Home Công Nghệ 19 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android và Iphone

19 Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android và Iphone

by Auspeed

Trong thời đại mà mạng xã hội thống trị tất cả, việc chỉnh sửa ảnh đã trở nên phổ biến. Ngày nay, gần như không thể bắt gặp một bức ảnh chưa qua chỉnh sửa trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Instagram.

Với nhu cầu lớn như vậy, nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tuy nhiên, mỗi người có 1 sở thích khác nhau, mục đích sử dụng cũng khác nhau, vì vậy tìm ra phần mềm chỉnh sửa ảnh phù hợp là điều rất khó khăn.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ 20 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android miễn phí và tốt nhất, tốt nhất để mọi người sống ảo nhé.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh là gì?

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh là một ứng dụng phần mềm được thiết kế để chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động. Đối với một doanh nghiệp, điều này có nghĩa là bạn có thể tạo ra một chiến lược hình ảnh tuyệt vời , trưng bày sản phẩm của mình một cách chuyên nghiệp chỉ bằng cách sử dụng điện thoại di động.

Loại ứng dụng này có thể cung cấp nhiều tính năng khác nhau từ cắt ảnh, kiểm soát tốc độ cửa trập và thêm bộ lọc. Nhưng bạn cũng có thể tìm thấy các ứng dụng chỉnh sửa ảnh có thể tạo ảnh ghép hoặc tạo cài đặt tự động cho các cảnh khác nhau. Khi muốn cải thiện mặt trực quan của doanh nghiệp, bạn có thể làm được nhiều điều như vậy chỉ với một trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh được liệt kê bên dưới.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho iPhone và Android

1. Snapseed

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh nâng cao trên thiết bị di động.

Ứng dụng trình chỉnh sửa ảnh Snapseed

Snapseed của Google có một sức mạnh vượt trội, sánh ngang với các trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính để bàn với hàng loạt tính năng và giao diện trực quan.

Đúng như bạn mong đợi, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này đi kèm với một loạt các bộ lọc cài sẵn. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các ứng dụng, bạn có thể chỉnh sửa các bộ lọc này và thậm chí tạo bộ lọc của riêng mình từ đầu.

Nó cũng có tất cả các công cụ cổ điển, chẳng hạn như cắt xén, làm thẳng, khung, văn bản, họa tiết, v.v. Và tính năng làm sắc nét thực hiện công việc mà không làm cho hình ảnh bị nhiễu hạt.

Sau đó, mọi thứ trở nên thú vị.

Snapseed có tính năng tạo mặt nạ chính xác, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường ảnh – các nhiếp ảnh gia thường làm điều này để làm cho hậu cảnh mờ đi và làm cho tiền cảnh trở nên tập trung hơn.

Ngoài ra còn có một công cụ “Điều chỉnh chọn lọc”. Điều này cho phép bạn chọn một vùng cụ thể của ảnh và điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản và độ sáng của điểm duy nhất đó.

Hơn nữa, ứng dụng chỉnh sửa ảnh lưu lịch sử chỉnh sửa của bạn, vì vậy bạn có thể sửa đổi các chỉnh sửa trước đó của mình bất kỳ lúc nào.

2. VSCO

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Bộ lọc kiểu cổ điển.

Ứng dụng bộ lọc ảnh VSCO miễn phí

Giống như Instagram, VSCO kết hợp máy ảnh, công cụ chỉnh sửa và cộng đồng trực tuyến.

Nhưng đó là tất cả về các bộ lọc.

Ứng dụng ảnh miễn phí này cung cấp một bộ bộ lọc tuyệt đẹp giúp ảnh của bạn trông giống như được chụp trên máy ảnh phim analog. Những bộ lọc mềm mại và tinh tế này tạo thêm nét đẳng cấp cho ảnh của bạn so với nhiều cài đặt sẵn được lọc nhiều trên Instagram. Các bộ lọc ứng dụng cũng có thể điều chỉnh thông qua một thanh trượt đơn giản.

Tất nhiên, ứng dụng cũng có tất cả các công cụ chỉnh sửa tiêu chuẩn, như điều chỉnh, cắt xén, đường viền và họa tiết. Bạn cũng có thể sử dụng VSCO để điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản, nhiệt độ hoặc tông màu da.

Sau khi chỉnh sửa xong ảnh của mình, bạn có thể chia sẻ nó với cộng đồng của VSCO hoặc với một mạng xã hội khác – như Instagram !

3. Prisma Photo Editor

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Biến ảnh của bạn thành “bức tranh” và “bản vẽ” nghệ thuật.

