Home Phần Mềm PC 7 Phần mềm chặn quảng cáo YouTube cho Android, IOS

7 Phần mềm chặn quảng cáo YouTube cho Android, IOS

by Auspeed

Quảng cáo cố gắng hiển thị cho bạn những thứ mà bạn có thể muốn mua. Có những lúc họ thực sự cho bạn thấy thứ bạn muốn nhưng điều đó hiếm khi xảy ra. Quảng cáo ở khắp mọi nơi, ngay cả trên YouTube. Điều đó có thể gây khó chịu vì tất cả những gì bạn muốn làm là xem video yêu thích của mình chứ không phải quảng cáo. Tin tốt là có những ứng dụng mà bạn có thể thử để giúp bạn loại bỏ những quảng cáo đó. Nhờ các ứng dụng Trình chặn quảng cáo YouTube này, bạn sẽ không phải đối phó với những quảng cáo dai dẳng đó và cuối cùng thưởng thức video của mình trên thiết bị Android hoặc iOS. Không chỉ quảng cáo sẽ biến mất trên YouTube mà còn từ những nơi khác.

Ứng dụng trình chặn quảng cáo tốt nhất trên YouTube

1. Adblock Plus

Ứng dụng Trình chặn YouTube tốt nhất - Adblock Plus

Adblock Plus là một trong những ứng dụng chặn quảng cáo phổ biến nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên Google Play. Với hơn 10 triệu lượt tải xuống, bạn có thể đặt cược rằng đó là một ứng dụng hoàn thành công việc. Với ứng dụng này, bạn có thể duyệt các trang web yêu thích của mình một cách an toàn và thậm chí lưu dữ liệu của mình ở chế độ an toàn.

Quảng cáo cũng có thể làm cho các trang web tải chậm hơn và điều đó khiến điện thoại thông minh của bạn hoạt động khó khăn hơn. Do đó, thời lượng pin của bạn bị ảnh hưởng, nhưng nhờ ứng dụng này, thời lượng pin sẽ kéo dài hơn trước một chút. Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về phần mềm độc hại vì ứng dụng giảm thiểu rủi ro và nó cũng mang lại cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn.

Tải xuống Adblock

2. Adguard Content Blocker

Trình chặn quảng cáo YouTube - Ứng dụng Android Trình chặn nội dung Adguard

Đây là một ứng dụng sẽ chặn quảng cáo nhưng chỉ khi bạn đang sử dụng Samsung Internet Browser hoặc Yandex Browser. Không cần root thiết bị Android của bạn với ứng dụng này và bạn cũng có thể chọn từ 20 ngôn ngữ khác nhau.

Bạn cũng có thể cá nhân hóa ứng dụng để ứng dụng được thiết lập theo cách bạn thích. Bạn cũng có thể kiểm soát những bộ lọc nào có thể được sử dụng. Ví dụ: bạn có thể bật các bộ lọc như Tiếng Anh, Phần mềm gián điệp, Phương tiện truyền thông xã hội, Sự phiền phức, Bộ lọc bỏ chặn quảng cáo hữu ích và bộ lọc loại bỏ nội dung bằng các ngôn ngữ khác.

Tải xuống Adguard

3. AppBrain Ad Detector

Ứng dụng AppBrain Ad Detector để chặn quảng cáo YouTube

Phát hiện điều gì làm bạn khó chịu với AppBrain Ad Detector. Ứng dụng có thể phát hiện những thứ như Thông báo đẩy, ứng dụng có lo ngại về quyền riêng tư, quảng cáo spam trên biểu tượng màn hình và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể loại bỏ phần mềm gián điệp và phần mềm quảng cáo vì ứng dụng cũng có thể phát hiện ra điều đó. Ứng dụng này cũng có 70 khía cạnh có thể bắt và loại bỏ quảng cáo.

Tải xuống AppBrain Ad Detector

4. 1Blocker cho iOS

Ứng dụng 1Blocker dành cho iOS để chặn quảng cáo YouTube

Người dùng iOS cũng cần một ứng dụng để chặn quảng cáo. 1Blocker sẽ giúp bạn chặn quảng cáo, trình theo dõi và các ứng dụng web khác. Ứng dụng sẽ không làm chậm thiết bị iOS của bạn và nó cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm 50% thời lượng pin, băng thông và dữ liệu.

Danh sách trắng các trang web bạn truy cập và vì các tùy chọn chặn được đồng bộ hóa qua iCloud, bạn sẽ không phải thiết lập lại mọi thứ. Bằng cách tạo quy tắc chặn cá nhân của bạn, bạn có thể ẩn cookie, ẩn các phần tử trang và chặn các trang web.

Tải xuống 1Blocker

5. AdBlock cho iOS

Ứng dụng AdBlock dành cho iOS để chặn quảng cáo YouTube

Với AdBlock, bạn có thể chặn quảng cáo bằng cách sử dụng WiFi hoặc dữ liệu di động. Bạn cũng có thể chặn trình theo dõi di động và ngăn trình theo dõi ghi lại hoạt động Internet của bạn. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và trong vòng chưa đầy 15 giây, bạn có thể nhanh chóng thiết lập ứng dụng.

Bạn không phải lo lắng về việc cập nhật ứng dụng vì bạn sẽ có phiên bản mới nhất sau mỗi lần chạy. Ứng dụng cũng đi kèm với một tiện ích sẽ đơn giản hóa việc chặn và bỏ chặn trên thiết bị của bạn.

Tải xuống AdBlock iOS

6. AdBlock Fast

Ứng dụng AdBlock Fast cho iOS và Android

AdBlock Fast là trình chặn quảng cáo bạn có thể có trên thiết bị Android hoặc iOS của mình. Với ứng dụng này, mọi loại quảng cáo đều bị chặn. Không có cái gọi là quảng cáo được chấp nhận với ứng dụng này và nó cũng có những lợi ích khác.

Ví dụ, nó sử dụng ít không gian đĩa, bộ nhớ, chu kỳ CPU và cũng làm cho các trang web tải nhanh hơn. Ứng dụng này cũng hoạt động trên Samsung Internet 4.0+ và thiết bị Android của bạn cần chạy trên phiên bản 5.0 trở lên để hoạt động bình thường.

Tải xuống Adblock Fast cho Android | Tải xuống Adblock Fast cho iOS

7. Crystal Adblock cho Samsung

Crystal Adblock dành cho Samsung

Giúp các trang web tải nhanh hơn với Crystal Adblocker và tiết kiệm tới 50% dữ liệu và thời lượng pin của bạn. Bạn cũng có thể tạm biệt những quảng cáo khó chịu và lướt web không bị phân tâm.

Crystal Adblock cũng sẽ giúp bạn an toàn khỏi phần mềm độc hại có thể tìm thấy trong các quảng cáo mà bạn bắt gặp. Bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào với điều này nếu bạn có phiên bản Android cũ hơn .

Tải xuống Crystal Adblock

Phần kết luận

Quảng cáo giúp doanh nghiệp duy trì hoạt động kinh doanh, nhưng đôi khi chúng có thể bị xâm hại. Khi điều đó bắt đầu xảy ra, bạn biết rằng bạn có thể tin tưởng vào bất kỳ ứng dụng nào ở trên để giúp kiểm soát chúng. Tôi có bỏ lỡ ứng dụng chặn quảng cáo YouTube yêu thích của bạn không? Chia sẻ nó là một trong những bình luận.

Leave a Comment