Home Game Mod APK Plants vs Zombies 2 Hack Tiền, Kim Cương – MOD Unlimited Coins Gems APK

Plants vs Zombies 2 Hack Tiền, Kim Cương – MOD Unlimited Coins Gems APK

by Auspeed

Vì vậy, các thây ma đã trở lại để chiến đấu trong Plants vs Zombies 2 Free. Tất cả các bạn nghĩ, những người chơi sẽ làm gì trong trò chơi thây ma này? Thu thập thực vật và sạc chúng bằng siêu thực phẩm để đánh bại những thây ma mạnh nhất. Trò chơi từng đoạt giải thưởng này có sẵn trên Android và iOS. Chiến đấu qua những thế giới điên rồ với cái mới nhất của chúng tôi Plants Vs Zombies 2 Mod miễn phí (Không giới hạn tiền / đá quý). Bạn sẽ nhận được tài nguyên Unlimited Coins và Unlimited Gems trên tài khoản trò chơi của mình. Ngoài ra, mở khóa tất cả các Cây có trong trò chơi.

Plants vs Zombies 2 Thông tin tệp Apk MOD miễn phí:

Tên ứng dụng Trồng cây đấu zombies 2
Tính năng MOD Tiền không giới hạn & Đá quý không giới hạn. Mở khóa tất cả các nhà máy
Nền tảng Android
Kích thước 30m
Phiên bản 7.8.1
thể loại Casua
Yêu cầu gốc? Không
Giá bán Miễn phí
Nhận nó trên

Các tính năng MOD của Plants vs Zombies 2:

 • Tiền vàng không giới hạn
 • Đá quý không giới hạn (Kim cương)
 • Mở khóa tất cả các nhà máy
 • 100% An toàn (Hệ thống chống cấm)
 • Tệp APK Plants vs Zombies 2 Mod hoạt động trên tất cả các phiên bản Android
 • Dễ sử dụng
 • Không cần phải root thiết bị Android của bạn!

Tính năng trò chơi miễn phí Plants vs Zombies 2

 • Bạn có thể khám phá hàng trăm loại cây và thây ma trong trò chơi cơn lốc này. Người chơi có thể thu thập các loại cây yêu thích của họ như Hướng dương và Peashooter. Sẽ có những loại cây tuyệt vời khác cho công ty. Đó là Ổi Lava và Đậu laze. Sẽ có một luồng zombie khổng lồ ngoài kia, để tấn công bạn.
 • Nhân vật chính của trò chơi sử dụng cỗ máy thời gian có tên là penny để chống lại Tiến sĩ Zomboss. Anh ta là nhân vật phản diện chính đang cố gắng tạo ra một nghịch lý.
 • Người chơi sẽ phải chiến đấu với lũ thây ma, với sự trợ giúp của những cây siêu thực phẩm mạnh mẽ. Nó chỉ đơn giản là không thể tốt hơn thế này. AKEE là một trong những loại cây có thể tấn công zombie.

Vì vậy, nếu người chơi đang tự hỏi hình thức đầy đủ có thể là gì, hãy để tôi cho bạn biết. Nó là Máy phát phóng xạ tự động Katapults. Vì vậy, người khổng lồ nhỏ bé này phóng ra những viên đạn mạnh vào kẻ thù của nó.

 • Lô hội là một loại cây đáng được nhắc đến ở đây. Về cơ bản, nó chữa lành các cây bị thương trong nháy mắt. Anh ấy chắc chắn sẽ hàn gắn và phục hồi nhưng rất xúc động về sự hồi sinh.
 • Apple Mortar là một ngôi sao sáng khác ở đây. Nó gây sát thương và đánh thây ma. Nó có khả năng làm choáng những thây ma chết.
 • Vậy, Banana Launcher làm được gì? Rõ ràng là họ tung ra những quả chuối.
 • Bloomerang là một con chip khác ngoài khối. Chúng có khả năng bắn trúng nhiều mục tiêu. Cậu bạn nhỏ này thường xuyên phải lòng người bạn thân nhất của mình là Gấu Koala. Anh ấy tiếp tục nghe các album của Bob Barley.
 • Tự hỏi Blover làm gì? Anh ta thổi bay tất cả các thây ma. Anh ấy gần đây đã nhận được giải thưởng Stunty. Anh ấy cũng dạy các lớp chiến đấu vào các ngày thứ Ba.
 • Bombe lựu phát nổ và gửi hạt của nó hay dây vào kẻ thù.
 • Không chỉ có một cái tên trong Bonk Choy. Anh ta có khả năng làm gãy một vài chiếc răng của bạn.

Có khá nhiều quân đội ngoài đó. Đơn giản là bạn sẽ tha hồ lựa chọn. Plants vs Zombies 2 sẽ không bao giờ để sự buồn tẻ xảy ra.