Ứng dụng lọc ảnh Prisma

OK, chắc chắn rồi – hầu hết các bộ lọc biến ảnh thành “bản vẽ” hoặc “tranh vẽ” đều rất tệ.

Prisma là ngoại lệ.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này sử dụng mạng thần kinh nhân tạo (bất kể điều đó có nghĩa là gì), “cho phép người dùng làm cho ảnh giống như được vẽ bởi Picasso, Munch hoặc thậm chí là Salvador Dali”.

Hãy thử đi – bạn có thể ngạc nhiên bởi mức độ bạn thích nó. Bạn có thể trả tiền để truy cập các bộ lọc bổ sung, nhưng có một số lượng lớn được cung cấp miễn phí.

Prisma cũng có cộng đồng trực tuyến của riêng mình tương tự như Instagram. Vì vậy, sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên nguồn cấp dữ liệu Prisma, lưu trực tiếp vào thiết bị, chia sẻ trên bất kỳ ứng dụng mạng xã hội nào hoặc gửi qua email hoặc tin nhắn.

4. Adobe Photoshop Express

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh toàn diện.

Ứng dụng Adobe Photoshop miễn phí

Adobe Photoshop Express sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất của Photoshop và đưa chúng vào một ứng dụng di động. Và mặc dù cung cấp nhiều tính năng nâng cao, ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này rất dễ sử dụng trên màn hình cảm ứng nhỏ. Chỉ cần tải ảnh lên từ thiết bị của bạn, chụp ảnh mới bằng máy ảnh hoặc sử dụng ảnh từ tài khoản Adobe Creative Cloud của bạn, sau đó bắt đầu công việc chỉnh sửa.

Nó có tất cả các công cụ mà bạn mong đợi – cắt xén, hiệu chỉnh mắt đỏ, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, bộ lọc, đường viền, v.v. Tuy nhiên, phần tốt nhất là lựa chọn các bộ lọc thông minh. Các bộ lọc này tự động khắc phục các sự cố thường gặp, chẳng hạn như nhiệt độ màu và sự cố phơi sáng.

Trước khi có thể sử dụng Adobe Photoshop Express, bạn cần đăng ký tài khoản Adobe ID miễn phí. Khi bạn đã chỉnh sửa xong ảnh của mình, hãy lưu ảnh trực tiếp vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ ảnh với các ứng dụng tiếp thị và truyền thông xã hội khác .

5. Foodie

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Đưa ảnh đồ ăn của bạn lên một tầm cao mới.

Ứng dụng bộ lọc ảnh miễn phí Foodie

Mọi người đều đã từng phạm tội khi chụp ảnh đồ ăn của họ tại một số điểm. Foodie nắm bắt được sự thúc đẩy này và giúp bạn nâng những bức ảnh đồ ăn của mình lên một tầm cao mới.

Trình chỉnh sửa này hơi giống với Instagram – ngoại trừ việc tất cả 30 bộ lọc và tính năng chỉnh sửa đều được thiết lập có lưu ý đến thực phẩm.

Thêm vào đó, nó giúp bạn tạo đường nét cho bức ảnh chụp mắt chim hoàn hảo và làm cho màu sắc nổi bật.

Điểm mấu chốt: Nếu bạn chụp ảnh đồ ăn, bạn cần ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này.

6. Adobe Photoshop Lightroom CC

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Phù hợp nhất cho: Chuyên gia và những người muốn điều chỉnh chuyên nghiệp nhanh chóng.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe Lightroom

Nếu bạn muốn nâng cấp trò chơi của mình hơn nữa, hãy xem Adobe Lightroom CC .

Phiên bản ứng dụng của phần mềm máy tính để bàn phổ biến này cung cấp quyền truy cập vào các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp khi di chuyển. Ngoài ra, nó thậm chí còn hoạt động với các tệp RAW – một định dạng hình ảnh chất lượng cao được các nhiếp ảnh gia ưa chuộng.

Một trong những điều tuyệt vời về ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí này là nó không cố gắng làm mọi thứ cho tất cả mọi người.

Thay vào đó, nó tập trung vào việc cung cấp một bộ công cụ điều chỉnh chất lượng cao được trình bày dưới dạng thanh trượt đơn giản. Những điều này cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng, chi tiết, màu sắc, độ méo và hạt của ảnh.

Nếu bạn quyết định đăng ký Adobe Creative Cloud , bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng bổ sung. Chúng bao gồm chỉnh sửa chọn lọc và Adobe Sensei – một hệ thống AI tự động gắn thẻ hình ảnh của bạn dựa trên nội dung của chúng, cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy hình ảnh lý tưởng .

