Home Phần Mềm PC 8 Phần mềm La Bàn chuẩn nhất cho điện thoại Android, IOS

8 Phần mềm La Bàn chuẩn nhất cho điện thoại Android, IOS

by Auspeed

Sử dụng la bàn trong thời đại ngày nay nghe có vẻ gần như là một ý tưởng lỗi thời, nhưng hãy tin chúng tôi! la bàn vẫn còn phù hợp và cần thiết. Ngoài ra, bạn không thực sự cần mua la bàn từ thị trường. Điện thoại thông minh của bạn có thể thực hiện khá tốt công việc của một la bàn. Chúng ta thường nhầm lẫn về các hướng trong ngôi nhà của mình liên quan đến bắc-nam-đông-tây. Hơn nữa, trong các hoạt động ngoài trời như chèo thuyền, đi bộ đường dài hoặc thậm chí cắm trại, chúng ta cần có la bàn. Trong những tình huống như vậy, bạn luôn có thể nhận trợ giúp của một ứng dụng la bàn tiện lợi miễn phí. Chúng tôi đã đưa ra danh sách 7 ứng dụng la bàn tốt nhất “hiện đại nhất” này mà bạn có thể chọn dựa trên tùy chọn của mình.

Danh sách 8 ứng dụng la bàn tốt nhất cho iPhone và Android

1) La bàn định hướng – La ban so

—–NGƯỜI VIỆT ỦNG HỘ DÙNG HÀNG VIỆT!—–
*Chú ý:
Máy bạn phải có cảm biến la bàn mới có thể sử dụng ứng dụng này.
Nếu la bàn không hoạt động vui lòng xem xét kĩ trước khi đánh giá thấp ứng dụng

Ảnh chụp màn hình

Tính năng :
– Ứng dụng la bàn định hướng, la bàn số giúp bạn xác định phương hướng nhanh chóng và chính xác.
– Ứng dụng hỗ trợ là bàn phong thủy giúp bạn xác định phương hướng phù hợp với phong thủy, giúp công việc xây dựng, bố trí văn phòng, sắp xếp bố cục một cách hài hòa nhất…

Cách dùng:
– Giữ điện thoại song song với mặt đất và quay mũi tên đỏ về hướng mà bạn muốn xác định
– La bàn sẽ hiển thị hướng và độ trên màn hình.
***Giữ điện thoại cách xa khỏi các vật kim loại, máy móc và nơi có từ trường lớn để tránh làm sai kết quả

LINK Tải: La bàn định hướng – La ban so

2) Compass 360 Pro

la bàn 360 chuyên nghiệp

 

Thiết kế của ứng dụng này rất chuyên nghiệp và bạn có thể chọn định dạng thiết kế la bàn trong số 3 tùy chọn theo ý thích của mình. Tại tâm của la bàn, cường độ của từ trường được hiển thị. Bạn thậm chí có thể khóa hướng nếu bạn muốn lưu chi tiết chính xác về hướng của bất kỳ địa điểm nào. La bàn này chỉ cung cấp nhiều chức năng cơ bản. Nó chắc chắn thích hợp cho những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm la bàn cơ bản và không có gì hơn thế. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, nó chỉ phù hợp với trải nghiệm la bàn cơ bản.

Liên kết: Android

3) Speaking Compass

la bàn nói

Đây là một la bàn nói theo nghĩa đen nói hướng la bàn bằng giọng nói lớn. Do đó, cái tên “La bàn nói”. Nó cũng hiển thị hướng la bàn bằng chữ in đậm bao phủ toàn bộ màn hình. Nó cung cấp một trải nghiệm rất khác so với các la bàn khác mà nhiều la bàn không cung cấp tính năng nói chuyện này. Nó khá dễ sử dụng và không yêu cầu bất kỳ sự cho phép nào để hoạt động. Một điều nữa, bạn cũng có thể chọn xem bạn muốn nghe chỉ đường bằng giọng Anh hay giọng Mỹ.

La bàn này không cung cấp các giá trị trong hệ thập phân mà chỉ trong hệ số nguyên. Chúng tôi đoán nó chỉ làm tròn các giá trị thập phân đến phạm vi số nguyên gần nhất. Điều này chắc chắn có thể dẫn đến độ chính xác kém hơn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng trong thế giới thực, chúng tôi hầu như không cần các chỉ đường ở dạng số thập phân.

Liên kết: Android

4) GPS Compass Explorer

thám hiểm la bàn gps

GPS Explorer là một trong những ứng dụng la bàn tốt nhất cho người dùng Android. Với giao diện trang nhã và nhiều tính năng có sẵn, ứng dụng này chắc chắn là một ứng dụng đáng chú ý. Ngoài la bàn (chúng tôi tìm thấy rất nhanh, nhanh và chính xác), còn có vô số các tùy chọn hữu ích khác. Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ tọa độ của mình thông qua nhiều nền tảng như Whatsapp, Tin nhắn, v.v. Nó cho bạn biết tọa độ hiện tại của bạn cả theo độ và thập phân. Bạn có thể lưu vị trí của mình để có thể điều hướng trở lại các vị trí đã lưu mà không gặp nhiều rắc rối. Tính năng này làm cho ứng dụng này trở thành “kẻ ăn cắp chương trình”. Tính dễ sử dụng ở một cấp độ hoàn toàn khác. Để trình bày các tính năng như vậy theo cách đơn giản hóa cao là những gì ứng dụng này thực hiện một cách khéo léo!

