Home Phần Mềm PC 12+ Phần mềm chỉnh sửa Video trên điện thoại Android, Iphone

12+ Phần mềm chỉnh sửa Video trên điện thoại Android, Iphone

by Auspeed

Chỉnh sửa video là một trong những tác vụ nặng nề nhất mà thiết bị có thể thực hiện. Trên máy tính, nó yêu cầu thông số kỹ thuật tốt, rất nhiều RAM, rất nhiều dung lượng lưu trữ và một số bí quyết về cách làm cho nó hoạt động. Điện thoại không có thông số kỹ thuật hoặc sức mạnh để tái tạo trải nghiệm như Final Cut Pro hoặc Adobe Premiere Pro. Tuy nhiên, một số ứng dụng có thể thực hiện những công việc cơ bản khá tốt. Nó thậm chí đủ tốt cho một số vlog chuyên nghiệp với một số kiên nhẫn. Dưới đây là những ứng dụng biên tập video tốt nhất trên Android, ít nhất là cho đến khi Premiere Rush CC xuất hiện trên Android . Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem các trình chỉnh sửa video tốt nhất trên hầu hết các nền tảng !

Adobe Premiere Clip

Có sẵn trên iOS và Android .

Adobe Premiere Clip là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí rất phổ biến. Ứng dụng này liên kết với sản phẩm Premiere Pro nổi tiếng của Adobe nhưng hoạt động tốt như một ứng dụng độc lập.

Ứng dụng cung cấp hai chế độ chỉnh sửa: Freeform và Automatic. Freeform cho phép bạn kiểm soát tối đa phần chỉnh sửa của mình và Automatic cho phép Adobe cắt các clip của bạn và thêm các hiệu ứng chuyển tiếp để tăng tốc quá trình chỉnh sửa.

Bạn cũng có thể tự động sửa màu cho clip của mình, thêm nhạc của riêng bạn vào video hoặc chọn nhạc từ thư viện tích hợp sẵn.

Hơn nữa, người hâm mộ Adobe sẽ rất vui khi biết rằng ứng dụng này đồng bộ tuyệt vời với các thiết bị chủ lực khác của Adobe, chẳng hạn như Lightroom.

Ưu điểm: Sử dụng đơn giản, hỗ trợ Adobe Creative Cloud, đồng bộ hóa với các ứng dụng Adobe khác.

Nhược điểm: Thiếu một vài chức năng cơ bản như khả năng xoay clip.

Tốt nhất cho: Chỉnh sửa video di động cơ bản.

Ứng dụng InShot

Link Tải: IOS | Android

Ứng dụng InShot là một ứng dụng chỉnh sửa nội dung trực quan tất cả trong một. Nó cho phép bạn tạo video , chỉnh sửa ảnh và tạo ảnh ghép.

Ứng dụng này cũng có rất nhiều tính năng. Bạn có thể cắt clip, thay đổi tốc độ của cảnh và thêm bộ lọc, nhạc và văn bản. Bạn cũng có thể lật và xoay cảnh quay, đây là một tính năng tiện dụng mà nhiều ứng dụng khác không có.

Nhược điểm là bạn cần phải trả 2,99 đô la để xóa quảng cáo trong ứng dụng và hình mờ được thêm vào video.

Điều đó nói rằng, ứng dụng InShot rất dễ sử dụng và có mọi thứ bạn cần. Ứng dụng này hoàn hảo cho những người sáng tạo muốn một ứng dụng làm được tất cả mà không có quá nhiều kiểu cách.

Ưu điểm: Chức năng tất cả trong một.

Nhược điểm: Hình mờ và quảng cáo đi kèm với phiên bản miễn phí.

Tốt nhất cho: Tạo video cơ bản, ảnh ghép và chỉnh sửa ảnh .

KineMaster

Có sẵn trên iOS và Android .

Giao diện trực quan của Kinemaster giúp chỉnh sửa video trên thiết bị di động dễ dàng. Vâng, dễ dàng như nó có thể được.

Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa các clip cùng nhau giống như bạn làm trên hầu hết các chương trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn.

Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng, văn bản và nhạc. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại âm thanh để thêm vào video của mình và có rất nhiều nhạc và hiệu ứng âm thanh trên KineMaster Asset Store.

Nhược điểm là phiên bản miễn phí xuất video của bạn với hình mờ. Và mức phí hàng tháng là 4,99 đô la nhiều hơn hầu hết các ứng dụng video khác.

Mặc dù vậy, ứng dụng này có rất nhiều tính năng đáng ngạc nhiên và chắc chắn đủ tốt cho các biên tập viên video chuyên nghiệp muốn chỉnh sửa video khi đang di chuyển. Nó cũng là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất dành cho người dùng Android.

Ưu điểm: Các tính năng và giao diện đáng kinh ngạc.

Nhược điểm: Video bị mờ với phiên bản miễn phí, đăng ký hàng tháng cho gói chuyên nghiệp.

Tốt nhất cho: Người chỉnh sửa video Android nghiêm túc.

PicPlayPost

Có sẵn trên iOS và Android .