7. Photo Collage

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Tạo ảnh ghép tuyệt vời.

Ghép ảnh Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí

Nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí cho phép bạn tạo ảnh ghép đơn giản (như Photoshop Express). Tuy nhiên, Photo Collage đưa nó lên một tầm cao mới.

Trình tạo ảnh ghép này có hàng nghìn bố cục, vì vậy bạn luôn có thể tìm thấy bố cục lý tưởng cho nhu cầu của mình. Có một loạt các phong cách và hình nền thú vị. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản và tùy chỉnh phông chữ, màu sắc và kích thước.

Ứng dụng cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản, vì vậy bạn không cần phải chuyển đổi giữa các ứng dụng để tạo ảnh ghép hoàn hảo.

8. Adobe Photoshop Fix

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa chân dung.

Ứng dụng Adobe Photoshop Fix Photo Editor

Adobe Photoshop Fix không phải để thêm bộ lọc hoặc hiệu ứng vào ảnh của bạn . Thay vào đó, nó được thiết kế để sửa hoặc xóa các khía cạnh không mong muốn của hình ảnh của bạn.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực quan và đơn giản này để thực hiện các chỉnh sửa ở cấp độ chuyên nghiệp cho ảnh chân dung của mình. Để bắt đầu, nó bao gồm tất cả những điều cơ bản – bạn có thể điều chỉnh vùng sáng, vùng tối, màu sắc và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, phần Liquify mới thực sự ấn tượng.

Khi bạn tải ảnh chân dung lên, ứng dụng sẽ tự động đăng ký từng đặc điểm trên khuôn mặt của đối tượng. Sau đó, bạn có thể điều chỉnh kích thước, hình dạng và vị trí của chúng.

Nếu bạn là người dùng Creative Cloud , bạn cũng có thể chia sẻ các chỉnh sửa của mình trực tiếp với Photoshop trên máy tính để bàn của bạn để chỉnh sửa thêm.

9. Visage

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh tự chụp.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Visage

Điều đầu tiên trước tiên: Không có gì sai khi nổi mụn, có quầng dưới mắt hoặc răng không trắng hoàn hảo khi chụp ảnh tự sướng.

Tuy nhiên, bất cứ khi nào sự phù phiếm của chúng ta trở nên tốt hơn đối với chúng ta, Visage luôn sẵn sàng và chờ đợi.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh selfie miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh chân dung của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, bạn có thể làm mịn da, giảm bóng da, làm trắng răng, trang điểm mắt, v.v.

Ứng dụng này cũng bao gồm một bộ hình nền và hiệu ứng thú vị để làm nổi bật ảnh tự chụp của bạn.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí của ứng dụng hiển thị rất nhiều quảng cáo và ảnh chỉnh sửa xong của bạn sẽ có một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu được áp dụng ở dưới cùng. Tuy nhiên, bạn luôn có thể tải lên phiên bản pro ($ 4,99 mỗi tháng hoặc $ 9,99 mỗi năm) để tránh những nhược điểm này.

10. Enlight Photofox

Chỉ có trên iOS | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh nghệ thuật.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Enlight Photofox

Enlight Photofox là ứng dụng chỉnh sửa ảnh nghệ thuật miễn phí, tối ưu – thậm chí nó đã giành được Giải thưởng Thiết kế của Apple vào năm 2017 .

Một trong những tính năng phổ biến nhất của nó là khả năng ghép ảnh với nhau để tạo ra các hiệu ứng ấn tượng. Bạn cũng có thể thêm các yếu tố đồ họa vào hình ảnh của mình.

Whlie i có nhiều tính năng tương tự như Photoshop, chẳng hạn như các lớp, đường cong học tập không quá dốc. Điều đó nói rằng, để tận dụng tối đa Enlight Photofox, có thể bạn sẽ cần xem một loạt các video hướng dẫn của nó.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí chỉ cho phép bạn sử dụng hai lớp cùng một lúc. Vì vậy, bạn sẽ cần đăng ký phiên bản chuyên nghiệp (2,74 đô la mỗi tháng hoặc mua một lần là 64,99 đô la) nếu bạn muốn thỏa sức sáng tạo của mình.

11. Instagram

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chia sẻ ảnh của bạn để xây dựng lượng người theo dõi trực tuyến .

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Instagram

Nó nên đi mà không nói: Nếu bạn đang chụp ảnh, Instagram là những nơi để chia sẻ chúng.

Trang web là mạng xã hội lớn thứ ba trên thế giới sau Facebook và YouTube, và tính đến tháng 6 năm 2018, ứng dụng đã có hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng .

