiều kho báu càng tốt với mỗi cấp độ trước đó và rời khỏi ngục tối. Nó được cấu trúc theo một định dạng theo từng màn và với mỗi lần thành công, màn chơi sẽ có một cấp độ khó mới và vũ khí mới cũng được mở khóa.

Trò chơi là một trò chơi rất thú vị và rất được khuyến khích cho những người chơi quan tâm và nó đảm bảo rằng trò chơi sẽ không làm bạn thất vọng dù chỉ trong giây lát khi bạn bắt đầu chơi nó.

Tải xuống Nonstop Knight 2 cho Android (APK MOD / APK nguyên bản)

Tải xuống bản gốc APK

Tải xuống bản MOD

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Nonstop Knight 2 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Tiền và Mana không giới hạn) hoặc APK gốc.

Leave a Comment