PicPlayPost là một ứng dụng biên tập video đơn giản trên iOS và Android cho phép bạn tạo ảnh ghép video. Tính năng này hoàn hảo cho những người sáng tạo muốn tường thuật một video clip riêng biệt.

Ví dụ: chuyên gia thể hình Melissa Made tạo video ghép để dạy các động tác tập luyện cho những người theo dõi Instagram của cô ấy. Trong một video, cô ấy sẽ chứng minh động tác và trong video khác, cô ấy sẽ mô tả nó.

Để truy cập tính năng tuyệt vời này, bạn cần nâng cấp lên phiên bản cao cấp của ứng dụng, có tính phí hàng tháng.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn cắt clip, thêm nhạc của riêng bạn và chỉnh sửa màu sắc, hình dạng và kích thước của khung cắt dán.

Ưu điểm: Tính năng cắt ghép video.

Nhược điểm: Cần nâng cấp để truy cập các tính năng tốt nhất. Chỉnh sửa video rất cơ bản.

Phù hợp nhất cho: Những người có ảnh hưởng có kỹ năng chia sẻ qua video ghép.

Horizon

Có sẵn trên iOS và Android .
Khi chúng ta vội vàng chụp một khoảnh khắc khi đang di chuyển, có thể khó chụp hành động theo chiều ngang. Horizon là một ứng dụng đơn giản giải quyết vấn đề này, cho phép người dùng quay video ngang bất kể vị trí của điện thoại của họ.Tất cả các cảnh quay trong ứng dụng được quay theo chiều ngang – bất kể điện thoại của bạn được nghiêng như thế nào. Để xem nó hoạt động như thế nào, hãy xem bản demo trên trang web của Horizon.

Nếu bạn luôn cố gắng ghi lại những cảnh quay tuyệt vời khi đang di chuyển, hãy quay video của bạn thông qua ứng dụng Horizon để giữ cho nó luôn ổn định.

Ưu điểm: Sử dụng rất đơn giản. Giữ cảnh quay theo chiều ngang.

Nhược điểm: Phiên bản Android không cao cấp như phiên bản iOS. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, một số mua hàng trong ứng dụng có thể cần thiết.

Tốt nhất cho: Luôn chụp phim theo chiều ngang.

Video Shop

Có sẵn trên iOS và Android .

Videoshop là một ứng dụng chỉnh sửa video dành cho thiết bị di động iOS và Android chuyên nghiệp và cá nhân tuyệt vời. Bạn có thể cắt giây dễ dàng, làm chậm cảnh quay hoặc hợp nhất nhiều clip thành một trong một ứng dụng này. Là một trình chỉnh sửa video di động dễ sử dụng cho Android và iOS, ứng dụng này rất tuyệt vời để chỉnh sửa nhanh, thêm bộ lọc, hiệu ứng âm thanh và hơn thế nữa.

Các tính năng khác bao gồm thêm văn bản, đính kèm nhạc nền vào video của bạn, cải thiện bộ lọc và chuyển tiếp động. Với tất cả những tính năng này, bạn sẽ không cần một ứng dụng biên tập video nào khác để quảng bá doanh nghiệp của mình.

Ưu điểm: Kết hợp nhiều clip thành một.

Nhược điểm: Chỉ cho phép ghi âm một lần.

Tốt nhất cho: Video YouTube thú vị.

VivaVideo

Có sẵn trên iOS và Android .

VivaVideo là một ứng dụng chỉnh sửa video rất phổ biến, hoạt động đặc biệt tốt cho các clip ngắn trên mạng xã hội. Sử dụng kiểu chỉnh sửa bảng phân cảnh, các clip có thể được tải, chỉnh sửa, cắt xén và kết hợp với nhau. Với hơn 200 bộ lọc video, tính năng nhập văn bản và hỗ trợ chuyển động nhanh / chậm, không có gì lạ khi VivaVideo được các blogger Android bình chọn là “ Ứng dụng biên tập video miễn phí tốt nhất” năm 2019 . VivaVideo có phiên bản miễn phí với hình mờ và giới hạn thời gian, và phiên bản chuyên nghiệp có giá từ € 0,99 – € 32,99.

Ưu điểm: Hơn 200 bộ lọc video.

Nhược điểm: Hình mờ với phiên bản miễn phí.

Tốt nhất cho: Tạo câu chuyện video trông chuyên nghiệp với một vài thao tác.

Adobe Premiere Rush

Có sẵn trên Adnroid

Adobe Premiere Rush là một trong hai ứng dụng biên tập video Adobe trên mức trung bình. Loại còn lại là Adobe Premiere Clip gần với trình chỉnh sửa video tiêu chuẩn trên điện thoại di động. Dù sao, Adobe Premiere Rush là một trong những ứng dụng biên tập video mới hơn trong danh sách và nó khá tốt. Nó đi kèm với rất nhiều tính năng phải có, bao gồm các mốc thời gian đa bản nhạc, đồng bộ hóa đám mây và một số công cụ chỉnh sửa nâng cao. Ứng dụng vẫn cần một số hoạt động giao diện người dùng và một số bản sửa lỗi, nhưng nó có rất nhiều tiềm năng. Thêm vào đó, nó được bao gồm trong đăng ký Adobe Creative Cloud nên rất đáng để thử nếu bạn đã sử dụng dịch vụ đó.