Nó cũng có tính năng đèn pin mà bạn có thể thấy hữu ích. Để thêm vào đó, bằng cách nhấn vào biểu tượng ánh sáng mặt trời, bạn cũng có thể biết về thời gian mặt trời mọc / lặn gần đúng trong khu vực của mình. Bạn thực sự không thể bỏ qua cái này.

Liên kết: Android

5) Compass by Gabenative

la bàn bằng gabenative

Đây là một ứng dụng la bàn hữu ích khác có sẵn trong Cửa hàng Play. La bàn hoạt động nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng này cung cấp cho bạn sự lựa chọn để chuyển đổi giữa phương bắc từ tính và phương bắc thực. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này ở chế độ ngang một cách dễ dàng.

Nó cũng hiển thị tọa độ của bạn dưới dạng văn bản. Bạn có thể sao chép tọa độ, xem tọa độ và thậm chí chia sẻ chúng. Cùng với đó, nó hiển thị cường độ từ trường ở tâm la bàn. Nó là một ứng dụng tuyệt vời thực hiện công việc khá tốt và cung cấp một số tính năng khiêm tốn, nếu không muốn nói là nhiều.

Liên kết: Android

6) Compass by Gamma Play

chơi la bàn gamma

Đây là một ứng dụng la bàn rất cơ bản nhưng siêu chính xác và dễ sử dụng. Giao diện rất cơ bản và tốt. Cảm giác như thể bạn đang sử dụng một la bàn thực sự. Chúng tôi phải nói với bạn rằng đây là một ứng dụng la bàn rất nguyên tố chỉ hiển thị các hướng. Nó cũng không có bất kỳ hỗ trợ GPS nào. Ngoài ra, ứng dụng này hiển thị chỉ đường ở dạng số nguyên thuần túy chứ không phải ở dạng ký hiệu thập phân. Điều này làm cho nó rất thuận tiện để sử dụng cho các công việc không chính thức. Trên hết, la bàn này thực sự rất ổn định và không nhạy cảm với các nhiễu từ trường. Đây chắc chắn là chất lượng rất mong muốn của ứng dụng này vì nhiễu từ tính có thể cản trở độ chính xác của bất kỳ la bàn từ tính nào.

Nhìn chung, nó là một ứng dụng tốt chỉ là một la bàn, nhưng tích cực là một ứng dụng có độ chính xác cao và ổn định. Không hơn không kém.

Liên kết: Android

7) Compass° (iOS )

la bàn độ iOS

This user-friendly app is only available for iOS users. It is a very simple and basic app. It shows the directions in a huge size almost covering the entire screen. It weighs 22.7 MB with multi-language support.

For using this app you need iOS 8.0 or higher. It is compatible with both your iPhone and iPad. The best thing which we liked about this app is the convenience while use, and of course the accuracy. This will serve as a basic and accurate compass in your pockets.

Link: iOS

8) Commander Compass Lite (iOS)

COMMANDER COMPASS LITE iOS

Ứng dụng này chắc chắn dành cho những người cần trải nghiệm phong phú hơn chỉ là một ứng dụng la bàn cơ bản. Được trang bị hỗ trợ GPS, ứng dụng này cung cấp nhiều tính năng và chức năng hơn một la bàn đơn giản. Bạn có thể lưu vị trí của mình và sau đó có thể mở chúng trong bản đồ của bạn. Nó hoạt động ở chế độ 3-D để mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ vị trí của mình. Nhiều mục tiêu có thể được theo dõi cùng một lúc với việc sử dụng ứng dụng này. Đó là lý do tại sao ngay từ đầu chúng tôi đã nói với bạn rằng đây không chỉ là một chiếc la bàn!

Ứng dụng có kích thước 23,1 MB và yêu cầu iOS 8.2 trở lên. Nó cũng tương thích với iPhone, iPad và iPod touch.

Liên kết: iOS

Vì vậy, cái nào bạn đã chọn? Chúng tôi biết rằng điều đó khá khó hiểu, chúng tôi phải đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đã tổng hợp danh sách các ứng dụng la bàn tốt nhất cho bạn. Ít nhiều, mỗi người trong số họ thực hiện một công việc chính xác cao. Để có trải nghiệm dễ dàng và không phức tạp, người dùng Android có thể chọn “La bàn của Gamma Play”. Tuy nhiên, nếu bạn cho rằng mình cần nhiều tính năng hơn ngoài la bàn cơ bản, bạn phải truy cập “GPS Compass Explorer” trong phần Android. Người dùng iPhone chắc chắn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trong số hai ứng dụng nêu trên tùy theo khả năng tương thích với thiết bị của họ.

Leave a Comment