Nền tảng này có tất cả các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản mà bạn có thể cần, bao gồm bộ lọc, hiệu ứng, văn bản, nhãn dán, lớp phủ, v.v. Tuy nhiên, ứng dụng cũng cung cấp các công cụ khác để giúp bạn tăng lượng người theo dõi của mình.

Ví dụ: bạn có thể khai thác Instagram Insights để hiểu cách khán giả tương tác với bài đăng của bạn hoặc bạn có thể sử dụng Instagram Stories hoặc Instagram Live để kết nối với những người theo dõi bạn theo cách tương tác hơn.

Cho dù bạn sử dụng ứng dụng nào để chỉnh sửa ảnh của mình, bạn sẽ muốn tải chúng lên Instagram .

12.Afterlight 2

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa toàn diện và lớp phủ nghệ thuật.

Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí Afterlight

Afterlight 2 tự gọi mình là ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tất cả trong một, nhiều tính năng” – đây là một bản tóm tắt công bằng.

Nó có tất cả các tính năng cơ bản mà bạn mong đợi, bao gồm các công cụ để điều chỉnh độ phơi sáng, màu sắc / độ bão hòa, độ tương phản và tông màu. Và các tùy chọn để thêm và tùy chỉnh văn bản là rất lớn.

Thêm vào đó, có hơn 128 khung hình để lựa chọn và rất nhiều bộ lọc tuyệt vời mà bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Hơn hết, có một tập hợp các kết cấu, bao gồm hiệu ứng lăng kính, rò rỉ ánh sáng phim thực và lớp phủ phim đầy bụi. Những điều này cho phép bạn tạo ra những hình ảnh độc đáo, nổi bật và thu hút sự chú ý của mọi người.

Ứng dụng này cũng hoạt động với các tệp RAW trên iOS hoặc Android.

13. Canva

Có sẵn trên iOS và Android | Miễn phí

Tốt nhất cho: Ảnh có thương hiệu liên quan đến doanh nghiệp.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động miễn phí Canva

OK, vì vậy Canva không chỉ dành cho ảnh. Đó là để tạo áp phích và các hình ảnh khác trên trang web của bạn và tài sản tiếp thị, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ứng dụng này!

Chụp ảnh, tải ảnh lên Canva, chỉnh sửa và bắt đầu tạo tất cả các hình ảnh tuyệt vời nhất quán cho dù khách hàng của bạn sẽ nhìn thấy chúng ở đâu.

Với bộ lọc, họa tiết và hơn thế nữa, ảnh của bạn có thể trông chuyên nghiệp trong vài phút và mọi thứ bạn đăng trên mạng xã hội và trang web của mình cũng vậy.

Các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trả phí tốt nhất

14. SKRWT

Có sẵn trên iOS và Android | $ 0,99

Tốt nhất cho: Điều chỉnh phối cảnh ảnh của bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh SKRWT

Bạn đã bao giờ chụp được một bức ảnh tuyệt vời mà không được xếp vào hàng đúng không? Có lẽ góc nhìn đã hơi nghiêng hoặc lệch?

SKRWT khắc phục những vấn đề này.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này cho phép bạn điều chỉnh góc nhìn của hình ảnh sao cho mọi thứ đều hoàn hảo. Nó có tính năng tự động cắt xén và chỉnh sửa phối cảnh. Hoặc nếu muốn, bạn có thể sử dụng “Chỉnh sửa 4 điểm” để chỉnh sửa phối cảnh của hình ảnh theo cách thủ công.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để khắc phục sự biến dạng của ống kính – một vấn đề thường gặp với máy ảnh điện thoại thông minh. Không có gì ngạc nhiên khi SKRWT nói rằng đó là “liên kết còn thiếu trong nhiếp ảnh điện thoại thông minh cao cấp.”

15. Facetune

Có sẵn trên iOS và Android | $ 3,99

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa ảnh tự chụp chuyên nghiệp.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trả phí Facetune

Bạn thích chụp ảnh tự sướng? Facetune là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung khác được thiết kế để giúp bạn trông đẹp nhất.

Nó cho phép bạn nhanh chóng thực hiện các điều chỉnh chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho hình ảnh của mình. Bạn có thể làm mịn da, trắng răng, xóa mờ vết thâm, và thậm chí điều chỉnh vị trí của các đặc điểm trên khuôn mặt chỉ với một vài thao tác vuốt và chạm.

Bạn cũng có thể thay đổi hình nền của ảnh tự chụp bằng cách sử dụng bộ đồ họa vui nhộn của chúng.