 FilmoraGo

Có sẵn trên iOS và Android .

FilmoraGo là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí vững chắc mà không có bất kỳ hình mờ hoặc đăng ký trả phí nào. Ứng dụng này hoàn hảo cho Instagram, nhưng cũng tạo video dành cho khán giả cho nhiều nền tảng khác.

Ứng dụng cho phép bạn kết hợp âm nhạc hoặc bản nhạc của riêng mình từ thư viện tích hợp của chúng. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp, chủ đề lớp phủ và cắt video clip. Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản và tiêu đề vào video của mình.

Boomerang

Link Tải: Android | IOS

Boomerang là một applet được tạo bởi Instagram để làm một việc và một việc duy nhất: Tạo video boomerang ngắn.

Video boomerang là gì? Các video này là các clip ngắn phát về phía trước và sau đó phát ngược lại trên một vòng lặp.

Ứng dụng tiện lợi này giúp bạn tạo các video nhỏ giải trí để thu hút bạn bè và người theo dõi của bạn. Chỉ cần chạm vào vòng tròn để chụp và Boomerang sẽ chụp nhanh 10 bức ảnh để chuyển thành video.

Bởi vì nó được xây dựng bởi Instagram, bạn có thể đăng video của mình trực tiếp lên Instagram từ ứng dụng.

 • Ưu điểm: Rất dễ sử dụng và chia sẻ nội dung. Khơi nguồn sáng tạo.
 • Nhược điểm: Nó chỉ có một tính năng.
 • Tốt nhất cho: Tạo video clip ngắn, hấp dẫn.

Magisto

Có sẵn trên iOS và Android

Magisto là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí AI (trí tuệ nhân tạo) từng đoạt giải thưởng . Ứng dụng thông minh này cho phép bạn tạo video tuyệt vời chỉ trong ba bước đơn giản.

 • Ưu điểm: Khả năng tự động chỉnh sửa ấn tượng. Các công cụ tiếp thị tiên tiến .
 • Nhược điểm: Bạn hy sinh một số kiểm soát chỉnh sửa cho tốc độ.
 • Tốt nhất cho: Chỉnh sửa video nhanh chóng, chuyên nghiệp cho những người tiếp thị hối hả.

VideoShow

Có sẵn trên iOS và Android .

VideoShow là trình chỉnh sửa video di động iOS và Android tốt nhất để tạo video hoặc trình chiếu với ảnh, hình ảnh, nhạc, hiệu ứng âm thanh, v.v. Với các hiệu ứng tích hợp, GIF, nhãn dán, bộ lọc, chuyển tiếp, hiệu ứng âm thanh và lồng tiếng trực tiếp, việc tạo vblog hoặc video sản phẩm của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 • Ưu điểm: Siêu dễ sử dụng cho mọi người mới bắt đầu.
 • Nhược điểm: Hình mờ với phiên bản miễn phí.
 • Tốt nhất cho: Video nhanh và đơn giản, bao gồm cả hình ảnh.

Quik

Có sẵn trên iOS và Android .

Ứng dụng Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí khác của các nhà sản xuất GoPro.

Nó được thiết kế để tăng tốc quá trình chỉnh sửa để bạn có thể chụp, chỉnh sửa và đăng những video đáng kinh ngạc một cách nhanh chóng. Vì lý do này, có ít tính năng hơn trong ứng dụng chị em của nó là Splice. Tuy nhiên, không giống như Splice, nó cũng có sẵn cho trình chỉnh sửa video Android!

Bạn sẽ bị ấn tượng bởi những gì Quik có thể làm tự động. Nó tìm kiếm cảnh quay video của bạn để tìm những khoảnh khắc tuyệt vời, có thể tự động cắt và chỉnh sửa clip của bạn, và ứng dụng thậm chí có thể thêm chuyển tiếp. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chỉnh sửa clip của mình theo cách thủ công nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn việc chỉnh sửa video của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn tạo những video tuyệt vời cực kỳ nhanh chóng, thì đây là ứng dụng dành cho bạn.

 • Ưu điểm: Tính năng chỉnh sửa tự động.
 • Nhược điểm: Một số người dùng có thể muốn kiểm soát chỉnh sửa nhiều hơn.
 • Tốt nhất cho: Chỉnh sửa video nhanh chóng.

Tóm lược

Liên tục xuất bản nội dung video hấp dẫn có thể là một thách thức.

Nhưng với việc sử dụng một ứng dụng chỉnh sửa video tuyệt vời, công việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Với ứng dụng phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn sẽ có thể tạo và xuất bản nội dung mà khán giả của bạn yêu thích.

Vì vậy, hãy thử một vài ứng dụng trong số này, xác định ứng dụng phù hợp nhất với bạn và bắt đầu chỉnh sửa!

 

Leave a Comment