Home Game Mod APK Pirate Kings Hack Tiền – MOD Unlimited Spins/ Coins APK

Pirate Kings Hack Tiền – MOD Unlimited Spins/ Coins APK

by Auspeed

Trở thành cướp biển giàu nhất trong trò chơi với Pirate Kings MOD APK (Vòng quay / Xu không giới hạn). Nhận tài nguyên Vòng quay không giới hạn và Tiền vàng không giới hạn trên tài khoản trò chơi của bạn để giúp bạn.

Thông tin tệp tin của Pirate Kings Mod Apk:

Tên ứng dụng Pirate Kings
Tính năng MOD Tiền vàng không giới hạn & số lần quay không giới hạn
Nền tảng Android
Kích thước 106 triệu
Phiên bản 7.7,9
thể loại Casual
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng của Pirate Kings Mod:

  • Tiền vàng không giới hạn
  • Số vòng quay không giới hạn
  • Dễ dàng cài đặt và sử dụng
  • Tải xuống miễn phí
  • Pirate Kings Mod APK hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
  • Hệ thống chống cấm
  • Không cần root thiết bị của bạn

Giới thiệu về trò chơi Pirate Kings

Trò chơi này nói về một tên cướp biển với mục tiêu chính là trở thành vua hải tặc giàu có nhất trong số tất cả những tên cướp biển khác. Trong trò chơi này, người chơi cần phải thực hiện một số công việc vặt được giao bằng cách quay bánh xe và thu thập tiền vàng được sử dụng để xây dựng và sở hữu một số hòn đảo ở vùng Caribe.

Gameplay

Pirate Kings mod apk là một trò chơi cướp biển thú vị trong đó người chơi là những tên cướp biển thực hiện một số nhiệm vụ và thu thập tiền vàng hoặc tiền thưởng có được bằng cách quay bánh xe. Người chơi có thể đạt được mục đích của mình là trở thành Vua Hải Tặc giàu có nhất bằng cách quay bánh xe roulette để thực hiện các công việc vặt như tấn công các hòn đảo khác nhau hoặc ăn cắp tiền thưởng và giải thưởng từ các hòn đảo của người chơi khác hoặc để thu thập tiền thưởng, giải thưởng và tiền vàng.

Trò chơi có một số nhiệm vụ cướp biển mà người chơi phải thực hiện để đạt được tiền vàng và giải thưởng. Hơn nữa, người chơi cũng có thể yêu cầu các món quà khác nhau hoặc có thể gửi chúng cho bạn bè cướp biển của họ. Những tên cướp biển của người chơi được cung cấp bởi chiếc khiên giúp họ bảo vệ hòn đảo của mình khỏi sự tàn phá và cướp bóc khổng lồ từ những người chơi của những tên cướp biển khác.

Thông tin thêm về trò chơi

Bản mod của trò chơi Pirate Kings phụ thuộc vào bánh xe roulette, được sử dụng để cung cấp các nhiệm vụ hoặc giải thưởng cho người chơi. Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân vào nhân vật cướp biển với mục tiêu chính là trở thành bậc thầy Vua Hải Tặc giàu có nhất trong số những tên cướp biển khác đang chơi trên khắp thế giới.

Trò chơi này có lối chơi dễ dàng, tức là trước tiên người chơi cần quay bánh xe và hành động theo. Người chơi cũng có thể xây dựng các khuôn khổ khác nhau của các hòn đảo và để làm như vậy, người chơi cần thu thập tiền xu. Người chơi được giao nhiều nhiệm vụ cướp biển khác nhau phải thực hiện và hoàn thành để nhận phần thưởng.

Hơn nữa, người chơi cũng có thể thu thập tiền vàng bằng cách tấn công các hòn đảo khác nhau với sự hỗ trợ của canon hoặc cướp chúng để xác định các đảo Cash-King. Ngoài ra còn có khả năng bạn có thể bị tấn công hoặc cướp bởi những người chơi khác, do đó người chơi phải sử dụng lá chắn bảo vệ hỗ trợ để bảo vệ hòn đảo của họ khỏi sự tàn phá hoặc cướp bóc khổng lồ.

Tính năng trò chơi

Trò chơi có bánh xe roulette bao gồm một số nhiệm vụ mà người chơi phải hoàn thành hoặc thu thập tiền vàng hoặc phần thưởng trong một số lần quay giới hạn. Nó cũng có một số hòn đảo mà người chơi có thể mở khóa và có thể xây dựng một số cơ sở hạ tầng trên chúng bằng cách sử dụng tiền vàng thu thập được.

Bánh xe cũng bao gồm tùy chọn tấn công trên bánh xe cho phép người chơi tấn công các hòn đảo của những người bạn cướp biển hoặc những tên cướp biển ngẫu nhiên của họ. Trò chơi cũng cung cấp cho người chơi lá chắn bảo vệ, hỗ trợ bảo vệ các hòn đảo của họ khỏi các cuộc tấn công và cướp phá từ những tên cướp biển khác nhau trong một số ngày cụ thể.

Hơn nữa, bằng cách quay bánh xe roulette, người chơi có thể tích lũy nhiều tiền thưởng sau mỗi giờ và có thể mở khóa một số phần thưởng ở một số cấp độ cụ thể. Tùy chọn ăn cắp cho phép người chơi cướp biển ăn cắp từ bạn bè của họ hoặc cướp biển ngẫu nhiên. Trò chơi cũng có tính năng người chơi tăng số lần quay sau một khoảng thời gian cụ thể.

Phần kết luận

Pirate Kings mod apk là một trò chơi thú vị với lối chơi dễ dàng và đơn giản, nơi người chơi hóa thân vào nhân vật một tên cướp biển với mục đích trở thành chủ nhân Vua hải tặc giàu có nhất bằng cách sở hữu hòn đảo xinh đẹp nhất vùng Caribe. Trò chơi miễn phí này có sẵn trên Cửa hàng Play và các cửa hàng ứng dụng khác với tùy chọn mua trong trò chơi.

Cách tải xuống và cài đặt APK Pirate Kings MOD trên Android

Tệp apk mod rất dễ cài đặt:

Bước 1: Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới

Download File APK

Bước 2: Chờ cho đến khi tệp được tải xuống rồi mở nó

Bước 3: Tải về Pirate Kings Mod Apk tệp trên thiết bị Android của bạn

Bước 4: Làm theo hướng dẫn bên trong

Bước 5: Bắt đầu và tận hưởng bản Mod

Đảm bảo bạn đã chọn hộp – ‘Cho phép cài đặt từ các nguồn khác ngoài Cửa hàng Play’ trong cài đặt của bạn

Leave a Comment