Tốt nhất nên sử dụng Facetune ở mức độ vừa phải – nếu bạn bị mang đi, ảnh tự sướng của bạn có thể nhanh chóng trông giống như một con búp bê sáp.

Rất may, bạn có thể chạm và giữ nút màu xanh lam ở cuối màn hình để chuyển đổi giữa ảnh gốc và phiên bản đã chỉnh sửa của mình. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng biết được mình đã đi quá xa chưa.

16. TouchRetouch

Có sẵn trên iOS và Android | $ 1,99

Tốt nhất cho: Xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trả phí TouchRetouch

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh có đối tượng trong đó mà bạn muốn xóa chưa? Vâng, TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn làm điều đó.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh này để xóa những thứ như dây điện thoại, cột đăng, đường dây điện, biển báo đường phố hoặc thùng rác. Bạn cũng có thể loại bỏ nhược điểm, mụn nhọt hoặc thậm chí là những người thợ chụp ảnh khó chịu.

Thêm vào đó, ứng dụng này cực kỳ đơn giản để sử dụng. Trên thực tế, bạn có thể xóa hầu hết các đối tượng chỉ bằng một lần nhấn. Tuy nhiên, nếu bạn cần trợ giúp, sẽ có các hướng dẫn trong ứng dụng dạy bạn cách khai thác hết tiềm năng của nó.

17. Pixelmator

Chỉ có trên iOS | $ 4,99

Tốt nhất cho: Một loạt các tính năng chỉnh sửa ảnh.

Ứng dụng biên tập ảnh trả phí Pixelmator

Pixelmator bao gồm tất cả các đế. Nó kết hợp các công cụ cần thiết cho cả nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đồ họa vào một ứng dụng di động.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp, có nhiều tính năng. Bạn có thể sử dụng nó để nâng cao hình ảnh, thêm đồ họa và văn bản hoặc tạo các tác phẩm nghệ thuật nâng cao. Và ứng dụng đi kèm với các mẫu, ảnh ghép và hiệu ứng cài sẵn.

Phần tốt nhất? Giao diện sử dụng rất đơn giản.

Ứng dụng này cũng hoạt động liên tục với phần mềm máy tính để bàn của Pixelmator (có giá 39,99 đô la), vì vậy bạn có thể chỉnh sửa mọi lúc mọi nơi thuận tiện nhất cho mình.

18. Mextures

Chỉ có trên iOS | $ 1,99

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa lớp nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Mextures

Mextures là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh dựa trên lớp giúp chỉnh sửa ảnh nâng cao trở nên đơn giản.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng để xếp chồng các chỉnh sửa và điều chỉnh khác nhau lên trên nhau và chỉnh sửa chúng riêng lẻ.

Thêm vào đó, ứng dụng đi kèm với nhiều bộ lọc đẹp để chỉnh sửa nhanh chóng. Và bạn có thể lưu các công thức chỉnh sửa của mình để áp dụng cho các ảnh khác trong tương lai.

Nó cũng tuyệt vời để áp dụng bụi, hạt phim, kết cấu, độ dốc hoặc rò rỉ ánh sáng.

19.Distressed FX

Có sẵn trên iOS | $ 0,99

Tốt nhất cho: Thỏa sức sáng tạo chỉnh sửa của bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trả phí FX đau khổ

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với một bước ngoặt. Distressed FX cho phép bạn thêm nhiều loại hình ảnh có kết cấu và lớp phủ vào hình ảnh của mình để tạo ra thứ gì đó tuyệt vời.

Với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này, bạn có thể biến hình ảnh thành ảnh chụp, thêm các yếu tố bổ sung mà bạn không thể có theo ý của mình và hơn thế nữa.

Người dùng của ứng dụng khen ngợi nó là “dễ sử dụng” và có “rất nhiều tùy chọn để giải phóng và giải phóng sự sáng tạo của bạn”.

Nếu bạn đang muốn tạo ra những hình ảnh độc đáo 100%, bạn có thể đạt được điều này thông qua ứng dụng tuyệt vời này.

Tóm lược

Có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trên mạng mà đôi khi, nó có thể trở nên quá tải. Để tìm ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất cho bạn và thương hiệu của bạn, trước tiên bạn cần nghĩ về những gì bạn muốn đạt được và sau đó thử nghiệm một số ứng dụng chỉnh sửa ảnh để tìm ứng dụng phù hợp với bạn.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng 1, 2 phần mềm thôi nhé. Các phần mềm này có thể sử dụng trên tất cả các hãng điện thoại như Iphone của Apple, Samsung, Oppo, Sony, Vsmart, HTC, Xiaomi, Huawei…

Leave a Comment