 • Người chơi có thể cạnh tranh với những người chơi khác, trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy xem, ai có thể ghi bàn nhiều hơn. Cạnh tranh với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới và kiếm điểm. Người chơi có tùy chọn để chọn cây của riêng mình và ghi điểm và giành chiến thắng. Đánh bại thây ma, với kế hoạch chiến lược và xuất sắc. Người chơi có thể đánh bại đối thủ của mình và tạo vương miện.
 • Phần thú vị nhất của trò chơi Plants vs Zombies 2 là một loạt các thế giới mà bạn có được. Bạn có thể chiến đấu với nó trong 11 thế giới. Từ Ai Cập cổ đại đến Viễn Đông, toàn bộ thế giới là sân chơi của bạn. Có hơn 300 cấp độ trong Plants vs zombies 2 thử thách lớn và các trò chơi nhỏ. Có các sự kiện tiệc tùng hàng ngày. Bảo vệ tốt nhất của bạn bao gồm Tiến sĩ Zomboss.
 • Có một nhật ký hành trình để lưu giữ. Tham khảo nhật ký của bạn và tìm ra các hoạt động mà bạn muốn thực hiện. Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ trước khi hết thời gian. Nhận phần thưởng đặc biệt cho các nhiệm vụ đặc biệt và khoe nó với bạn bè.

Plants vs Zombies 2 – Trò chơi chiến lược hành động kết hợp hay nhất

Người chơi có thể xây dựng một tuyến phòng thủ vững chắc với trò chơi này. Đặt cây theo cách như vậy, để tiêu diệt zombie của đối phương. Khoai tây có sức mạnh để ngăn chặn kẻ thù trên đường của chúng. Đừng quên để thu thập các mặt trời.

Trò chơi là miễn phí để chơi và đó là những gì làm tăng thêm sự hùng vĩ. Trò chơi hỗ trợ mua trong ứng dụng, tuy nhiên, nó không phải là bắt buộc. Người chơi có thể hoàn thành toàn bộ trò chơi mà không cần sử dụng các khả năng trả phí. Tải xuống bản mod Plants vs Zombies 2 của chúng tôi để nhận không giới hạn Xu và Kim cương không giới hạn.

Người chơi có tùy chọn để tăng cấp độ bằng cách sử dụng gói hạt giống. Người chơi cũng có thể tham gia hướng dẫn tùy chọn diễn ra trước nhà của người chơi.

Người chơi cũng có khả năng du hành đến Ai Cập và có thể giành được các chìa khóa Thế giới, sau khi hoàn thành 6thứ tự ngày. Khi người chơi vượt qua mỗi cấp độ, họ có thể mở khóa các loại cây mới để thêm vào trại chiến đấu. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng.

Nhận xét – Plants Vs Zombies 2

 • Những người đã chơi trò chơi này đã yêu thích nó đến T. Họ không cần bất kỳ khoản tiền nào để chơi trò chơi Plants vs zombies và đó là điều khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ của các trò chơi này. Mỗi cấp độ có thể được hoàn thành mà không tốn tiền. Bạn thực sự cần chiến thắng trò chơi này bằng các kỹ năng.
 • Người chơi từ khắp nơi trên thế giới hầu hết đã xếp hạng 4-5 sao cho trò chơi này. Có rất nhiều thử thách bổ sung mà bạn có thể thực hiện.
 • Có nhiều đánh giá trái chiều, bất cứ nơi nào bạn đến. Một số không hạnh phúc như vậy. Những người chơi cũ yêu thích phiên bản trước của trò chơi. Họ thực sự mong đợi các bản cập nhật, nhưng không còn nữa. Có khá nhiều quảng cáo, gây khó chịu.
 • Một số người nói rằng nó thực sự là một trò chơi thú vị. Một số đã tìm thấy một lỗi. Về mặt khác, trò chơi khá hay, mặc dù lỗi xuất hiện khiến trò chơi bị màn hình đen.

Plants vs Zombies 2 Cập nhật miễn phí

 • Có một số cập nhật ma quái, như cảm biến đấu trường đáng báo động. Có giải thưởng theo mùa.
 • Sự kiện Lawn of Doom là một bổ sung gần đây.
 • Các bữa tiệc Pinata gây sốc và các nhiệm vụ sử thi có thể thổi bay cái nắp của bạn.
 • Có những bản sửa lỗi đáng sợ và những thủ thuật cải thiện cuộc sống.
 • Có quá nhiều khoảnh khắc đáng sợ cho người chơi.

Nói chung, trò chơi này từ ổn định của PopCap thực sự tuyệt vời. Trò chơi Plants vs Zombies 2 Free hầu hết đều nhận được phản hồi rất tốt. Người dùng và các nhà phê bình đều dành những ngôi sao tuyệt vời cho trò chơi. Trò chơi đã được tải xuống 15 triệu lần. Đây là trò chơi di động thành công nhất từ ​​trước đến nay.

Trò chơi diễn ra rất nhanh và hấp dẫn. Những người chơi có thể thi đấu với nhau và tìm hiểu thêm về kỹ năng trồng cây của họ. Nó cũng là một trò chơi hay để giết thời gian. Nó đã nhận được nhiều đánh giá tích cực cho tất cả các tính năng này và tiếp tục ổn định, với lượt tải xuống tăng lên mỗi ngày.

Tải xuống Plants vs Zombies 2 cho Android APK MOD 

Download File APK

Download File Data OBB

1. Tải xuống APK trước

2. Cài đặt APK, KHÔNG mở ứng dụng

3. Tải xuống tệp obb, sau đó đổi tên thành ‘main.506.com.ea.game.pvz2_row.obb’

4. Sao chép tệp obb vào /SDCARD/Android/obb/com.ea.game.pvz2_row/main.506.com.ea.game.pvz2_row.obb

Vui lòng chọn một nút để tải xuống Trồng cây đấu zombies 2 miễn phí. Bạn có thể chọn phiên bản MOD (Unlimited Coins / Gems) hoặc APK gốc.

Leave a Comment